Danh sách Phiêu Lưu Hành Động mới 2023, Phieu Luu Hanh Dong hay 2023 Trang 154

Camera hành động đang là 1 khí giới technology rất được quan tâm không chỉ có bởi vì những tín trang bị mến cù phim, tự sướng nhưng mà còn là một dụng cụ hữu ích cho những căn nhà thực hiện phim hoặc thợ chụp ảnh có tính chuyên nghiệp. Với ưu thế nhỏ và gọn, vui nhộn nằm trong quality cù ổn định toan, quan trọng thích hợp nhằm ghi lại những cảnh phim một cơ hội trung thực kể từ những môn thể thao nguy hiểm, những cảnh hoạt động thời gian nhanh, kích hoạt Camera đó là sự lựa lựa chọn luôn luôn phải có vô cuộc sống thường ngày.

Tuy nhiên với yêu cầu cù chụp càng ngày càng rộng lớn thì bên trên thị ngôi trường cũng xuất hiện tại nhiều loại action camera không giống nhau. Để canh ty người tiêu dùng tìm kiếm ra cái camera thích hợp, VJShop thể hiện Top 10+ camera hành vi tốt nhất có thể 2023 cho chúng ta lựa lựa chọn.

Bạn đang xem: Danh sách Phiêu Lưu Hành Động mới 2023, Phieu Luu Hanh Dong hay 2023 Trang 154

1. DJI Osmo Pocket 3

Thông số nổi bật

Trọng lượng 179 g
Kích thước 139.7×42.2×33.5 mm
Cảm biến CMOS 1 inch
Ổn toan khuông hình Ổn toan cơ học tập 3 trục
Độ phân giải video clip tối đa 4K / 120fps
Thời gian lận sử dụng 166 phút

Thông tin cẩn về DJI Osmo Pocket 3

Là một trong mỗi cái camera hành vi tốt nhất có thể dành riêng cho những căn nhà phát minh nội dung, DJI Pocket 3 được chuẩn bị những technology nhiếp hình họa tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Thứ nhất rất có thể nói tới này là cảm ứng CMOS 1 inch được xem phù hợp vô máy hình họa này, mang đến năng lực tự sướng tương tự máy hình họa chuyên môn số thấp cấp. điều đặc biệt, Lúc cù chụp vô ĐK thiếu hụt sáng sủa, cảm ứng này đẩy mạnh hiệu suất cao rất hay, đưa đến hình hình họa rõ rệt, phỏng cụ thể cao. 

Tiếp bám theo, Pocket 3 còn được chuẩn bị khối hệ thống bám theo dõi ActiveTrack 6.0. Đây là technology bám theo dõi hình hình họa tiên tiến nhất lúc bấy giờ, được chấp nhận phát hiện và bám theo dõi khuôn mặt mũi mặt một cơ hội đúng chuẩn và đôi khi, lưu giữ đối tượng người sử dụng ở trong khuông hình. Như vậy mang về cho chính mình năng lực cù những cảnh phim hoạt động mượt nhưng mà, khuông hình ổn định toan. 

Pocket 3 còn được chuẩn bị khối hệ thống bám theo dõi ActiveTrack 6.0

Bên cạnh bại, cái máy hình họa này còn được chuẩn bị khối hệ thống chống lắc cơ học tập 3 trục, lưu giữ khuông hình luôn luôn ổn định toan. Tính năng khóa trục tự động hóa, được chấp nhận tàng trữ camera an toàn và tin cậy. Màn hình OLED chạm màn hình với độ dài rộng rộng lớn, rất có thể quay ngang, quay dọc với mặt hàng triệu sắc tố đã mắt, mang đến hình hình họa hiển thị chân thực, chân thực. Cùng với này là khối hệ thống tiếng động thu nhiều phía bao gồm 3 chiều, rất có thể phát hiện mối cung cấp tiếng động từ rất nhiều phía không giống nhau và thanh lọc tạp âm hao hao giờ đồng hồ dông đảm bảo chất lượng. Nhờ vậy, bạn cũng có thể đắm chìm vô tiếng động video clip một cơ hội chân thực và sống động nhất.

