Cơn Mưa Thép HD VietSub Thuyết Minh Steel Rain 2017

Nội dung phim

Cơn Mưa Thép Steel Rain 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Tại Triều Tiên, Eom Chul-Woo (Jung Woo-Sung), một cựu đặc vụ của Lực lượng điều đặc biệt Nước Hàn được uỷ thác trách nhiệm tiến hành Chỉ huy Lực lượng Vệ binh Tối cao, Gwang Dong-Park và Sở trưởng Sở An ninh Quốc gia, Du- won Kim, được đứng vị trí số 1 vì chưng Cục trưởng Cục Trinh sát (RGB), Ri Tae-han (Kim Kap-Soo), sau khoản thời gian sẽ có được vấn đề rằng nhị mái ấm chỉ đạo đang được lên plan thay máu chính quyền nhập Ngày Chiến thắng. Trong khi bại liệt, Thư ký cấp cho cao về đối nước ngoài và bình an vương quốc của Tổng thống Nước Hàn Kwak Chul-woo (Kwak Do-Won), người đang được ly thơm với phu nhân, Su-hyeon, sẽ có được điện thoại cảm ứng và chúc mừng Kim Kyung-young thắng cử. . Tổng thống Nước Hàn. Nói chuyện điện thoại cảm ứng đoạn, anh mới nhất biết phu nhân cũ đang được đón những con cái rồi vứt đi đâu ko rõ rệt. Vào đêm tối ở Bình Nhưỡng, Eom lái một con xe vận tải KPA và lái một con xe đầu tiên của phòng nước kể từ cầu với Sở trưởng Sở An ninh Nhà nước bên phía trong xe cộ. Cả nhị đều rơi xuống nước giá thành, tuy nhiên Eom đang được bay đi ra được.
Sáng bữa sau ở miền Nam, Kwak gặp gỡ ông Li (Kim Myung-Gon), một người dân tộc bản địa Triều Tiên, người hàng đầu Trụ sở Triều Tiên của Sở An ninh Nhà nước Trung Quốc, nhập một nhà hàng quán ăn. Anh tớ fake mang đến Kwak coi một tấm hình của Sở trưởng An ninh Nhà nước Trung Quốc đang được khuất và Sở trưởng Sở An ninh Nhà nước ở miền Bắc. Nó được đầu tiên tuyên phụ thân là 1 trong vụ đâm xe cộ vì như thế không tồn tại thông tin và không tồn tại minh chứng đã cho chúng ta biết cả nhị vị Lãnh tụ vĩ đại đang được hành quyết. Tuy nhiên, tương tự Ri, giám đốc RGB, Li cũng sẽ có được tin cẩn về một cuộc thay máu chính quyền đang được xẩy ra ở miền Bắc.
Trở lại Nhà Xanh, Kwak thì thầm với tổng thống Nước Hàn đương nhiệm, Lee Ee-seong (Kim Eui-Sung), về một cuộc thay máu chính quyền rất có thể xẩy ra ở miền Bắc tự giành giật giành quyền lực tối cao. Kwak mong muốn thông tin mang đến tổng thống trúng cử tuy nhiên Lee bảo rằng ở đầu cuối anh ấy tiếp tục dò thám đi ra.
Trở lại miền Bắc, Eom bước vào trong 1 nhà hàng quán ăn và được fake cho 1 cái túi chứa chấp đồng phục, điện thoại cảm ứng địa hình, chi phí và phiên bản design của một tòa mái ấm. Trở về mái ấm nhập màn đêm, Eom rằng với phu nhân rằng bọn họ đang rất được gửi cho tới Đại sứ quán Bắc Triều Tiên ở Cuba. Eom rằng lời nói giã từ chuyến cuối với mái ấm gia đình trước lúc chính thức trách nhiệm của tớ.
