Crocs sẽ tặng 100.000 đôi dép cho các anh hùng chống dịch Covid-19

Gần đây, sau khi đóng cửa hàng loạt các cửa hàng bán lẻ trên toàn cầu do lo ngại về tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Crocs cũng quyết định trao tặng 100.000 đôi dép Crocs cho các chuyên gia y tế đang chiến đấu chống lại coronavirus ở Hoa Kỳ.

Crocs sẽ tặng 100.000 đôi dép cho các anh hùng chống dịch Covid-19
Crocs cũng quyết định trao tặng 100.000 đôi dép Crocs cho các chuyên gia y tế đang chiến đấu chống lại coronavirus ở Hoa Kỳ.

Theo đó, các chuyên gia y tế có thể gửi yêu cầu thông qua biểu mẫu trực tuyến trên trang web của Crocs (theo đường link: https://www.crocs.com/COVID19-REQUEST.html). Biểu mẫu này sẽ duy trì mở từ thứ 2 đến thứ 6, cho đến khi thu thập đủ số lượng.

Bên cạnh đó, CEO của Crocs, Andrew Rees, cũng đăng 1 bức thư trên trang web chính thức, thông báo việc đóng cửa tất cả các cửa hàng Crocs ở Bắc Mỹ và một số cửa hàng ở châu Âu

Crocs sẽ tặng 100.000 đôi dép cho các anh hùng chống dịch Covid-19
CEO của Crocs, Andrew Rees, thông báo việc đóng cửa tất cả các cửa hàng Crocs ở Bắc Mỹ và một số cửa hàng ở châu Âu. 

Root News báo cáo rằng, Crocs đã tặng tới 10.000 đôi giày mỗi ngày trong kế hoạch viện trợ này. Ngày kết thúc kế hoạch phụ thuộc vào mức tồn kho và số lượng yêu cầu mà công ty nhận được.

Theo ghi nhận, Crocs đã giao những đôi dép đầu tiên cho Hiệp hội Bệnh viện Khu vực Dayton ở Ohio, Cơ sở Y tế Bắc San Antonio ở Denver, Colorado, Hệ thống Y tế Đại Tây Dương ở New Jersey, v.v. Và tất nhiên, Crocs là một đôi dép thường ngày được nhân viên y tế yêu thích.