Pocket 3 sở hữu screen OLED chạm màn hình với độ dài rộng lớn

Osmo Pocket 3 rất có thể cù video clip Slow-Mo-Pro với độ sắc nét rất rộng lớn 4K/120fps, đưa đến những cảnh phim hoạt động chậm rãi đậm màu năng lượng điện hình họa, canh ty video clip của doanh nghiệp tăng thú vị rộng lớn. điều đặc biệt, với chính sách color D-Log M và HLG 10 bit đem đến cho chính mình hưởng thụ hình hình họa toàn phổ tuyệt đẹp mắt với sắc tố ngẫu nhiên, tỏa nắng rộng lớn. Đồng thời, chính sách color này cũng được chấp nhận xử lý hậu kỳ có tính chuyên nghiệp một cơ hội đơn giản rộng lớn.

Ngoài rời khỏi, camera hành vi này còn tồn tại nhiều tác dụng cù video clip không giống như: SpinShot, Motionlapse, Digital Zoom, Panorama hoặc dùng như cái webcam hoặc khí giới livestream cù thành phầm bán sản phẩm. Với dung tích pin 1300 mAh, DJI Pocket 3 rất có thể cù 4K/60fps hoặc 1080p/24fps trong vòng 166 phút, cho chính mình nhiều thời hạn nhằm ghi lại những cảnh phim thú vị.

DJI Osmo Pocket 3

Mua ngay DJI Osmo Pocket 3

2. GoPro Hero 12 Black

Thông số nổi bật

Khối lượng 154g
Khẩu độ f/2.5
Cảm biến 1/1.9-inch CMOS
Góc nhìn 156°
Pin Pin Enduro 1720mAh rất có thể dỡ rời
Chống nước 10m

Thông tin cẩn về GoPro Hero 12 Black

GoPro Hero 12 Black là loại camera hành vi tiên tiến nhất của GoPro, mặc dù vừa mới được tung ra không được lâu tuy nhiên đã trải khơi dậy giới action camera với những nâng cấp xứng đáng mong ngóng, nói cách khác thành phầm này là đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm gian trá với cái DJI kích hoạt 4 cũng mới nhất rời khỏi thời gian gần đây. Với cảm biến 1/1.9-inch CMOS tuyệt hảo, năng lực cù video clip HDR với độ sắc nét cao nhất 5.3K60, nằm trong cảm ứng 27MP mang đến quality hình hình họa ấn tượng. Mặc mặc dù năng lực chống thấm của GoPro 12 ko bởi vì kích hoạt 4, tuy nhiên lại sở hữu năng lực cù chống lắc vô nằm trong tuyệt hảo nhờ technology độc quyền HyperSmooth 6.0 phiên bạn dạng tiên tiến nhất lúc bấy giờ.

Thông tin cẩn về GoPro Hero 12 Black

GoPro Hero 12 còn chiếm hữu ống kính mới nhất Max Lens Mod 2.0 quan trọng, sở hữu năng lực ghi lại những tầm nhìn rộng lớn cho tới 177 phỏng, đi kèm theo với tính năng Max HyperSmooth canh ty người tiêu dùng không chỉ có cù được góc rộng lớn sắc đường nét mà còn phải đưa đến sự ổn định toan cho tới tuyệt vời. Bên cạnh đó GoPro thế kỷ mới này còn tồn tại năng lực cù video clip bám theo chiều dọc củ với tỷ trọng khuông hình 9:16, hết sức hữu ích nhằm bạn cũng có thể share nên những trang mạnh xã hội và mở rộng lớn góc để ý tăng 48% nhưng mà ko cần thiết xoay cả máy.

Ống kính mới nhất Max Lens Mod 2.

Chưa tạm dừng ở bại, một Điểm sáng hết sức mới nhất bên trên loại GoPro là giờ trên đây người tiêu dùng rất có thể dùng tác dụng Công nghệ Bluetooth và liên kết với Apple AirPods hoặc những loại micro ko thừng không giống, canh ty người tiêu dùng thuận tiện rộng lớn trong những công việc nhập cuộc những cuộc họp online và dùng tiếng nói nhằm tinh chỉnh camera.Chắc chắn trên đây tiếp tục là 1 trong mỗi sự lựa lựa chọn giá đắt dành riêng cho những tình nhân mến phiêu lưu và những môn thể thao mạo hiểu mạnh.

