Mẫu dép Crocs x LukeCombs hình guitar ra mắt trong tháng 7

Luke Combs đang mở rộng quan hệ đối tác với Crocs bằng cách công bố một đôi sandal hoàn toàn mới. Phiên bản giới hạn Luke Combs x Crocs Classic Bootlegger Slide là đôi dép thứ 2 mà ca sĩ này hợp tác với thương hiệu Crocs. Dự kiến đôi dép Crocs x LukeCombs Slide sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7.

Luke Combs cùng đôi dép Crocs guitar mới
Luke Combs cùng đôi dép Crocs guitar mới

Trước đó, đôi Luke Combs X Crocs Classic đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của anh với hãng Crocs, và bán hết gần như ngay lập tức trong CMA Fest 2019. Vì thế, Crocs cũng đã bản phát hành đợt 2 cho đôi Crocs này vào tháng 11/2019.

Chia sẻ về sự kiện hợp tác này, Luke Combs cho biết: “Tôi yêu Crocs và không có gì mang lại hạnh phúc như âm nhạc và đôi dép thoải mái. Tôi rất vui được giới thiệu Bootlegger Slide hoàn toàn mới của tôi, đó chắc chắn sẽ là đôi dép mùa hè của bạn.

Dép Crocs x LukeCombs Slide trên trang chủ Crocs
Dép Crocs x LukeCombs Slide trên trang chủ Crocs

Luke Combs x Crocs Classic Bootlegger Slide phiên bản giới hạn của Combs sẽ có sẵn vào giữa trưa ngày 21 tháng 7 tại Crocs.com/Luke-Combs với giá 39.99 đô la, đây là phiên bản giới hạn nên sẽ dành cho những ai nhanh tay nhất.

Sự hợp tác này là phần mới nhất trong một danh sách dài những thành tựu dành cho ca sĩ Six Feet Apart. Gần đây anh đã trở thành nghệ sĩ đầu tiên có 2 album phòng thu đầu tiên trải qua 25 tuần trở lên nằm trong top 1 bảng xếp hạng Top Country Album của Billboard – đánh bại kỷ lục của Taylor Swift. Anh hiện đang được đề cử giải thưởng của năm, Nam nghệ sĩ của năm và Album của năm cho “What You See Is What You Get” trong lễ trao giải âm nhạc đồng quê ACM lần thứ 55 sắp tới.

Còn bạn thì sao? Bạn thấy đôi dép lê hình guitar phiên bản giới hạn này có đẹp và muốn sở hữu trên đôi chân mình không? Hãy cho Bơsin biết để có thể cập nhật thêm nhiều mẫu dép Crocs đẹp cho bạn nhé.