Dép Nike Air Force 1 x Crocs – thiết kế vượt thời gian

Trí tưởng tượng của nhà thiết kế thường ảnh hưởng đến việc phát hành tác phẩm thực tế. Bởi vì ý tưởng của họ quá phi lý, và những thiết kế thông thường bạn có thể nghĩ ra đã được thực hiện rồi, nên phải trả giá cho những cái cũ.

Dép Nike Air Force 1 x Crocs

Thật là một điều tuyệt vời khi có thể áp dụng những thiết kế hay bản phác thảo bắt đầu bằng ý tưởng vào sản phẩm thực tế. Bởi vì hầu hết chúng đã biến mất trong quá trình xem xét. Tuy nhiên, luôn có một số nhà thiết kế giàu trí tưởng tượng có thể tạo ra những sản phẩm độc đáo. Keegan McDaniel, nhà thiết kế và giám đốc sáng tạo của Nike, có thể là một người như vậy. Anh ấy là một nhà thiết kế và đã làm việc với các thương hiệu như Kos, Phillips và Bosch. Đôi khi, họ sẽ huy động trí tưởng tượng của mình và đặt các thiết kế sản phẩm khác nhau trên trang chủ hoặc phương tiện truyền thông xã hội để cho phép nhiều người tham gia thiết kế hơn.

Dép Nike Air Force 1 x Crocs

Sản phẩm mà Keegan McDaniel vừa ra mắt thông qua SNS là dự án hợp tác giữa Nike và Crocs. Sự hợp tác này giống như Reebok và Adidas trong một lĩnh vực thiết kế riêng biệt không phải là hoàn toàn bất khả thi, nhưng quan trọng hơn cả, đây là sự quy tụ của những chiếc Crocs được yêu thích nhất và Nike Air Force 1 cổ điển vượt thời gian. Các chi tiết của Nike Air Force 1 rất sống động, và dây đai được kết nối với biểu tượng Swoosh và mẫu đế ngoài được sao chép cẩn thận là hoàn hảo.

Dép Nike Air Force 1 x Crocs

Dép Nike Air Force 1 X Crocs Crog là một bộ sưu tập của các nhà thiết kế tự do. Chúng không phải là sản phẩm phát hành thực sự cũng không phải là sản phẩm sắp ra mắt. Nhưng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Vì tác phẩm này rất đẹp.