Justin Bieber x Crocs chính thức ra mắt vào tháng 10

Gần đây, Crocs đã bắt đầu chiến lược hợp tác với người nổi tiếng để làm mới thiết kế của mình, cũng như phủ rộng thương hiệu đến với những fan hâm mộ của họ. Gần đây, Crocs đã từng hợp tác với Dương Mịch hay LukeCombs với nhiều mẫu Crocs lạ mắt được phát hành. Và mới đây, hãng cũng công bố màn collab với Justin Bieber x Crocs sẽ ra mắt vào tháng 11 tới.

Heidi Cooley, Trưởng bộ phận Tiếp thị Toàn cầu của Crocs cho biết: “Tháng 11 là một thời điểm hoành tráng trong năm đối với người hâm mộ Crocs, vì vậy, thật hợp lý khi cộng tác với một người nổi tiếng đích thực – và một trong những siêu sao lớn nhất thế giới – Justin Bieber”. 

Dép Justin Bieber x Crocs

Sau khi Justin Bieber tiết lộ về vụ hợp đồng mới nhất với Crocs vào tuần trước, giá cổ phiếu của anh chàng này đã tăng nhanh chóng 11%, điều này cho thấy mức độ chú ý cao từ những fan hâm mộ khắp thế giới.

Và lần này, hai bên cuối cùng đã chính thức hé lộ toàn bộ thiết kế hợp tác, đôi dép dựa trên mẫu dép Classic Clog biểu tượng, được thay thế bằng tông màu vàng cổ điển và 8 Jibbitz đặc biệt.

Dép Justin Bieber x Crocs

Màu vàng phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ dòng quần áo của Bieber, Drew House. Ngoài logo hình mặt cười, nó còn bao gồm cầu vồng, bánh rán, bánh pizza, mặt trời và các họa tiết khác, thêm rất nhiều chi tiết cho chính chiếc giày.

Đôi giày này dự kiến ​​sẽ được bán trên trang web chính thức của Crocs vào ngày 13 tháng 10 với giá $ 54,99.

Cá nhân Bơsin thấy, không thấy có sự đổi mới về thiết kế cũng như dấu ấn cá nhân của Bieber trong sản phẩm này trừ màu sắc vàng nổi bật.

Dép Justin Bieber x Crocs

Chia sẻ với Insider, Bieber cũng nhấn mạnh:  “Là một nghệ sĩ, điều quan trọng là những sáng tạo của tôi phải đúng với bản thân và phong cách của tôi. Tôi đeo Crocs mọi lúc, vì vậy việc thiết kế đôi của riêng tôi đến rất tự nhiên”.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, ngay từ thời điểm ra mắt, đôi dép Crocs của Justin đã được bán sạch chỉ trong 30 phút. Trên thị trường thứ cấp, đặc biệt là StockX, giá của đôi giày này là từ $ 75 đến $ 95, cao hơn 20% so với giá chính thức. Trên một trang web bán lại phổ biến khác, Grailed, giá thấp nhất là $ 100, gần gấp đôi giá chính thức.

Còn bạn? Bạn có thích mẫu dép Crocs x Justin Bieber này không? Và đừng quên, ghé qua Bơsin để on feet các mẫu dép Crocs phổ biến khác nhé.