đạn Là Thượng đế | Tổng hợp phim đạn là thượng đế hay nhất | phim đạn là thượng đế 2023

Người dân Palestine

Nguồn hình hình họa, Getty Images

Những người dân bên trên Gaza quăng quật chạy ngoài cuộc giao đấu khốc liệt bên trên miền bắc nước ta tiếp tục tế bào miêu tả hành trình dài của mình về phía nam giới, dọc từ một con phố tuy nhiên phía Israel khuyên nhủ chúng ta nên dùng.

Một số người lưu giữ lại những thi hài đang được phân bỏ dọc lối Salah al-Din và xe pháo tăng của Israel ở sát mặt mày. Lực lượng chống vệ Israel (IDF) tiếp tục thông tin cho tất cả những người dân ở bắc Gaza - trải qua social và tờ rơi - rằng hãy dùng tuyến phố đường cao tốc này, gọi đó là "tuyến lối an toàn" nhập những thời hạn rõ ràng trong thời gian ngày.

Thế thì hành trình dài này như vậy nào?

BBC Verify tiếp tục coi những Clip, nghe điều kể của nhân triệu chứng và phân tách những hình hình họa vệ tinh ranh để sở hữu được hình ảnh rõ rệt rộng lớn.

Trước Lúc cuộc giao đấu bùng phân phát, bắc Gaza là điểm ở của rộng lớn một triệu con người.

Nơi này đã trở nên ném bom kinh hoàng và lực lượng lục quân của Israel hiện tại đang giao phó chiến với Hamas bên trên bại, theo đuổi sau cuộc tiến công của tổ chức triển khai này nhằm mục đích nhập Israel vào trong ngày 07/10.

Salah al-Din là tuyến phố chủ yếu xuôi theo chiều lâu năm của Gaza và quân group Israel tiếp tục đòi hỏi dân thường được sử dụng như suốt thời gian sơ tán. Con lối này dài thêm hơn 14 km kể từ phía bên trên Gaza cho tới Wadi Gaza, một thung lũng tuy nhiên IDF dùng nhằm phân loại nam giới và bắc Gaza.

IDF tiếp tục tuyên phụ thân người dân an toàn và tin cậy rộng lớn ở nam giới Gaza tuy vậy những cuộc ko kích vẫn tiếp nối.

Đường Salah al-Din

Hôm 8/11, Ahmed Zeyadah kể với 1 mái ấm báo khu vực tảo phim cho tới Đài truyền hình BBC, về hành trình dài của tớ. Anh đã từng đi kể từ nhà tại quận al-Nasr ở miền bắc nước ta.

Mang theo đuổi người con nhỏ, anh trình bày, "Tôi vượt lên mỏi mệt nhọc. Chúng tôi ko biết làm cái gi phía trên, công ty chúng tôi ko có thể đi cho tới đâu. Chúng tôi tiếp tục trở thành làm sao? Chúng tôi nên trình bày 'Hãy cho tới và cứu vớt bọn chúng tôi' với ai đây?"

Mahmoud Ghazzaawi tiếp tục tách quăng quật mái ấm cửa ngõ ở al-Zeitoun, miền bắc nước ta Gaza sau một số trong những cuộc tiến công.

Anh trình bày tiếp tục tách ngoài mái ấm nhập thân thiết trưa và tiếp tục đi dạo nhập năm giờ. Anh cũng trình bày bạn dạng thân thiết bản thân ko có thể đi cho tới đâu.

"Có nhiều xác người bị tiêu diệt bên trên mặt mày khu đất, cầu Thượng đế xót thương cho tới chúng ta," anh trình bày.

Ahmed Zeyadah tiếp tục hành trình dài cho tới lối Salah al-Din với người con nhỏ của tớ, nhắm đến nam giới Gaza
Chụp lại hình hình họa,

Ahmed Zeyadah tiếp tục hành trình dài cho tới lối Salah al-Din với người con nhỏ của tớ, nhắm đến nam giới Gaza

Một phụ nữ giới đăng Clip về những thi hài bên trên lối đường cao tốc bên trên Telegram hôm 7/11.

Bà trình bày tiếp tục lần tìm kiếm đàn ông bản thân ngay gần giao phó lộ Netzarim - điểm được mệnh danh theo đuổi một khu vực người ở của những người Israel trước đó bên trên Gaza ngay gần bại - và cho thấy tiếp tục nhìn thấy thi hài của con cái bản thân phía trên lối nằm trong những người dân không giống Lúc bà dịch chuyển về phía nam giới.

"Tôi tiếp tục thấy xe pháo tăng của Israel, tuy nhiên tôi ko quan hoài, tôi coi xung xung quanh và lần đàn ông tôi. Tôi quan sát con cái qua chuyện chão thắt sườn lưng, và điện thoại thông minh," bà trình bày nhập Clip.

BBC tiếp tục thì thầm với 1 mái ấm báo nhập vùng, người quan sát phụ nữ giới này, và cho thấy bà đang đi tới cơ sở y tế Al Aqsa ở Deir al-Balah, trung bộ Gaza hôm 07/11 điểm bà khai báo tử cho tới đàn ông bản thân. Anh ấy và được chôn chứa chấp cùng trong ngày hôm bại, mái ấm báo này cho thấy.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Nhung Tập 4 VietSub Thuyết Minh

BBC đang không tìm kiếm ra hình hình họa Clip hoặc hình hình họa về thi hài bên trên tuyến đường cao tốc Salah al-Din trong mỗi ngày thời gian gần đây. Chúng tôi tiếp tục đòi hỏi IDF phản hồi về những vấn đề phân phát hiện nay thi hài bên trên bại.

