Đồng Tước Đài HD VietSub Thuyết Minh The Assassins 2012

Bảo Kiếm Phong khiến cho nhiều người yêu thích học tập trò vạc oi khi phụ trách vai chủ yếu bộ phim truyện truyền hình vấn đề học tập đàng Bầu trời tuổi hạc 18. Tiếp tiếp sau đó, anh nhập cuộc tương đối nhiều phim chạy khách như Tần vương vãi Lý Thế Dân, Dương môn hổ tướng mạo, Chân tình cáo bạch, Chí tôn hồng nhan… tuy nhiên thương hiệu tuổi hạc ko thể nào là lên rất cao rộng lớn. Suốt rộng lớn 10 năm vừa qua, a ma tơ sinh vào năm 1975 luôn luôn cần đứng bên phía ngoài list sao bạc triệu của Trung Quốc.

Hồ sơ trình diễn viên Bảo Kiếm Phong

Tiểu sử của chỉ bảo Kiếm Phong

Ngày sinh: 3 mon 11 năm 1975

Bạn đang xem: Đồng Tước Đài HD VietSub Thuyết Minh The Assassins 2012

Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ

Quê quán: Thượng Hải , Trung Quốc

Học vấn: Học viện Sảnh khấu Thượng Hải

Năm đi ra nhập giải trí: 1998

Hành trình sự nghiệp của Bảo Kiếm Phong

Vai trình diễn năng lượng điện hình họa trước tiên của Bảo Kiếm Phong là sự xuất hiện nay ko được thừa nhận vô bộ phim truyện A Beautiful New World (1999), một bộ phim hài với sự nhập cuộc của Jiang Wu , Tao Hong , Richie Jen và Wu Bai .

Năm 2002, Bao Jianfeng đóng góp cộng đồng với Ni Jingyang , Kym và Li Zhinan trong bộ phim truyện thần tượng The Shining Teenagers với vai Gu Yuetao, nghề giáo công ty nhiệm lớp và nghề giáo giờ đồng hồ Trung.  Cũng vô năm ê, ông vẫn sở hữu tầm quan trọng tương hỗ cần thiết như Liu Bei , một lãnh chúa vào thời gian cuối Đông Hán và người gây dựng của đái bang Shu Han trong Tam Quốc giai đoạn, trong Trần Khải Ca 's Lu Bu và Diao Chan .

Năm 2003, Bao Jianfeng đóng góp vai Hoàng đế Cao Chính ở trong phòng Đường , tái mét hợp ý anh với chúng ta diễn Giả Tịnh Văn , người đóng góp vai Ngô Chí Văn , vô bộ phim truyện truyền hình lịch sử dân tộc lãng mạn Lady Wu: The First Empress . Là một bộ phim truyện truyền hình hot ở Trung Quốc đại lục vô năm ê. 

Năm 2004, Bao Jianfeng vào vai chủ yếu vô một bộ phim truyện truyền hình lịch sử dân tộc đem tên The Prince of Qin, Li Shimin cùng với Peter Ho , Cao Viên Viên , Kevin Yan và Jia Jingwen . Cùng năm ê, anh cũng đóng góp vai Hoàng đế Khang Hy , vai chủ yếu vô bộ phim Qingtian Yamen của Huayi Brothers , đóng góp nằm trong Zhong Fuxiang và Xu Yun.

Bảo Kiếm Phong

Năm 2005, Bảo Kiếm Phong đóng vai Xue Rengui vô The Legend of Xue Rengui , nằm trong với Jin Qiaoqiao , Ashton Chen , Li Xiaoran và Zhang Tielin . Anh cũng đóng góp vai Yang Yande trong Warriors of the Yang Clan , đối lập với Ti Lung và Angie Chiu .

Năm 2006, anh xuất hiện nay vô Super Boy and Girl , một bộ phim truyện truyền hình romantic với việc nhập cuộc của Hu Bing , Ady An , Victor Huang và Fu Miao .

Năm 2007, anh được lựa chọn nhập cuộc bộ phim truyện Detection of Knight-errant : the Scholar's Death , nằm trong với Gu Zhixin , Cherrie Ying và Fu Heng . Cùng năm ê, anh vào vai chủ yếu cùng Alex Fong , Zhang Jiani và Qin Lan trong Dreams Link , đem thể kể từ đái thuyết lãng mạn Fantasies Behind the Pearly Curtain của tiểu thuyết gia Đài Loan Chiung Yao .

Năm 2008, anh được lựa chọn nhập cuộc Nühai Chongchongchong , một bộ phim truyện truyền hình hài với việc nhập cuộc của Jing Boran , Yang Zi và Huang Shengyi .

