Cùng Em Bay Lượn Theo Gió | Tổng hợp phim cùng em bay lượn theo gió hay nhất | phim cùng em bay lượn theo gió 2023

(VOH) - Hội tụ dàn sao tươi tắn, biến hóa năng động, xinh xắn và sở hữu trình diễn xuất chất lượng, 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió' chủ yếu là bộ phim thanh xuân vườn ngôi trường xứng đáng coi nhất ở mon thời điểm cuối năm này.

Mục lục

Bạn đang xem: Cùng Em Bay Lượn Theo Gió | Tổng hợp phim cùng em bay lượn theo gió hay nhất | phim cùng em bay lượn theo gió 2023

 1. Nội dung phim giản dị, thân thiện, ghi sâu vị thanh xuân
 2. Chemistry của Vương An Vũ và Tống Tổ Nhi
 3. Dàn trình diễn viên trẻ trung, trình diễn xuất ổn định tấp tểnh
  1. Tống Tổ Nhi vai Thẩm Tranh Nhất
  2. Vương An Vũ vai Thiệu Bắc Sênh
  3. Lý Hạo Phi vai Chu Lạc Lạc
  4. Phó Vĩ Luân vai Khúc Trực
  5. Hạ Mộng vai Tiêu Thanh
  6. Từ Dương vai Tiêu Hàn
  7. Miêu Phố vai Trang Duyệt
  8. Viên Vũ Huyên vai La Hiểu Ý

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió (陪你逐风飞翔) mang tên giờ Anh là To Fly With You, chính thức tung ra người theo dõi vào trong ngày 22/11/2021 bên trên đài truyền hình Hồ Nam vào cụ thể từng 20:40 sản phẩm ngày và tái phát bên trên nền tảng Tencent Video/WeTV vào khi 22:00, theo đuổi chương trình thường ngày 2 tập luyện, riêng biệt những ngày loại 6 thì 1 tập luyện. 

Cùng Em Bay Lượn Theo Gió sở hữu tổng số 33 tập luyện phim, nam giới phái nữ chủ yếu của phim đó là nhì thương hiệu cực kỳ con trẻ tuy nhiên cũng tương đối thân thuộc, đó là Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ. Đây là bộ phim truyền hình vì thế Ninh Manh Hình ảnh Thị tạo ra, Sa Duy Kỳ thực hiện đạo trình diễn, kịch phiên bản được chấp cây bút vị tía biên kịch Lý Mông Ngạn, Châu Xu và Hàng Tiếu.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 1
 

Nội dung phim Cùng Em Bay Lượn Theo Gió xoay xung quanh hành trình dài đoạt được sân tuyết chan chứa hăng hái xen lộn thương yêu lắng đọng của cặp đôi bạn trẻ Thẩm Tranh Nhất (Tống Tổ Nhi) và nam giới thần Thiệu Bắc Sênh (Vương An Vũ). Đan xen với tê liệt đó là mẩu chuyện tình chúng ta, thương yêu của những thiếu hụt niên con trẻ tuổi tác bên dưới cái ngôi trường ĐH Bắc Lĩnh.

Không chỉ mất chủ thể trượt băng cực kỳ mới mẻ kỳ lạ, nhưng mà trên đây còn là một kiệt tác ghi lại đợt liên minh thứ nhất thân thích nhì ngôi sao 5 cánh con trẻ triển vọng Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ. Chính cảm giác visual lung linh của nhì trình diễn viên chính đã trở nên vấn đề buôn dưa lê sôi sục của những người hâm mộ ngay lập tức kể từ những ngày thứ nhất công tía vấn đề phim.

Đâu chỉ giành được sự xem xét ban sơ nhưng mà sau thời điểm phim lên sóng đã và đang thành công xuất sắc hội tụ lại trái khoáy tim người coi vị những lí vì thế tại đây.

Câu chuyện tuổi tác con trẻ ghi sâu mùi vị thanh xuân

Thẩm Tranh Nhất (Tống Tổ Nhi) kể từ nhỏ vẫn nhìn thấy sự yêu thương mến đặc trưng so với cỗ môn trượt băng vận tốc. Lớn lên, Tranh Nhất ra quyết định lấp liếm u ĐK nhập cuộc CLB Trục Phong, điểm tụ hội những tinh tuý vương quốc bên trên sân tuyết. Dũng cảm theo đuổi xua đuổi ước mơ mặc dù vậy hành trang của cô ý cho tới với cỗ môn này không tồn tại gì ngoài sự hăng say, năng nổ của tuổi tác con trẻ. Lọt thỏm trong những chi phí bối khéo, Tranh Nhất phải đối mặt với thật nhiều thử thách vô quy trình luyện tập.

Vừa nên chịu đựng sự huấn luyện và đào tạo nghiêm khắc kể từ HLV Trang Duyệt (Miêu Phố), vừa phải nên tự động thân thích kiểm soát và điều chỉnh những điểm yếu kém chuyên môn đôi khi mò mẫm cơ hội hòa phù hợp với đồng group, Tranh Nhất còn nên đương đầu với u khi kín đáo sân tuyết của cô ý vỡ lở.