Sáng bữa sau, bên trên quần thể phối hợp công nghiệp Kaesong, Eom bước vào trong 1 lỗ thông tương đối, điểm sở hữu một cái túi với 1 khẩu pháo phun tỉa đang được đợi anh. Anh ấy lấy nó đi ra và đợi sự xuất hiện tại của Gwang Dong-Park cùng theo với Lãnh tụ vĩ đại cho 1 sự khiếu nại Hàn-Trung. Sáng bữa sau, Eom thức dậy và thấy phụ thân con xe vận tải KPA đang tới nhằm đánh giá chống này nhằm dò thám những vũ trang gây hư tổn. Tại một điểm nào là bại liệt nhập một nghĩa trang, nhập lễ tang của cục trưởng bình an bang, Park đang được phân phát động một cuộc thay máu chính quyền qua chuyện điện thoại cảm ứng. Tại một điểm nào là bại liệt ở tỉnh Gyeonggi, Triều Tiên, một group đột nhập Triều Tiên cải trang trở thành đấu sĩ Nước Hàn, cướp một xe cộ quân sự chiến lược MLRS của Mỹ. Khi Lãnh tụ vĩ đại cho tới, Eom nhận biết rằng Park ko ở nằm trong anh tớ. Eom nỗ lực gửi một lời nhắn mang đến cấp cho bên trên của tớ, Cảnh sát trưởng Ri, tuy nhiên nó ko gửi được. Khi đang được phía trên ko, một máy cất cánh trực thăng của Quân team Hoa Kỳ được thông tin rằng con xe MLRS đang được thất lạc và địa điểm của chính nó và được xác lập. Khi bọn họ nhìn thấy MLRS, nó đang được phóng nhị ngược rocket. Không sở hữu phản xạ kể từ con xe, những phi công được mệnh lệnh đập diệt con xe.
Eom nhận biết những chiến sĩ canh đẩy Leader xuống, và lỗ thông tương đối bên phía trong Eom bị sập. Eom tỉnh dậy và thấy thật nhiều xác thông thường dân bên trên sự khiếu nại đã trở nên làm thịt tức thì tức khắc vì chưng cuộc tiến công MLRS. Sau bại liệt anh tớ trông thấy một thương hiệu lửa bên trên khung trời nhằm mục đích nhập bọn họ, tiếng nổ lớn, làm thịt bị tiêu diệt đa số những người dân sinh sống sót vì chưng một vụ nổ bom. Chứng con kiến ​​tận đôi mắt những vụ làm thịt người, tiếp sau đó anh trông thấy một con xe vận tải KPA chở đấu sĩ tự Đại úy Choi Myung-Rok lãnh đạo, tuyên phụ thân rằng Hoa Kỳ nên phụ trách về vụ tiến công và làm thịt sợ hãi những người dân chiến sĩ. người sinh sống sót. Khi cuộc thay máu chính quyền ra mắt, Eom và nhị phái đẹp sinh đã mang Lãnh tụ vĩ đại cho tới Triều Tiên bên trên một con xe vận tải của doanh nghiệp lớn đồ gia dụng nghịch tặc, và được chở cùng theo với đại diện thay mặt của những doanh nghiệp lớn Trung Quốc kể từ Sở Ngoại uỷ thác. Trung Quốc đang được dò thám kiếm điểm ẩn núp.
Tại Nước Hàn, tổng thống đương nhiệm Lee và tổng thống trúng cử Kim và được giám đốc NIS Park Byung-jin cho thấy thêm rằng Sở Tư mệnh lệnh Lực lượng Liên hợp ý Hoa Kỳ-Hàn Quốc mong muốn bọn họ cho tới DEFCON Three sau khoản thời gian MLRS của mình bị Quân team Hoa Kỳ bắt và phun một khẩu Steel Mưa bom ở Kaesong. Họ cũng khá được hiểu được những tử thi nhập xe cộ đem đồng phục Nước Hàn tuy nhiên đem thẻ thương hiệu fake. phimmoi Kwak đang được gặp gỡ trưởng trạm CIA Joanne Martin, chất vấn cô ấy vì sao lại bật mý tình hình với giới truyền thông về cuộc tấn công bình thương hiệu lửa quân sự chiến lược của Mỹ nhập Kaesong. Marting bảo rằng tranh bị quân sự chiến lược của Mỹ và được dùng bên trên khu đất Nước Hàn nhằm tổ chức một cuộc tiến công nhập Triều Tiên và bọn chúng cần được được dọn tinh khiết. Cô tin cẩn rằng một cuộc thay máu chính quyền đang được nổ đi ra và Lãnh tụ Vĩ đại đang được bị tiêu diệt. Cô ấy rằng với Kwak rằng từng trận chiến đều chính thức vì chưng tuyên truyền.
