Đám Cưới Bạn Thân HD VietSub Thuyết Minh My Best Friend's Wedding 2016

MyBestFriendsWedding-featured.jpg

“He’s just so sánh wonderful

Bạn đang xem: Đám Cưới Bạn Thân HD VietSub Thuyết Minh My Best Friend's Wedding 2016

How come I never knew that when I could’ve had him?

( Anh ấy thiệt sự vượt lên trước tuyệt vời

Làm sao nhưng mà tôi lại ko khi nào nhìn thấy điều này Lúc nhưng mà tôi vẫn hoàn toàn có thể với anh ấy ?)

My-Best-Friend-s-Wedding-my-best-friends-wedding-5359750-853-480

Đúng vậy, Julianne ! Tại sao chị lại không sở hữu và nhận đi ra điều này cơ chứ ? Khi nhưng mà chị và Michale, vẫn cùng cả nhà xuyên suốt 9 năm vừa qua ?

Jullianne, chị biết tôi đã sai ở đâu ko ?

Chị vẫn sai tức thì từ trên đầu, chính ! Chị vẫn sai tức thì từ trên đầu rồi.

Chị sai bởi vì chị vì thế dự, chị sai bởi vì chị e tiến công mất mặt tình bạn tri kỷ của chị ý và Michale,  để rồi đơn giản và dễ dàng chia ly anh ấy chỉ vì như thế phiên bản tính tự tại phóng khoáng của chị ý.

Chị sai bởi vì chị yêu thương anh ấy điên loạn, tuy nhiên lại chẳng tâm sự .

Từ đầu, kể từ tức thì lúc đầu, cho tới tận trong tương lai, chị vẫn luôn luôn yêu thương anh ấy, yêu thương xuyên suốt chín năm, tuy nhiên chị lại lặng ngắt.

my-best-friends-wedding-movie-clip-screenshot-i-met-someone_large

Julianne, Lúc yêu thương một người, chị cần tâm sự, chị cần mang lại anh ấy thấy tình thương của chị ý, nhập tức thì khi ê. Chị biết ko ?

tumblr_m0p9ctNSxb1r9d59ho1_500

Julianne, chị vẫn bõ lỡ rất nhiều thời cơ nhằm tâm sự .

Julianne, chị vẫn tiêu tốn lãng phí rất nhiều thời hạn nhằm hoàn toàn có thể giành lại anh ấy.

Cũng chủ yếu vì vậy, Julianne, chị vẫn vượt lên trước muộn xong để hoàn toàn có thể cho tới mặt mũi anh ấy …

best-friends-wedding

Khi coi bộ phim truyện này, bản thân thiệt sự rất rất tức giẫn dữ..

Tức giẫn dữ bởi vì Julianne đã thử rất nhiều việc tệ hại nhưng mà đúng ra cô ấy tránh việc thực hiện nhằm đập phá bỏ ăn hỏi của Michale, tuy nhiên lại độc nhất bỏ qua một việc – thổ lộ tình thương của cô ấy ấy với Michale.

Cô ấy mạnh mẽ và tự tin, cô ấy lanh lợi , cô ấy xinh rất đẹp.

Thế tuy nhiên Julianne, cô ấy vượt lên trước kiêu ngạo, cô ấy vẫn luôn luôn tin yêu rằng Michale – người bạn tri kỷ nhất của cô ấy – chàng trai luôn luôn ở bên cạnh cô – tiếp tục vĩnh viễn, mãi mãi, ko khi nào rời xa cô.

Và hơn thế nữa, cô e hãi rất nhiều điều.  Sợ rằng nếu như cô yêu thương Michale, thương yêu này tiếp tục khiến cho cả nhì đánh tan chuồn quan hệ đồng minh vượt lên trước đỗi và lắng đọng của mình, và cô tất yếu không thích điều tệ hại ê xẩy ra.