Xem thêm: Dự Án Siêu Năng Lực HD VietSub Thuyết Minh Project Power 2020

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 2
Tống Tổ Nhi vai Thẩm Tranh Nhất

Ngay trong mỗi ngày đen sì tối nhất, Thiệu Bắc Sênh đã dang tay giúp sức cô. Điều khiếu nại nhưng mà Bắc Sênh đưa đi ra này là Tranh Nhất nên trở nên bạn nữ của anh ý vô 1 năm học tập. Từ những hiểu nhầm, va vấp va ban sơ, quan hệ "hợp đồng" thân thích Bắc Sênh và Tranh Nhất dần trở khắn khít. Thẩm Tranh Nhất nhanh gọn lẹ lột xác, chiếm lĩnh được tín nhiệm của đồng group vô hành trình dài trở nên hắc mã sân tuyết.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 3
Vương An Vũ vai Thiệu Bắc Sênh

Đối với làng mạc phim Hoa Ngữ nhưng mà nhất là chuyên mục phim ngôn tình thanh xuân như Cùng Em Bay Lượn Theo Gió, mô-típ giao ước thương yêu, ghét bỏ trước yêu thương sau như Thiệu Bắc Sênh và Thẩm Tranh Nhất nói theo cách khác là không ít. Trước tê liệt, người theo dõi vẫn hoàn toàn có thể từng nhìn qua những những cặp đôi bạn trẻ tương tự động như vô Lê Hấp Đường Phèn, Chỉ Thích Em, Gửi Thời TX Thanh Xuân ấm áp sít Của Chúng Ta,...

Điều tạo ra sự sự đặc trưng của bộ phim truyền hình này nằm ở vị trí những mùng tương tác chất hóa học quá đỉnh thân thích anh và Tống Tổ Nhi vẫn đầy đủ nguyên nhân khiến cho netizen nên hãy nhanh tay chốt tuột bộ phim truyền hình này.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 4
 

Chemistry của Vương An Vũ và Tống Tổ Nhi

Làm nên sự lôi kéo của Cùng Em Bay Lượn Theo Gió ko thể ko nói đến việc ma lực của Vương An Vũ và Tống Tổ Nhi. Ngay vô đợt thứ nhất hợp tác cùng nhau, cả nhì đang được người theo dõi tuyên dương ngợi là cặp đôi bạn trẻ vô mơ của phim thanh xuân. Vấn đề này hoàn toàn có thể bắt nguồn từ sự đồng đều vô nước ngoài hình, độ tuổi giống như kĩ năng trình diễn xuất của nhì trình diễn viên chủ yếu.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 5
 

Dàn trình diễn viên trẻ trung, trình diễn xuất ổn định định 

Tống Tổ Nhi vai Thẩm Tranh Nhất

Tống Tổ Nhi hiện nay là 1 trong trong mỗi Hotgirl thế kỷ mới của mùng hình ảnh Hoa ngữ. Tại tuổi tác 23, sắc đẹp của cô ý đang được vô quá trình hưng phấn, tỏa nắng nhất. Được Review là 1 trong trong mỗi "thần tiên tỉ tỉ" đang được lên của mùng hình ảnh Hoa ngữ tuy vậy cô ko nên là cái thương hiệu vừa mới được công bọn chúng nghe biết. Ngôi sao sinh vào năm 1998 đã thử quen thuộc với trình diễn xuất kể từ khi lên 7. Là ngôi sao 5 cánh nhí mới lớn thành công xuất sắc, người mẫu chúng ta Tống vẫn "lận lưng" được nhiều những vai trình diễn thành công xuất sắc, sớm nhất là vai cô em Tứ Mỹ mộng mơ vô bộ phim truyền hình mái ấm gia đình Con Cái Nhà Họ Kiều từng khiến cho netizen xúc động thâm thúy bên trên FPT Play.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Thời Weibo Tập 14 VietSub Thuyết Minh

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 6
 

Vương An Vũ vai Thiệu Bắc Sênh

Bằng tuổi tác Tống Tổ Nhi, nghiệp trình diễn của Vương An Vũ tuy rằng ko cứng cáp vị tuy nhiên đa số những vai trình diễn của anh ý từng phụ trách đều nhằm lại tuyệt hảo đậm đà. Trên mùng hình ảnh nhỏ, Vương An Vũ nhịn nhường như cực kỳ sở hữu duyên với những hình tượng nam giới thần thể thao. Không riêng biệt gì vai Thiệu Bắc Sinh, trước tê liệt Vương An Vũ vẫn cực kỳ được người theo dõi xem xét nhập vai trai đẹp mắt eSport Grunt của Mật Thất Vây Cá Lội (Cá Mực Hầm Mật 2).

Ngay tiếp sau đó, Vương An Vũ nối tiếp được chào nhập vai nam giới thần bóng rổ vô dự án công trình đam mỹ nổi tiếng Vai Trái Có Cậu nằm trong Phạm Thừa Thừa. Với tiềm năng của anh ý nằm trong chúng ta trình diễn Tống Tổ Nhi, hình tượng cặp đôi bạn trẻ trượt băng vô phim mới mẻ nhiều kĩ năng tiếp tục nối tiếp có tên tuổi tác của tất cả nhì nằm trong thăng hạng.

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 7
 

Lý Hạo Phi vai Chu Lạc Lạc

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 8
 

Phó Vĩ Luân vai Khúc Trực

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 9
 

Hạ Mộng vai Tiêu Thanh

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 10
 

Từ Dương vai Tiêu Hàn

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 11
 

Miêu Phố vai Trang Duyệt

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 12
 

Viên Vũ Huyên vai La Hiểu Ý

Review phim 'Cùng Em Bay Lượn Theo Gió': Tống Tổ Nhi và Vương An Vũ nở rộ trình diễn xuất lộn chemistry 13
 

Cùng những trình diễn viên khác:

 • Triệu Tinh Y vai Liễu Tư Tư
 • Trần Lệ Na vai Vương Lệ Mẫn (mẹ Tranh Nhất)
 • Hồ Minh vai Thẩm Gia Thành (ba Tranh Nhất)
 • Lưu Triết Huy vai Vương Tuấn
 • Dương Đông Kỳ vai huấn luận viên Mã