3. DJI Osmo kích hoạt 4

Thông số nổi bật

Khối lượng 145g
Khẩu độ f/2.8
Cảm biến 1/1.3-inch CMOS
Góc nhìn 155°
Thời gian lận sinh hoạt tối đa 160 phút
Chống nước 18m

Thông tin cẩn về DJI Osmo kích hoạt 4

Mới trên đây DJI đang được mang đến tung ra loại camera hành vi DJI Osmo kích hoạt 4 tiên tiến nhất với khá nhiều tác dụng được nâng cấp rộng lớn đối với nhiệm kỳ trước DJI Osmo kích hoạt 3. Máy được chuẩn bị cảm ứng CMOS 1/1.3-inch, được chấp nhận tự sướng với độ sắc nét cao và cù video clip hiệu suất  màu D-Log M, đảm nói rằng hình hình họa và video clip đều rõ nét, sắc đường nét. Với năng lực chống thẩm thấu nước cho tới phỏng sâu sắc 18m, Osmo kích hoạt 4 là lựa lựa chọn hoàn hảo cho những sinh hoạt bên dưới nước như lặn dưới biển sâu, lướt sóng, lượn lờ bơi lội,... Độ phân giải video clip 4K/120fps và góc rộng lớn 155° được chấp nhận người tiêu dùng ghi lại từng khoảnh tương khắc chân thực và dẫn đến những đoạn video clip rất tốt.

DJI Osmo kích hoạt 4

Mua ngay DJI Osmo kích hoạt 4

Máy cù còn được chuẩn bị khối hệ thống screen chạm màn hình trước và sau, canh ty đơn giản rộng lớn trong những công việc kiểm soát và điều chỉnh những setup và bám theo dõi nội dung. Sở tinh chỉnh kể từ xa cách GPS Công nghệ Bluetooth là phụ khiếu nại mới nhất hết sức mưu trí được tích phù hợp nhằm hỗ trợ năng lực tinh chỉnh kể từ xa cách cái kích hoạt 4 và ghi lại địa điểm, vấn đề địa lý của hình họa và video clip. Thời gian lận sinh hoạt tối nhiều của sản phẩm cù hành vi là 160 phút, nhờ bại người tiêu dùng sở hữu tự sướng và cù video clip vô thời hạn lâu năm nhưng mà ko cần thiết lo ngại về sạc pin. 

Nói cộng đồng, DJI Osmo kích hoạt 4 là 1 máy hình họa hành vi uy tín và nhiều tác dụng, thỏa mãn nhu cầu đảm bảo chất lượng yêu cầu của tất cả những người tiêu dùng có tính chuyên nghiệp và nghiệp dư.

4. DJI Osmo kích hoạt 3

Thông số nổi bật

Khối lượng 145g
Khẩu độ f/2.8
Cảm biến 1/1.7 inch
Góc nhìn 155°
Thời gian lận sinh hoạt tối đa 160 phút
Chống nước 16m (không case bảo vệ)

Thông tin cẩn về DJI Osmo kích hoạt 3

Action 3 là khuôn mẫu camera được nâng cấp tiên tiến nhất, căn nhà phát hành chuẩn bị con cái chip cảm ứng 1/1.7 inch mang về năng lực cù video clip tuyệt hảo lên đến 4K/120fps với góc siêu rộng lớn 155 phỏng. Người sử dụng tiếp tục cù được hoàn toàn quang cảnh nhưng mà không biến thành lỡ bất kì cảnh quan nào là trong mỗi chuyến phiêu lưu của tôi. 

DJI kích hoạt 3 được tương hỗ chạm màn hình ở cả screen trước và sau, hết sức tiện cho những người sử dụng Lúc rất có thể hoạt bát tự động cù video clip, kiểm soát và điều chỉnh cơ bạn dạng. Nhất là với những người dân thực hiện vlog, phát minh nội dung thì trên đây tiếp tục là 1 tiện nghi đặc biệt rộng lớn. 

Trong phiên bạn dạng camera hành vi phen này, DJI tích phù hợp technology ổn định đánh giá hình họa năng lượng điện tử EIS văn minh nhất là RockSteady 3.0 và HorizonSteady. Sự phối kết hợp của nhì technology này canh ty vô hiệu cảm giác lắc máy nhiều phía, ổn định đánh giá hình họa, đưa đến những cảnh phim mượt nhưng mà trong cả khi chúng ta dịch chuyển bên trên địa hình khấp khểnh, hiểm trở. 