Eom cho tới một chống nhà lao nhỏ ở Ilsan với việc hiện hữu của một chưng sĩ và đòi hỏi cô ấy cứu vãn Leader. Cô ấy phản đối việc bản thân là chưng sĩ sản khoa, tuy nhiên Eom vẫn cầu van nài cô ấy cứu vãn Leader và hứa rằng anh ấy sẽ không còn thực hiện thương tổn cô ấy. Trong khi cô thao tác làm việc, Eom đang được gọi mang đến lãnh đạo của tớ, Ri, nhằm thông tin rằng anh tớ đang được ở nằm trong Lãnh tụ Vĩ đại và anh tớ đang được nhập biểu hiện nguy hiểm kịch. Ri bảo rằng anh tớ tiếp tục cử một vài ba người nhằm bảo đảm bọn họ, và Eom nên fake anh tớ quay về một miếng, còn nếu như không cuộc thay máu chính quyền của Park tiếp tục thành công xuất sắc. Bác sĩ sản khoa rằng với Eom rằng cô ấy đã từng toàn bộ những gì rất có thể mang đến Nhà chỉ đạo, tuy nhiên không tồn tại tài năng nhằm chữa trị một viên đạn găm ngay sát óc anh tớ. Sau bại liệt, Eom nhận biết một con xe vận tải đang làm việc cho tới bên phía ngoài, hiểu được này là những người dân nhưng mà cấp cho bên trên của anh ấy đang được cử lên đường hộ vệ anh và mái ấm chỉ đạo thoát ra khỏi quốc gia. Tuy nhiên, hóa đi ra là 1 trong group tự Choi, người chiến sĩ đang được thấy trước bại liệt nhập vụ Kaesong, và bọn họ thực sự ở bại liệt nhằm làm thịt anh tớ và thủ lĩnh. dao phẫu thuật và tài xế cấp cho cứu vãn cho tới khám đa khoa. . Sau bại liệt anh rằng với chưng sĩ sản khoa nhằm dò thám một điểm kín đáo nhằm điều trị mang đến Lãnh đạo. Họ vô tình cho tới một chống nhà lao phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ở ở đâu đó ở Seoul tự phu nhân cũ của Kwak, Su-Hyeong, nhân viên cấp dưới.
Steel Rain full Kwak thức dậy bên trên điểm thao tác làm việc của tớ và được một nhân viên cấp dưới cho thấy thêm rằng phụ thân xác bị tiêu diệt và được nhìn thấy bên trên Phòng nhà lao Areum Obsterics và dường như là đặc vụ của Triều Tiên. Ông cũng sẽ có được report rằng mái ấm chỉ đạo Triều Tiên đang được ở bại liệt khi vụ việc xẩy ra. Anh tớ gọi năng lượng điện mang đến phu nhân cũ nhằm coi sở hữu chuyện gì ở chống nhà lao nhưng mà cô ấy thao tác làm việc hay là không tuy nhiên ko được vấn đáp. Sau bại liệt anh gọi năng lượng điện cho những con cái và được biết cô đi làm việc muộn bên trên chống nhà lao của tớ. Kwak đã đi đến khảo sát chống nhà lao và rằng với nhân viên cấp dưới của tớ nhằm cử lực lượng đặc biệt quan trọng nếu như anh tớ ko vấn đáp điện thoại cảm ứng của tớ trong khoảng một giờ. Kwak cho tới chống nhà lao, nhìn thấy Eom, người đang được trói anh, Su-hyeong và chưng sĩ sản khoa. Sau bại liệt, Eom nhảy TV lên và thấy rằng quốc gia của tớ đang được tuyên chiến. Anh tớ gọi mang đến cấp cho bên trên của tớ, Ri, và hiểu được nguyên nhân Park tuyên chiến là nhằm ngăn ngừa quân team chi phí tuyến tiến thủ nhập thủ đô. Khi Eom thì thầm với Ri đoạn, anh tớ bị một group lính tráng nằm trong Lực lượng Đặc nhiệm 707 vây hãm và bắt lưu giữ. Anh tớ cầu van nài Kwak cứu vãn Nhà chỉ đạo nhằm anh tớ và quân team chi phí tuyến của Triều Tiên rất có thể tiến thủ nhập Bình Nhưỡng và ngăn ngừa cuộc thay máu chính quyền. Tổng thống Lee đang được công bố biểu hiện thiết quân luật nội địa.
