Hiển thị tất cả 10 kết quả

Shop dép Crocs Literide uy tín HCM

Dép nhẹ với sự thoải mái tối đa.

Được thiết kế chuyên nghiệp để tạo sự mềm mại và nhẹ nhàng.

Công nghệ tiên tiến làm tăng độ mềm của đế lên 40% và độ nhẹ lên 25%.

- 40%
455,000 
- 40%
455,000 
- 40%
455,000 
- 40%
455,000 
- 40%
Hết hàng
455,000 
- 40%
455,000 
- 40%
455,000 
- 40%
Hết hàng
455,000 
- 40%
455,000 

Mùa mưa ở Sài Gòn đã đến rồi, thời tiết nóng ẩm và thỉnh thoảng có những cơn mưa xối xả. Đây thực sự là khoảng thời gian khó khăn nhất trong năm!

Mọi người ngày càng chú ý hơn đến sự thoải mái của dép, vì vậy các thương hiệu đã tung ra một cuộc săn đuổi quyết liệt về sự thoải mái. Và công nghệ Literide của Crocs tham gia cuộc đua này. Các bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về chất liệu cũng như công nghệ này ở dưới.

Dép Crocs Literide là gì

Ngày 01/03/2018, thương hiệu giày dép nổi tiếng thế giới Crocs đã cho ra mắt công nghệ thoải mái đột phá LiteRide ™, đồng thời tung ra thị trường loạt sản phẩm mới cùng tên trên toàn cầu. Dòng LiteRide ™ sử dụng chất liệu ô kín đặc biệt độc đáo, kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự đổi mới để giải thích rõ hơn mục tiêu không ngừng theo đuổi sự thoải mái tối ưu của Crocs, nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm đeo dễ chịu với sự hỗ trợ và mềm mại tuyệt vời.

Cốt lõi của các sản phẩm dòng LiteRide ™ nằm ở công nghệ đế đặc biệt của nó. So với các loại đế chất liệu Croslite ™ hiện có, độ mềm và nhẹ được tăng lên lần lượt là 40% và 25%. Trong khi vẫn giữ được sự thoải mái cổ điển của Crocs, dòng LiteRide ™ đã khéo léo kết hợp phong cách thể thao, giải trí và thời trang vào các mẫu giày dép cổ điển, đáp ứng đầy đủ kỳ vọng của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Michelle Poole, Phó chủ tịch cấp cao của bộ phận tiếp thị và sản phẩm toàn cầu của Crocs, cho biết: "Trong những năm gần đây, yêu cầu của người tiêu dùng về sự thoải mái đã thay đổi từ phân phối sang một tiêu chuẩn quan trọng. LiteRide ™ cũng đã xuất hiện vào thời điểm lịch sử, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của người tiêu dùng. Công nghệ tiện nghi này tiếp tục công nghệ tiện nghi cốt lõi của Croslite ™ mà Crocs tự hào và cải tiến hơn nữa trên cơ sở này để tiếp tục tối ưu hóa hiệu suất của sản phẩm. Dòng sản phẩm LiteRide ™ có khả năng đệm phục hồi hạng nhất và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng Mặc trong mọi thời tiết; thiết kế hợp lý mới làm nổi bật nét quyến rũ độc đáo của Crocs và thêm cảm giác thời trang cho trang phục thể thao và giải trí."