DJI Osmo kích hoạt 3 nằm trong top camera hành vi tốt nhất có thể

DJI Osmo kích hoạt 3 được design rất có thể sinh hoạt an toàn và tin cậy bên dưới nước với phỏng sâu sắc tối nhiều lên đến mức 16m. điều đặc biệt, nếu như sử dụng camera phối kết hợp nằm trong case bảo đảm, năng lực chống thấm rất có thể đạt cho tới 60m, hết sức phù hợp nhằm ghi lại những cảnh phim tìm hiểu bên dưới lòng biển. 

Hiệu năng của loại máy hình họa này cũng rất được tăng cấp với thời hạn dùng kéo dãn liên tiếp vô 160 phút, đồng thời pin sử dụng mang đến kích hoạt 3 cũng canh ty tăng khả năng chịu nóng tuyệt hảo để camera có thể sinh hoạt mượt nhưng mà vô không khí -20 phỏng C. Chưa tạm dừng ở bại, cái DJI kích hoạt 3 còn được chuẩn bị technology sạc thời gian nhanh, chỉ việc cắm sạc khoảng tầm 18 phút, bạn đã sở hữu khoảng tầm 80% sinh hoạt pin của sản phẩm.

Không chỉ vậy, DJI Osmo kích hoạt 3 đi kèm theo cỗ khuông bảo đảm với design Quick-Release, được chấp nhận quy đổi chính sách cù một cơ hội hoạt bát. Người sử dụng chỉ việc dỡ phần khuông rời khỏi, quay dọc và gắn lại camera, phần ngàm liên kết vẫn được đáp ứng và chính thức triển khai cù khuông hình dọc chỉ vô nháy đôi mắt.

Ngoài rời khỏi, người tiêu dùng rất có thể tinh chỉnh cái camera DJI Osmo kích hoạt 3 kể từ xa cách bởi vì tiếng nói. Thật tiện lợi vô tình huống nhưng mà chúng ta ko tay rảnh, hoặc máy đang được không ở gần tầm với đúng không ạ nào? 

DJI Osmo kích hoạt 3 với năng lực cù video clip quality cao

Mua ngay DJI Osmo kích hoạt 3

5. Insta360 X3

Thông số nổi bật

Khối lượng 180g
Kích thước 114.0×46.0×22.5mm
Khẩu độ f/1.9
Cảm biến 1/2 inch
Màn hình Cảm ứng 2.29 inch
Thời lượng pin 1800mAh

Thông tin cẩn về Insta360 X3

Nằm vô top camera hành vi tốt nhất có thể, Insta360 X3 là khuôn mẫu action camera 360 mới đến từ thương hiệu Insta360. Tại phiên bạn dạng này, khuôn mẫu camera được chuẩn bị screen chạm màn hình to hơn, vô rộng lớn, sáng sủa rộng lớn, rộng lớn 2.29 inch. Với hình mẫu dễ dàng dùng, cái máy hình họa này canh ty người tiêu dùng bám theo dõi hình họa và video clip ở quality tốt nhất có thể.

Trong phen nâng cấp này, căn nhà phát hành đang được chuẩn bị screen cảm ứng rộng lớn một nửa inch 72 MP nhằm mục đích tương hỗ người tiêu dùng cù video clip lên đến 5.7K 360 với phỏng cụ thể cao hơn nữa, rất tốt rộng lớn. Đồng thời, bạn cũng có thể thu gọn gàng từng cảnh vật xung xung quanh một cơ hội đơn giản.

Khả năng chống lắc của cái máy này cũng rất được tăng cấp với việc phối kết hợp của FlowState canh ty của ổn định đánh giá hình họa và khoá lối chân mây 360° của Horizon Lock canh ty lưu giữ mang đến cái Insta360 X3 sinh hoạt mượt nhưng mà vào cụ thể từng khuông hình.

Ngoài rời khỏi, bên trên chiếc Insta360 X3 còn trang bị các dụng cụ Reframing tương hỗ bởi vì AI vô phần mềm Insta360, canh ty người tiêu dùng đơn giản thay cho thay đổi góc máy hình họa nhưng mà không biến thành cut hình, hoặc thay cho thay đổi điểm lấy đường nét.  

