Dép Crocs bị chật, phải làm sao?

Bạn yêu thích những đôi dép Crocs, nhưng có 1 trải nghiệm tồi tệ là khi mua dép Crocs online, nó thường hơi chật. Vì vậy, Bosin chia sẻ cho bạn cách làm sao để dép Crocs bị chật trở nên phù hợp với bạn.

Sử dụng máy sấy

Bạn cần đặt đôi dép Crocs vào máy sấy với khăn tắm sẽ giúp khuếch tán hơi ấm đồng đều. Bosin khuyên bạn nên để trong khoảng 3 phút.

Dép Crocs bị chật, phải làm sao?

Sau đó, bạn nên lấy chúng ra khỏi máy sấy khi vẫn còn nóng. Đeo chúng, nhưng bạn cần mang thêm tất dày, để vừa bảo vệ chân, vừa làm giãn dép. Đi dạo xung quanh với dép trong khoảng 5 phút để nó giãn ra vừa chân.

Nếu đôi dép Crocs vẫn còn chật, đôi chân bạn thấy khó chịu khi mang chúng, thì hãy đặt chúng trở lại máy sấy trong 3 phút nữa và kiểm tra. Khi những đôi dép chịu nhiệt quá nhiều, chúng sẽ bị giãn ra theo ý của bạn.

Nhúng vào nước sôi

Nếu như cách trên quá phức tạp, thì bạn có thể sử dụng cách nhúng đôi dép Crocs vào nước sôi. Tiến hành như sau:

Đầu tiên, bạn nhúng đôi dép vào nước đã đun sôi trong khoảng chưa đầy 1 phút. Trong khi đó, bạn cần đeo 4 đôi tất dày vào chân.

Dép Crocs bị chật, phải làm sao?

Sau đó, lấy chúng ra bằng biện pháp an toàn, và ngay lập tức, xỏ chân vào dép trong khoảng thời gian 5 phút.

Khi thấy đôi dép nguội dần, bạn thử kiểm tra xem kích thước đã vừa vặn với chân chưa? Nếu chưa, tiếp tục nhúng nó vào nước sôi và làm tương tự.

Hy vọng, với 2 cách trên, bạn sẽ có những đôi dép Crocs không còn bị chật và thoải mái đi lại khi chúng vừa vặn với đôi chân. Nếu bạn có bất cứ Tips nào giúp đôi dép Crocs không bị chật, hãy chia sẻ với Bosin.vn nhé.

Dép Crocs bị rộng, phải làm sao?

Vấn đề dép Crocs bị rộng cũng là câu thắc mắc mà nhiều khách hàng gửi đến Bơsin. Việc đi dép rộng không những khiến đôi chân khó chịu mà còn rất dễ trượt té khi đi dưới mưa. Vì thế, khi bạn đặt hàng Crocs tại Bơsin mà bị rộng, hãy liên hệ với Bơsin ngày để chúng tôi hỗ trợ bạn đổi size. Chương trình “Đổi size cùng loại trong vòng 100 ngày” vẫn luôn có hiệu lực tại Bơsin.

Còn nếu bạn mua tại shop khác ngoài Bơsin, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với bên shop đó để được giải đáp thắc mắc nhé.

 Có thể bạn quan tâm

   • Hướng dẫn chọn size dép Crocs chuẩn

   • Cách làm sạch dép Crocs nhanh chóng

   • Cách khử mùi hôi giày dép Crocs đơn giản