Xem thêm: Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 2 | Tổng hợp phim truy tìm kẻ sát nhân 2 hay nhất | phim truy tìm kẻ sát nhân 2 2023

mbfw-my-best-friends-wedding-3777453-853-480

Nhưng Julianne, cô đâu hề biết, chủ yếu cũng chính vì những điều nhỏ nhặt ê, vẫn khiến cho cô tiến công mất mặt chuồn thương yêu của đời bản thân . Vĩnh viễn.

923c56d85090caa6391c3df971054ada (1)

Mình thiệt sự cảm nhận thấy rất rất buồn mang lại Julianne.

 Bởi, còn gì hoàn toàn có thể khổ đau rộng lớn, Lúc nhưng mà một người con trai từng rất rất thương cảm bản thân , một người nhưng mà ngỡ như sẽ không còn khi nào rời xa bản thân, lại chuẩn bị thuộc sở hữu một người phụ nữ giới không giống chứ?

Còn gì hoàn toàn có thể đau xót rộng lớn, khi chúng ta nhìn thấy rằng, loại nhưng mà các bạn vừa phải tiến công mất mặt, là vô giá bán, là ko khi nào hoàn toàn có thể lấy lại được chứ?

Chính cũng chính vì vậy, khoác mang lại Julianne đã thử thật nhiều hành vi tệ hại, dùng rất nhiều thủ đoạn, hòng đoạt lại Michale, tuy nhiên bản thân trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu rõ sâu xa mang lại cô ấy.

Vì bản thân nắm được, cô ấy thiệt sự vẫn vô vọng cho tới thế này .Vào thời hạn ấy, chỉ cần phải có thể trả Michale về bên mặt mũi cô như thời xưa, thìa là dù rằng người sử dụng cơ hội gì chuồn chăng nữa, Julianne  cũng tiếp tục một mực thực hiện .

Thế tuy nhiên , toàn bộ vẫn vượt lên trước muộn.

Bởi, điều cần thiết sau nằm trong, ê đó là Michale anh ấy, vẫn yêu thương người phu nhân chuẩn bị cưới của tôi, thật nhiều.

cameron-diaz-in-my-best-friend-s-wedding-cameron-diaz-17567267-500-281

Anh ấy từng yêu thương Julianne thật nhiều, tuy nhiên ê đơn giản từng.

Anh ấy từng luôn luôn trực tiếp ở ở bên cạnh Julianne, tuy nhiên ê đơn giản vượt lên trước khứ.

julia-then-free

Michale vẫn mang lại Julianne thời hạn 9 năm.

Suốt 9 năm, anh vẫn luôn luôn mặt mũi cô, vẫn luôn luôn yêu thương cô. Thế tuy nhiên, một câu nói  cụt gọn gàng với 3 kể từ giản dị, Julianne trước đó chưa từng nỗ lực nhằm trình bày với anh.

Có lẽ vì vậy, nhưng mà Michale vẫn kể từ vứt.

Có lẽ vì vậy, nhưng mà Michale ra quyết định kết duyên và một cô nàng không giống – một cô nàng trẻ con yêu thương anh bởi vì toàn bộ trái ngược tim, ko hề rụt rè bất kể điều gì nhưng mà gật đầu đồng ý trọn vẹn thế giới anh, một cô nàng sẵn sàng theo dõi anh cho tới bất kể chỗ nào.

julia-roberts-21-cameron-diaz-12

Julianne đang được Michale mang lại thật nhiều thời cơ xuyên suốt 9 năm vừa qua, tuy nhiên cô vẫn vì thế dự, vì vậy cô tiến công mất mặt anh xuyên suốt đời.

Xem thêm: My Hero Academia Season 6 | Tổng hợp phim my hero academia season 6 hay nhất | phim my hero academia season 6 2023

Julianne cô ấy ko hiểu được :

Trong thương yêu, không tồn tại vị trí cho việc vì thế dự.

Một Lúc vẫn bõ lỡ, thì đó là mất mặt chuồn. Vĩnh viễn.