Đứng Lại! Hoa Tiểu Thư Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh Stop! Miss Hua 2021

Các Phần và những tập

Creator

Diễn viên

Video trailer

Xem phim Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư – Stop! Miss Hua (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư – Stop! Miss Hua (2021) phim Trung Quốc kể về Hoa Minh Nguyệt là danh viện “Thiên Y Tụng” phiên phiên bản thanh xuân danh xứng với thực, ngọt ngào và lắng đọng nữ tính được ngàn vạn sủng ái, lại bị nhận định rằng chỉ được vẻ ngoài xinh rất đẹp bên phía trong thối nhừ, bị gọi là Hoa A Đấu (kẻ bất tài). Tần Đông Hải từng đảm nhận trung team trưởng team phòng cháy chữa cháy, sau thời điểm phục viên du học Anh Quốc giá rẻ lấy được kết quả tiếp thu kiến thức về bên nhận chức Hoa Thị, vẻ ngoài to lớn, cường tráng rất đẹp trai, thiệt đi ra lại là 1 trong những chàng trai dễ thương với trái ngược tim thiếu hụt phái nữ.

Bạn đang xem: Đứng Lại! Hoa Tiểu Thư Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh Stop! Miss Hua 2021

Hoa Minh Nguyệt (Thích Nghiên Địch đóng) là phụ nữ cưng của tập đoàn lớn H, kể từ nhỏ đang được ông nội của cô ấy nuông chiều. Tuy nhiên vào trong 1 ngày ông của cô ấy vướng bệnh trở nặng, cô bị anh của tớ xua thoát khỏi tập đoàn lớn.
Tần Đông Hải (Trương Hách đóng) là gia sư của Hoa Minh Nguyệt sẽ giúp đỡ hứng Hoa Minh Nguyệt trở lại tập đoàn lớn và khảo sát chân tướng tá chết choc của đồng team, cả nhì kể từ oan gia trở nên tập sự của nhau và từ từ phát sinh tình thân.

Diễn viên: Thích Nghiên Địch, Trương Hách, Cao Cơ Tài

Xem thêm: Xem Phim Cậu Bé Siêu Năng Lực (Phần 1) Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư

Xem thêm: Tổng hợp phim của michael parker hay nhất, phim michael parker 2023

Đứng Lại, Hoa Tiểu Thư

Tên phim gốc Stop! Miss Hua

Các phim tương tự