Crocs tạm thời đóng tất cả cửa hàng ở Mỹ vì Covid-19 đến 27/3/2020

Cho đến hôm nay, dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trên toàn thế giới. Ngay cả tổng thống Mỹ cũng đã đứng ra kêu gọi người dân tránh tụ tập trên 10 người, cho thấy mức độ bệnh dịch đang ngày nghiêm trọng ở đất nước này.

Tính đến ngày 14/3, số ca nhiễm ở Mỹ lên gần 2.500, với 50 người tử vong. Điều này, đã khiến nhiều doanh nghiệp và cửa hàng đã tạm thời đóng cửa, trong đó, có các cửa hàng của Crocs.

Crocs tạm thời đóng tất cả cửa hàng ở Mỹ vì Covid-19 đến 27/3/2020

Dưới đây là toàn văn bản Crocs gửi đến khách hàng của mình:

Gửi đến khách hàng của Crocs,

Mục tiêu kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản – đó chính là giúp mọi người thoải mái nhất trên đôi chân của chính mình. Vì thế, để đảm bảo nỗ lực bảo vệ nhân viên, khách hàng và sức khỏe cộng đồng của Crocs, chúng tôi quyết định khó khăn rằng sẽ đóng cửa tạm thời tất cả các địa điểm bán lẻ và cửa hàng thuộc sở hữu của công ty tại Mỹ, bắt đầu từ ngày 17/3/2020 cho đến hết ngày 27/3/2020. Nhiều cửa hàng bán lẻ ở Châu Âu cũng đóng cửa để tuân thủ các quy định của địa phương.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thanh toán cho tất cả nhân viên bán lẻ ở Mỹ bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa này dựa trên các ca làm việc theo lịch trình của họ cho đến ngày 27/3/2020.

Trong khi các cửa hàng ở Mỹ đóng cửa, thì Crocs ở Canada vẫn sẽ mở để đảm bảo tất cả các đôi giày dép Crocs được giao một cách an toàn, không có sự chậm trễ nào. Và nhân viên dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẵn sàng (từ xa) để giúp bạn điều hướng mọi vấn đề trong khâu giao hàng. Chúng tôi hy vọng vào sự bình tĩnh và kiên nhẫn của bạn. Chúng tôi cũng đang thực hiện hướng dẫn từ PHAC, khuyến nghị vệ sinh thường xuyên là một trong những biện pháp phòng ngừa quan trọng nhất mà Crocs có thể thực hiện. Các cơ sở xử lý sản phẩm của chúng tôi thường xuyên được làm sạch, đảm bảo rằng bạn có thể an tâm mua các kiểu Crocs yêu thích của mình.

Chúc bạn và gia đình thoải mái nhất trong thời gian thử thách này. Tôi hy vọng rằng những ngày thoải mái hơn đang đến gần và Crocs sẽ là một phần của nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, khỏe mạnh trong những tuần và tháng tới.

Thân mến,

Andrew Rees,
CEO, Crocs

Như vậy, việc đóng cửa tạm thời từ thương hiệu Crocs là hoàn toàn hợp lý trước đại dịch đang diễn ra. Còn ở Việt Nam, mọi tình hình vẫn đang được kiểm soát chặt chẽ, tuy nhiên, Bơsin vẫn khuyến khích bạn nên hạn chế ra ngoài hoặc tụ tập chỗ đông người. Mọi việc mua hàng, vẫn nên mua hàng online, chúng tôi sẵn sàng gửi những đôi dép Crocs đến bạn nhanh nhất.

 Có thể bạn quan tâm

   • Crocs cảnh báo đóng băng chuỗi cung ứng vì COVID-19

   • Dương Mịch trở thành đại sứ thương hiệu cho Crocs năm 2020

   • Thương hiệu Crocs đóng cửa nhà máy cuối cùng ở Ý