Insta360 One X3 với khá nhiều chính sách cù độc đáo

Hệ thống tiếng động của action camera Insta360 One X3 được tích phù hợp cho tới 4 micro phối kết hợp nằm trong thuật toán tiếng động nhằm mang lại quality tiếng động ngẫu nhiên, thăng bằng và sắc đường nét rộng lớn.

Một điểm quan trọng của sản phẩm hình họa Insta360 X3 này là năng lực cù chụp với khá nhiều tác dụng rất dị như: chính sách cù video clip góc rộng lớn Single Lens Mode với độ sắc nét tối nhiều lên đến 4K30fps, tác dụng Me Mode sở hữu năng lực xoá trượng tự động sướng nằm trong cù video clip góc rộng lớn nhưng mà ko cần thiết reframing, chính sách Pre-Recording, chính sách video clip HDR nói riêng cho những sinh hoạt thể thao và chính sách cù timelapse có tính phan giải lên đến mức 8K.

Ngoài rời khỏi, dung tích pin của sản phẩm cũng rất được thổi lên 1800mAh, đồng nghĩa tương quan với việc người tiêu dùng sẽ sở hữu tăng 10% thời lượng sinh hoạt đối với cái máy Insta360 X2 trước bại. Thêm vô bại, cái camera chiếm hữu kết cấu chắc chắn và năng lực chống thẩm thấu nước IPX8 cho tới 10m. Khi phối kết hợp nằm trong case chống thấm, máy hình họa rất có thể đạt được phỏng sâu sắc tối nhiều lên đến 50m. Nhờ bại, người tiêu dùng rất có thể tự do thoải mái dùng và ghi lại những cảnh cù tuyệt hảo bên dưới đại dương.

Insta360 One X3 tới từ Brand Name Insta360

Mua ngay DJI Insta360 X3

Xem thêm: Tổng hợp phim của bob bowersox hay nhất, phim bob bowersox 2023

6. GoPro Hero 11 Black

Thông số nổi bật

Khối lượng 153 g
Kích thước 71.8 x 50.8 x 33.6 mm
Cảm biến CMOS 27MP
Chống rung HyperSmooth 5.0
Dung lượng pin 1720 mAh
Chống nước 10m

Thông tin cẩn về GoPro Hero 11 Black

Camera hành vi GoPro Hero 11 Black là khuôn mẫu máy hoàn hảo dành riêng cho tự sướng tĩnh với con cái chip cảm ứng hình hình họa mới nhất 27MP. Với con cái chip này, ngôi trường nom của hình họa tiếp tục không ngừng mở rộng rộng lớn, canh ty người tiêu dùng rất có thể phóng đồ sộ, crop hình hình họa, thay cho thay đổi ống kính chuyên môn số, kiểm soát và điều chỉnh tỷ trọng khuông hình,... nhưng mà vẫn không biến thành vỡ hình họa đối với bạn dạng gốc.

Máy hình họa sở hữu năng lực cù những video clip POV ghi lại những hình hình họa quality, có tính chuyên nghiệp, đậm màu năng lượng điện hình họa với độ sắc nét lên đến mức 5.3K60fps. Thậm chí, khuôn mẫu camera này còn tương hỗ cù 2.7K240fps giúp đỡ bạn thấy được phỏng cụ thể vào cụ thể từng hoạt động của khuông hình - điều khó khăn thực hiện được ở những loại máy không giống.

Ngoài rời khỏi, máy hình họa còn được tích phù hợp 3 chính sách cù tối độc đáo: Star Trails, Light Painting, Vehicle Light Trails. Giờ trên đây, sảnh đùa Time Lapse sẽ tiến hành cái GoPro Hero 11 Black thổi lên một phong cách không giống. Không chỉ vậy, GoPro Hero 11 Black còn chuẩn bị sẵn những dụng cụ kiểm soát và điều chỉnh PowerTools, tương hỗ cù chụp để không bỏ qua ngẫu nhiên khoảnh tương khắc đẹp mắt nào là. Người dùng có thể ghi lại video clip tối nhiều 30 giây trước lúc nhấn nút record bởi vì chính sách Hindsight, dùng Scheduled Capture để tại vị thời hạn ghi bám theo chương trình hoặc lựa chọn phỏng lâu năm khoảng tầm thời hạn nhưng mà bạn muốn ghi với Duration Capture. 

