Dear Doctor Tôi đến đón Linh Hồn | Tổng hợp phim dear doctor tôi đến đón linh hồn hay nhất | phim dear doctor tôi đến đón linh hồn 2023

Tôi Đến Vì Linh Hồn

Overview

Prakan Pitakjiti là 1 trong mỗi bác bỏ sĩ Khoa Ngoại ấn tượng nhất bên trên khám đa khoa. Anh tao với cùng một thiên phú nhất là hoàn toàn có thể nhận ra thần bị tiêu diệt. Prakan gọi thần bị tiêu diệt là Tua-Phee (vé quỷ), vì như thế anh tao luôn luôn xuất hiện tại vô chống phẫu thuật với tấm vé white color, vấn đề này Có nghĩa là người mắc bệnh của Prakan tiếp tục bị tiêu diệt. Tua-Phee trở nên người tuy nhiên Prakan không thích gặp gỡ vì như thế sự hiện hữu của anh ấy tao đồng nghĩa tương quan với việc Prakan ko thể cứu giúp được người mắc bệnh. Tuy nhiên, tín ngưỡng đã lấy bọn họ cho tới cùng nhau, vì như thế thực sự minh chứng Tua-Phee sinh sống ở sát bên Prakan.

  1. Hungry Bird

    Creator

Series Cast

Full Cast & Crew

Last Season

Season 1

2022 • 12 Episodes

Prakan Pitakjiti is one of the most amazing surgeons in the hospital. He has a special gift which is the ability to lớn see the angel of death. He called him Tua-Phee because he always shows up in the surgery room with a white ticket and it means that his patient won't survive any longer. Tua-Phee becomes the person who Prakan want to lớn meet the least because his presence means his failure to lớn save people. However, faith brings them together as it turns out that Tua-Phee is living next-door.

Xem thêm: Xem Phim Nhất Niệm Vĩnh Hằng (Phần 2) Tập 47 VietSub Thuyết Minh

View All Seasons

We don't have any reviews for Tôi Đến Vì Linh Hồn.

Tôi Đến Vì Linh Hồn

Tôi Đến Vì Linh Hồn

Content Score 

100

Xem thêm: Thông Cáo Tình Yêu HD VietSub Thuyết Minh Love In Disguise 2010

Yes! Looking good!

Looks lượt thích we're missing the following data in vi-VN or en-US...

Top Contributors

Popularity Trend

Login to lớn report an issue