Dép đi trong văn phòng đẹp cho nam và nữ

Trang phục công sở đã phát triển qua nhiều năm và đã trở thành một thể loại thời trang chuyên dụng trong không gian quần áo và phụ kiện. Tuy nhiên, đối với giày dép, bạn có thể tự lựa chọn hoặc công ty đã chuẩn bị tại văn phòng. Do đó, bài viết này Bơsin sẽ tập trung vào việc bạn tự lựa chọn phong cách giày dép đi trong văn phòng riêng của mình, đặc biệt là trong mùa mưa này.

Nên và không nên chọn dép đi văn phòng

Trước khi chúng tôi giúp bạn chọn đúng loại giày công sở phù hợp với nhu cầu phong cách cá nhân của bạn, đây là một số điều nên và không nên chọn dép đi văn phòng cần tuân theo:

  • Nên mặc trang phục phong cách casual. Nhưng nếu bạn làm việc trong môi trường công ty nghiêm ngặt, trang phục denim sẽ trông rất trang trọng nếu bạn kết hợp chúng với đôi giày tây Oxford.
  • Đừng nên mặc lôi thôi, lếch thếch. Một đôi giày kín đáo cần tránh lộn xộn và bụi bẩn trong khi bạn đi làm.
  • Nên mang theo đôi giày dép làm việc thoải mái. Tránh mang giày cao gót sẽ khiến bạn không thoải mái suốt cả ngày. Nếu bạn cần trang trọng, hãy giữ đôi giày dép thấp.
Dép đi trong văn phòng đẹp cho nam và nữ
Combo văn phòng của bạn là gì? Ảnh: Võ Hồ Thanh Nhân

Giày dép đi trong văn phòng cho nữ

Vị trí công việc: Từ vị trí thực tập đến nhân viên văn phòng lâu năm cần đi lại nhiều và làm giấy tờ trong ngày.

Cách lựa chọn giày dép: sự thoải mái là ưu tiên hàng đầu và tất nhiên cũng cần phải có thời trang. Ballet flats (giày búp bê) là hoàn hảo nếu bạn muốn tạo cho trang phục công ty của bạn 1 nét đẹp dễ thương. Để duy trì vẻ ngoài nghiêm túc nhưng sành điệu, hãy chọn giày lười (loafers) cho nữ, bởi nó đơn giản và siêu thoải mái. 

Dép đi trong văn phòng đẹp cho nam và nữ

Vị trí công việc: Trưởng phòng hoặc nhân viên kinh doanh cần gặp gỡ khách hàng và đi họp thường xuyên.

Cách lựa chọn giày dép: Đối với phong cách thể hiện lịch sự và chuyên nghiệp, giày wedges là phù hợp nhất. Bạn sẽ trông cao hơn với sự giúp đỡ của đôi giày này, chúng mang lại sự ổn định cao hơn và có thể mặc với bất kỳ loại trang phục nào.

Dép đi trong văn phòng đẹp cho nam và nữ

Giày dép đi trong văn phòng cho nam

Vị trí công việc: Bạn cần thuyết trình trước khách hàng hoặc các cuộc họp sẽ được tham dự trong ngày.

Cách chọn giày dép: Giày lười cho nam cũng là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chắc chắn và được xử lý tốt, Crocs Cobblestone Loafer chính xác là những gì bạn cần.

Dép đi trong văn phòng đẹp cho nam và nữ

Vị trí công việc: Fresher là từ dùng để chỉ những sinh viên IT mới ra trường, những người mới bắt đầu bước chân vào công việc hoặc những người ngồi văn phòng nhiều mà không tiếp xúc khách hàng.

Cách chọn giày dép: Bạn nên chọn 1 đôi dép thoải mái mà vẫn thể hiện cá tính của 1 nhân viên văn phòng thì những đôi dép Crocs Band hay Bayaband là lựa chọn hàng đầu của bạn. Sneakers cũng là lựa chọn thích hợp mà vẫn giữ vui tươi, lịch sử khi làm việc với cấp trên hoặc khách hàng.

Dép đi trong văn phòng đẹp cho nam và nữ

Với 1 nhân viên văn phòng có cuộc sống bận rộn và làm việc theo lịch trình, mua đôi giày dép trực tuyến an toàn và uy tín là điều bạn cần. Nếu bạn yêu thích những đôi dép Crocs đi trong văn phòng cho cả nam và nữ, hãy tham khảo ngay website https://bosin.vn/ của chúng tôi nhé.

 Có thể bạn quan tâm

   • Điểm danh những mẫu dép đi mưa “thần thánh” ngày mưa bão

   • Những đôi dép đi trong nhà hàng xịn và an toàn

   • Giày dép đi êm chân nên chọn loại nào?