Action Camera GoPro Hero 11 Black sinh hoạt đảm bảo chất lượng vô ĐK tương khắc nghiệt

Với khuôn mẫu action camera này, tài liệu của các bạn sẽ tự động hóa được vận chuyển lên bộ nhớ lưu trữ đám mây Lúc máy sạc pin và liên kết với Wifi. Đồng thời, máy sẽ tạo nên rời khỏi những đoạn video clip nổi trội nhằm gửi cho tới điện thoại thông minh của những người dùng làm bạn cũng có thể sửa đổi thẳng bên trên điện thoại thông minh.  

Bên cạnh bại, khuôn mẫu camera hành vi này còn chiếm hữu design chắc chắn là với kết cấu chắc chắn và năng lực chống Chịu nước ở phỏng sâu sắc lên đến mức 10m. Phần nắp lens sở hữu năng lực chống thẩm thấu nước cũng sẽ hỗ trợ vô hiệu hiện tượng kỳ lạ lóa bên trên ống kính, tăng mức độ sắc đường nét mang đến khuông hình. 

Mẫu camera Hero 11 Black dùng pin Enduro đời mới nhất nhằm cải thiện đáng chú ý hiệu suất khi sinh hoạt vô ĐK nhiệt độ phỏng thấp. Không chỉ vậy, thời gian lận dùng pin cũng rất được nâng lên đến mức 38% ở nhiệt độ phỏng thông thường đối với phiên bạn dạng action camera và pin GoPro trước bại.

Đặc biệt, bên trên camera hành vi GoPro Hero 11 Black còn được chuẩn bị technology chống lắc số 1 - HyperSmooth 5.0 nhằm mục đích nâng lên xài chuẩn chỉnh ổn định đánh giá hình họa. Từ bại, người tiêu dùng tiếp tục ghi lại những cảnh phim mượt nhưng mà cho tới siêu hạng trong cả Lúc ghi hình bên dưới những địa hình trở ngại.

Top camera ành động tốt nhất có thể của Gopro

Mua ngay GoPro Hero 11 Black

7. GoPro Hero 10 Black

Thông số nổi bật

Cảm biến CMOS Sensor 23MP
Kích thước mùng hình 2.27 inch
ISO video 100 - 6400
Chống rung HyperSmooth 4.0
Cân Nặng 153 g
Kích thước 71.0 x 55.0 x 33.6 mm

Thông tin cẩn về GoPro Hero 10 Black

Cải tiến bộ đáng chú ý đối với GoPro Hero 9, Hero 10 được Review là cái action camera hoạt bát nhất lúc bấy giờ. Thiết bị hỗ trợ tác dụng cù slo-mo mới nhất, CPU GP2 tính năng cao, tích phù hợp nắp ống kính chống thẩm thấu nước và tương hỗ truyền tài liệu trải qua liên kết sở hữu thừng thời gian nhanh canh ty người tiêu dùng rất có thể liên kết Ϲɑmerɑ với điện thoại thông minh đơn giản.

GoPro Hero 10 cũng chiếm hữu screen trước 1.4 inch nhằm cù vlog như người nhiệm kỳ trước. Tuy nhiên, điểm nâng cấp quý giá bên trên phiên bạn dạng mới nhất phen này cần nói tới ở screen LCD đàng sau. Nhờ CPU mới nhất GP2, GoPro đã hỗ trợ vận tốc phản hồi bên trên Hero 10 cao hơn nữa thật nhiều đối với Hero 9, canh ty những hoạt động được hiển thị mượt nhưng mà rộng lớn bên trên screen action cam.

GoPro Hero 10 Black sở hữu năng lực cù chụp với khá nhiều tốc độ

Tiếp cho tới là năng lực cù chụp với khá nhiều vận tốc khuông hình mới nhất như 5K / 60p, 4K / 120p và 2.7K / 240p canh ty người tiêu dùng ghi lại những cảnh cù tuyệt hảo rộng lớn. điều đặc biệt, chính sách slo-mo vừa mới được bổ sung cập nhật tương hỗ dẫn đến những đoạn video clip thú vị nhất rất có thể share thẳng lên social.