Năm 2011, anh đóng góp cộng đồng với Zhou Dongyu , Qian Feng và Tao Shuai vô bộ phim truyện tiểu truyện Con đàng ngục thất phá với vai Mao Trạch Đông .  Anh cũng xuất hiện nay vô phim Close To Me và The Founding Father Sun Yat-sen . Anh vẫn sở hữu một vai nhỏ trong Romance of Tang ′ Kongfu , với việc nhập cuộc của Alex Fong và Chrissie Chau .

Xem thêm: Xem Phim Hoa Nhung Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Năm 2012, anh là khách hàng mời mọc vào vai chủ yếu vô bộ phim truyện cổ trang The Assassins . Cùng năm ê, anh vào vai chủ yếu trong Good Wife , vào vai ông chồng của anh hùng Liu Tao .

Năm 2013, anh nhập cuộc bộ phim truyện truyền hình lịch sử Hua Xu Yin: City of Desperate Love cùng với Kevin Cheng , Lin Yuan , Yuan Hong và Jiang Xin .

Năm năm trước, anh đóng góp nằm trong Yang Gongru , Zhang Xiwen và Danny Lee vô Country Wind and Rain . Anh đóng góp cặp với Liu Tao trong Outsmarted His Huashan Legend .

Năm năm ngoái, anh vào vai chủ yếu với Yan Bingyan trong We Will Make It Right . Phim vẫn đạt giải Phim hoặc nhất toàn cầu tại Liên hoan phim Sedona lần loại 20 và Phim truyện kinh phí đầu tư một vừa hai phải và nhỏ hoặc nhất tại Lễ trao giải Kim Kê thứ tự loại 30 . Anh ấy vẫn xuất hiện nay trong Money Game , một bộ phim truyện hài với việc nhập cuộc của Lee Seung-hyun  [ zh ] , Zhang Lanxin , Liu Hua và Zhang Yishan. Anh cũng đều có một vai nhỏ nhập vai một doanh nhân phong lưu vô bộ phim truyện phiêu lưu hành vi fake tưởng 3D Monster Hunt , sở hữu sự nhập cuộc của Bai Baihe ,Jing Boran và Jiang Wu .

Năm năm nhâm thìn, sở hữu thông tin rằng anh nhập cuộc Midnight Diner 2 , đối lập với Yi Yi và Qiao Shan. Anh ấy cũng thể hiện nay một trong mỗi vai chủ yếu là Vua Zhou của Shang trong Zhaoge

Năm 2017, anh vào vai phụ cần thiết trong bộ phim chiến tranh Trận chiến sông Tương Giang , bởi Hãng phim trước hết của mon 8 tạo nên .Anh đóng góp vai Tan Pingshan trong Andrew Lau 's The Founding of an Army , một bộ phim truyện lịch sử dân tộc được tạo ra vào trong ngày 28 mon 7 năm 2017 nhằm lưu lại kỷ niệm 90 năm ngày trở nên lập Quân team Giải phóng Nhân dân . 

Danh sách phim tạo ra sự thương hiệu tuổi hạc của Bảo Kiếm Phong

1. Đồng Tước Đài - The Assassins (2012)

Đồng Tước Đài

Phim Đồng Tước Đài là bộ phim được Reviews nằm trong mặt hàng kinh điển với hàng loạt những trình diễn viên thương hiệu tuổi hạc. Đồng Tước Đài với tương đối nhiều cảnh tảo sang trọng, xoay xung quanh cuộc sống khi về già nua của Tào Tháo, những mưu cơ tế bào toan tính về quân sự chiến lược, tình thân thân thuộc phụ vương và con cái, và một thông điệp được gửi gắm về vấn đề tình thương yêu và sự hòa hợp ý... Vai Tào Tháo bởi ngôi sao 5 cánh kỳ cựu Châu Nhuận Phát đảm nhận. Nói về anh hùng của tôi, Châu Nhuận Phát xác định Tào Tháo của anh ý trọn vẹn khác lạ đối với hình hình họa Tào Tháo khi xem phim online trong những bộ phim trước trên đây."Ông ấy là một trong người phụ vương, một người chỉ đạo chất lượng. Tôi quí ông ấy và kỳ vọng người theo dõi cũng đều có tình cảm với anh hùng này". Trong khi ê, vô bộ phim Đồng Tước Đài, Lưu Diệc Phi đảm nhận cho tới 2 vai: Điêu Thuyền - một trong các tứ đại người đẹp của Trung Hoa cổ điển - và phụ nữ Điêu Thuyền cũng tạo ra thành công xuất sắc rộng lớn mang đến bộ phim hd này.