Người phụ nữ giới này, nhập một Clip đăng bên trên Telegram trình bày tiếp tục phân phát hiện nay thi hài đàn ông bản thân bên trên tuyến phố TSalah al-Din
Chụp lại hình hình họa,

Người phụ nữ giới này, nhập một Clip đăng bên trên Telegram trình bày tiếp tục phân phát hiện nay thi hài đàn ông bản thân bên trên tuyến phố Salah al-Din

Người dân vẫy cờ trắng

Liên Hiệp Quốc dự trù với cho tới 15.000 người đã từng đi bên trên tuyến phố này vào trong ngày 07/11, trước bại một ngày có tầm khoảng 5.000 người.

Hôm 08/11, quân group Israel trình bày tiếp tục mở ra tuyến phố này thêm 1 giờ cho tới 15:00 theo đuổi giờ khu vực chính vì nhiều người đông đúc đang được dùng. Một người phân phát ngôn của quân group tuyên phụ thân với 50.000 người tiếp tục tách ngoài bắc Gaza dọc từ lối Salah al-Din hôm 08/11.

IDF tiếp tục đăng lên một Clip bên trên social X (trước đó là Twitter) đã cho chúng ta biết một group người cút dọc con phố này, một vài ba người vẫy cờ White (để đã cho chúng ta biết chúng ta là dân thường), với 1 xe pháo tăng của Israrel ở sát bên trên lối đường cao tốc, trực diện với chúng ta.

BBC tiếp tục xác lập được vị trí - bằng phương pháp so sánh những tòa mái ấm nhập Clip, và với tuyến phố Salah al-DIn cơ hội bắc Wadi Gaza khoảng tầm 3 km.

Hình hình họa vệ tinh ranh của tuyến đường cao tốc này - được đăng lên vào trong ngày 07/11 - đã cho chúng ta biết người đi dạo dọc lối và xe pháo tăng của IDF ở sát mặt mày.

Hình hình họa cũng đã cho chúng ta biết những tòa mái ấm bị thiệt kinh sợ dọc lối Salah al-Din và nhường nhịn như với miếng vỡ bên trên lối.

Ảnh vệ tinh

Một hình hình họa vệ tinh ranh không giống cùng trong ngày đã cho chúng ta biết một group người đông đúc rộng lớn cút dọc từ tuyến phố khoảng tầm một km, phía bắc Wadi Gaza.

Người di tản

Các xe pháo tăng của Israel đã trở nên phân phát hiện nay bên trên tuyến phố trọng yếu ớt này trước bại.

Hôm 30/10, Đài truyền hình BBC đã và đang xác minh được hình hình họa một xe pháo tăng bị cháy ngay gần một xe pháo xe hơi - đang được nỗ lực chuyển hướng làn phân cách - theo đuổi sau đó 1 vụ nổ rộng lớn.

Chúng tôi tiếp tục căn vặn IDF về liệu - nhập thời khắc xẩy ra vụ việc - con phố này còn có được tuyên phụ thân là "an toàn" hay là không.

IDF ko phản hồi về một tình huống rõ ràng, tuy nhiên trình bày Salah al-Din "đã là một trong tuyến phố cởi trong cả trận đánh tranh" và chúng ta tiếp tục "đảm bảo quy trình sơ tán an toàn và tin cậy bên trên con phố này vì chưng cỗ binh và xe pháo tăng".

Tuyến lối xuống cấp

BBC Verify tiếp tục phân tách những hình hình họa vệ tinh ranh của tuyến phố Salah al-Din - gần giống Wadi Gaza - nhằm lần cơ hội review cường độ thiệt kinh sợ của con phố này nhập cuộc xung đột.

Mọi vệt chấm đỏ hỏn đã cho chúng ta biết cường độ thiệt kinh sợ theo như hình thức này bại bên trên con phố này: ví dụ, một hố bom bên trên lối hoặc một tòa mái ấm bị hỏng kinh sợ xa gần lộ.

Xem thêm: After We Collided | Tổng hợp phim after we collided hay nhất | phim after we collided 2023

Tuyến lối di tản

Chúng tôi tiếp tục xác lập khoảng tầm 60 ví dụ riêng rẽ rẽ tuy nhiên ko thể trình bày đúng mực thời khắc xẩy ra.

IDF tuyên phụ thân tiếp tục nỗ lực tách gây hư tổn cho tới dân thông thường và tiếp tục lưu giữ những tuyến phố sơ tán.

Tường thuật bổ sung cập nhật vì thế Benedict Garman và Bassima Kracha triển khai.

Tác giả

Image-Description
Trần Minh Hải Anh

Chuyên gia tâm lý Trần Minh Hải Anh tư vấn - tham vấn tâm lý các vấn đề:  Tình cảm Hôn nhân Gia đình Stress công việc Hướng nghiệp... Ngoài ra, chị còn trực tiếp trị liệu tâm lý:

Bình luận