Hệ thống ổn định đánh giá hình họa mới nhất HyperSmooth 4.0 được tăng cấp canh ty GoPro Hero 10 ghi lại những cảnh cù mượt nhưng mà nhất mặc dù triển khai trong mỗi địa hình trở ngại như trượt tuyết, leo núi.

Có tác dụng chống thẩm thấu nước trong cả Lúc sinh hoạt ở phỏng sâu sắc 10m, GoPro Hero 10 được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể đem bám theo dùng ở những điểm sở hữu ĐK khó khăn như mưa tuyết hoặc nhiều bùn. Giúp cái máy ảnh trở trở thành khí giới tuyệt vời mang đến những chuyến phượt xa cách.

Gopro hero 10 - camera hành trình dài tốt nhất có thể hiện tại nay

Mua ngay GoPro Hero 10

8. DJI Pocket 2

Thông số nổi bật

Trọng lượng 117 g
Kích thước 124.7 × 38.1 × 30 mm
Cảm biến 1/1.7 inch
Chống rung 3 trục
Dung lượng pin 875 mAh
Khẩu độ f/1.8

Thông tin cẩn về DJI Pocket 2

DJI Pocket 2 là cái máy hình họa gimbal nhỏ có trọng lượng chỉ 117g. Với cách thức chống lắc 3 trục và cảm ứng 1/1.7 inch độ sắc nét 64MP cao, khí giới đem đến quality hình hình họa sắc đường nét với phỏng cụ thể và dải tương phản cao. Máy ảnh có thể cù video clip HDR 4K 60fps, hao hao cù video clip rất tốt mặc dù vô ĐK sáng sủa buổi ngày hoặc đêm hôm.

Máy cù hành trình dài dùng ống kính sở hữu xài cự 20mm, ngôi trường nom lên đến 93 phỏng được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể tự sướng góc rộng lớn, tự sướng toàn cảnh tuyệt hảo rộng lớn. Hình như, phỏng lâu năm xài cự này cũng trọn vẹn thích hợp nhằm cù vlog hoặc video clip cinematic tuyệt đẹp mắt. Ống kính với khẩu phỏng tối nhiều f/1.8 và dải ISO rộng lớn 100 – 6400 canh ty máy hình họa rất có thể cù chụp sáng sủa rõ rệt vô môi trường thiên nhiên thiếu hụt sáng sủa.

DJI Pocket 2 đưa đến những tấm hình sắc nét

Pocket 2 cũng chiếm hữu nhiều tác dụng hơn hẳn như năng lực lấy đường nét tự động hóa Hybrid AF 2.0 canh ty camera bám theo dõi và lấy đường nét cửa hàng thời gian nhanh, đúng chuẩn mặc dù đối tượng người sử dụng dịch chuyển thời gian nhanh. Máy hình họa cũng mang về nhiều năng lực phát minh rộng lớn Lúc rất có thể zoom hình họa lên đến 8 phen, zoom 4 phen video clip Full HD 1080p và gấp đôi so với video clip 4K. Nhờ bại, quality hình hình họa, video clip vẫn hiển thị vô nằm trong sắc đường nét khi chúng ta zoom hình họa.

Cùng với bại, cũng có thể có thật nhiều chính sách mưu trí được chuẩn bị bên trên DJI Pocket 2 như ActiveTrack 3.0 bám theo dõi đối tượng người sử dụng đúng chuẩn, cù Timelapse, Motionlapse, Hyperlapse, Panaroma và Slow-Mo 1080P với vận tốc chậm rãi lên đến mức 4 phen, thậm chí là là 8 phen.

Đặc biệt, DJI Pocket 2 mang về quality video clip có tính chuyên nghiệp nhờ tích phù hợp 4 micro, mang đến tiếng động nhận được chân thực và có tính chân thực cao, đồ sộ rõ rệt kể từ từng phía.

dji pocket 2 là cái action camera tốt nhất có thể loại Osmo

Mua ngay lập tức DJI Pocket 2

9. Insta360 GO 2

Thông số nổi bật

Trọng lượng 26.5 g
Khẩu sự cân đối nhất  f/2.2
Kích thước 52.9 x 23.6 x trăng tròn.7 mm
Chống rung Digital
Pin 1100 mAh
Thời gian lận sạc 60 phút

Thông tin cẩn về Insta360 GO 2

Thuộc top camera hành trình dài chống lắc tốt chắc chắn ko thể thiếu dòng thành phầm camera 360 của Insta360. Trong bại, Insta360 GO 2 là 1 thành phầm tiên tiến nhất của hãng sản xuất, máy ảnh sở hữu kích thước vô nằm trong nhỏ và gọn tuy nhiên tích phù hợp nhiều tác dụng mới nhất, hoạt bát và ổn định toan rộng lớn, mang về những cảnh phim chân thực và trung thực rộng lớn.