2. Kiến Quân Đại Nghiệp - The Founding of an Army (2017)

Kiến Quân Đại Nghiệp

Phim Kiến Quân Đại Nghiệp Vietsub, Đại Nghiệp Kiến Quân Vietsub - The Founding of an Army 2017 | Phim cuộc chiến tranh lấy bối cảnh năm 1927, nhân khi trận đánh phương Bắc đạt được những trở nên trái ngược cần thiết. Quốc Dân đảng (Phe Tưởng) vì như thế giành giành quyền lực tối cao cách mệnh, vẫn vạc động chiến dịch Thanh Cộng. Chỉ vô vài ba mon, Gần 31 vạn người bị làm thịt e giã man, thực hiện trấn động cả vương quốc. Vừa bắt gặp chút mong muốn, Trung Quốc lại rớt vào tình hình cuộc chiến tranh láo loàn và chế độc tài một đợt tiếp nhữa. 

Vì Không sở hữu lực lượng vũ trang, Đảng Cộng Sản Trung Quốc xây dựng gần đầy 7 năm đang được cần Chịu đựng sự tiến công điên loạn kể từ phe Tưởng, gần như là chuẩn bị bị chi phí khử, bài học kinh nghiệm vì như thế huyết đã thử mang đến Mao Trạch Đông, Chu Ân lai và những member không giống vô đảng nằm trong sản xem sét đạo lý Chính Quyền được sinh đi ra kể từ báng súng. Đứng trước sự việc tồn vong của quốc gia, bọn họ lựa lựa chọn nguy hiểm cho tới những điểm như Hồ Nam, phái mạnh Xương, cùng theo với những tướng soái Chu Đức, Hạ Long Diệp Đình, Lưu Bác Thừa phát động một cuộc nổi dậy. Thành lập một quân team vì như thế dân chúng, bảo đảm an toàn quốc gia. 

3. Hoàng Phi Hồng: Nộ Hải Hùng Phong - The Unity of Heroes 2 (2019)

The Unity of Heroes 2

Hoàng Phi Hồng: Nộ Hải Hùng Phong sau thắng lợi ban sơ, quân Nhật mong muốn sử dụng quân lực cướp những quần hòn đảo, quân cơ đại thần Trương Chi Đồng nhất quyết công ty chiến, phát triển thành loại sợi vô đôi mắt quân Nhật. Người Nhật biết Từ Hi không đủ can đảm tái mét chiến, mới nhất thái chừng hiền hòa. Hoàng Phi Hồng và những môn đồ nguy hiểm thám thính thông tin, sau cuối cứu vớt được Trương Chi Đồng đi ra, kể từ từ ló mặt kín của những người Nhật.

4. Cô gái sở hữu năng khiếu sở trường quan trọng - Exceptionally Gifted Girl  (2019)

Exceptionally Gifted Girl

Xem thêm: Xem Phim Cưới Trước Yêu Sau Tập 12 VietSub Thuyết Minh

Tian Feifan, người dân có trí lưu giữ khác thường và rất có thể cảm biến được tâm trí của những người không giống, đã trở nên người kinh doanh Liu Shenyi lôi cuốn một cơ hội kín, và anh tao vẫn bố trí nó vô doanh nghiệp lớn thực hiện đẹp nhất với tư cơ hội là phu nhân của tôi Wang Yaqin. Tian Feifan từ là 1 tân binh vô ngành phát triển thành một nữ giới thần năng động với siêu năng lượng. Trong quy trình lớn mạnh, Tian Feifan vẫn hoàn thành xong nhiều trọng trách xứng đáng ngạc nhiên vì như thế trí lưu giữ khác thường và tài năng nước ngoài cảm của tôi.

5. Trường An Phục Yêu - Kill The Monster (2021)

Trường An Phục Yêu

Mộ của Diên Đông chi phí thủ lĩnh Lục Kỵ Ty Trường An gặp gỡ cần kẻ trộm,Huyễn Tẫn Châu trấn áp yêu thương vương vãi bị trộm lên đường, khiến cho trở nên Trường An mọi nơi đều là yêu thương quái ác, dân bọn chúng lầm than vãn. Đại nội tổng quản ngại Ngư công công đem theo đuổi Mã Ba, Vương Gia Cát, Lôi Yến của Lục Kỵ Ty lên đường trấn áp yêu thương quái ác và mò mẫm kiếm Huyền Tẫn Châu, đôi khi lên một thủ đoạn kinh thiên.