Camera được chuẩn bị tác dụng ổn định định Insta360 FlowState, sinh hoạt bên trên cách thức dùng con cái cù hồi gửi 6 trục nhằm thực hiện mượt cảnh cù, được chấp nhận người đùa ghi lại những cảnh cù hoạt động thời gian nhanh, những cú vấp vấp, xoay vòng sắc đường nét nhưng mà không biến thành lắc rung lắc.

Insta360 GO2 rất có thể sinh hoạt ở phỏng sau 4m bên dưới nước

Cùng với bại, GO 2 cho khả năng cù video clip và tự sướng rất tốt (video 3K, HDR 1080p30 và hình họa 9MP). Đồng thời, khí giới cũng rất có thể cù slow-motion 1080/120fps hoặc hyperlapse vô nằm trong tuyệt hảo.

Kết phù hợp với độ dài rộng nhỏ và gọn, Insta360 GO 2 còn rất có thể sinh hoạt bên dưới nước ở phỏng sâu sắc 4 mét nhờ vỏ chống thẩm thấu IPX8. Mẫu camera này cũng mang đến thời hạn sinh hoạt lâu rộng lớn với 150 phút nhờ pin 1100mAh rộng lớn. điều đặc biệt, cỗ thành phầm được thêm một vỏ hộp sạc dùng làm thay cho thế pin, mang đến thời hạn ghi hình lâu cho tới 15 phút, tương hỗ quy trình cù chụp đạt thành phẩm tốt nhất có thể trong vô số nhiều trường hợp không giống nhau.

camera hành trình dài chống lắc giá thành rẻ Insta360 GO 2

Mua ngay lập tức Insta360 GO 2

10. GoPro Max 360

Thông số nổi bật

Cảm biến 1-Chip
Góc nhìn 360°
Chống nước 4.8 m
Pin 1600 mAh
Kích thước 6.4 x 6.9 x 4.0 cm
Cân nặng 163 g

Thông tin cẩn về GoPro Max 360

Máy cù GoPro Max 360 được chấp nhận tự sướng và cù video clip panorama góc rộng lớn bám theo ý mong muốn nhưng mà không cần thiết phải lia Ϲɑmerɑ. Với tầm nhìn 360 phỏng, Max 360 rất có thể cù được toàn bộ tất cả với độ sắc nét cao lên đến mức 4992 x 2496.

Ngoài rời khỏi, tác dụng ghép hình hình họa, video clip tự động hóa ngay lập tức bên trên Ϲɑmerɑ hỗ trợ cho việc xử lý hậu kỳ trở thành giản dị và vui nhộn rộng lớn.

Quay chụp ở độ sắc nét cao với Gopro max 360

Max 360 còn tương hỗ phong phú những chính sách cù chụp không giống nhau, vô bại sở hữu PowerPano canh ty tự sướng tĩnh 270 phỏng nhưng mà không biến thành méo hình, chính sách TimeWarp được chấp nhận tăng rời vận tốc cù ngay lập tức bên trên thời hạn thực.

Cũng sở hữu những năng lực uy lực như cái HERO7 hoặc HERO8 Black, máy hình họa Gopro Max 360 bảo đảm Ϲɑmerɑ hiệu suất cao ở phỏng sâu sắc 5m bên dưới mặt mũi nước.

Xem thêm: Xem Phim Quân Tử Minh Tập 1 VietSub Thuyết Minh

GoPro Max 360 - camera hành trình dài tốt nhất có thể hiện tại nay

Mua ngay GoPro Max 360

Trên đó là list 10+ camera hành vi được Review tốt nhất có thể năm 2023. Hi vọng với những vấn đề cụ thể mang đến từng loại máy trên, người tiêu dùng rất có thể lựa lựa chọn được cho bản thân khuôn mẫu action camera vừa lòng và thích hợp nhất.