Sáng bữa sau, Eom đòi hỏi Kwak rằng với thủ lĩnh của anh ấy ấy rằng bọn họ nên thì thầm với lãnh đạo RGB của anh ấy ấy, Ri Tae-han. Giám đốc Park kể từ chối đòi hỏi của Eom và kế tiếp lên đàng cho tới buổi họp với những mái ấm chỉ đạo quân team Triều Tiên. Kwak và Eom kín đáo cho tới bại liệt, tạm dừng ở khoảng cách xa cách và để ý bọn họ qua chuyện ống dòm. Họ ko thể biết liệu Cảnh sát trưởng Ri sở hữu hiện hữu nhập buổi họp hay là không. Khi Eom nỗ lực gọi lãnh đạo của tớ, một giờ súng vang lên. Eom nhìn thấy những tay súng phun tỉa của Triều Tiên bên trên một ngọn ụ có rất nhiều lớp bụi rậm rì, những người dân đang được tiến công buổi họp tuy nhiên một vài đang được trốn bay nhập một đoàn xe cộ. Trong vụ nổ súng, Kwak đang được lôi kéo quân team nhập biểu hiện cảnh giác cao phỏng cho tới địa điểm của anh ấy tớ nhằm săn lùng anh tớ. Sau bại liệt Eom và Kwak xua đuổi theo đuổi đoàn xe cộ và thấy bọn họ bị nhị đặc vụ Triều Tiên truy xua đuổi bên trên một con xe vận tải. Eom phun cả nhị nhân viên cấp dưới bên phía trong xe tải lớn, tuy nhiên bị nứt. Eom thoát ra khỏi xe cộ và giải cứu vãn Cảnh sát trưởng Ri ngoài con xe đầu tiên gặp gỡ nàn tuy nhiên hóa đi ra lại là Gwang Dong-Park, Chỉ huy của Lực lượng chỉ vệ Tối cao, bên trên xe cộ. Eom phun Park khi anh tớ bảo rằng anh tớ sẽ tiến hành cư xử như 1 hero và mái ấm gia đình anh tớ tiếp tục ưu tiên đảm bảo chất lượng mang đến anh tớ. Tuy nhiên, những tay súng phun tỉa trước này đã phun Giám đốc Park và Eom. Khi những tay súng phun tỉa sẵn sàng trốn bay, bọn họ đã trở nên một trực thăng quân sự chiến lược của Nước Hàn tiêu xài khử. Các lính tráng đã đi đến và vây hãm chống nhằm dò thám kiếm ngẫu nhiên kẻ đột nhập nào là còn còn lại của Triều Tiên. trước bại liệt những tay súng phun tỉa đang được phun Giám đốc Park và Eom. Khi những tay súng phun tỉa sẵn sàng trốn bay, bọn họ đã trở nên một trực thăng quân sự chiến lược của Nước Hàn tiêu xài khử. Các lính tráng đã đi đến và vây hãm chống nhằm dò thám kiếm ngẫu nhiên kẻ đột nhập nào là còn còn lại của Triều Tiên. trước bại liệt những tay súng phun tỉa đang được phun Giám đốc Park và Eom. Khi những tay súng phun tỉa sẵn sàng trốn bay, bọn họ đã trở nên một trực thăng quân sự chiến lược của Nước Hàn tiêu xài khử. Quân team cho tới và vây hãm chống nhằm dò thám kiếm ngẫu nhiên kẻ đột nhập nào là còn còn lại của Triều Tiên.
>> Mưa thép 2
Trong 1 căn cứ quân sự chiến lược ngầm ở Triều Tiên, Cảnh sát trưởng Ri hóa đi ra lại là người tiêu dùng cuộc thay máu chính quyền nhằm setup quyền lực tối cao mang đến anh tớ, khi anh tớ phun quân của chủ yếu bản thân. hiểu được điểm ở của Lãnh tụ vĩ đại bên trên TV, Ri tiếp sau đó cử Choi và group của anh ấy tớ đánh úp khám đa khoa nhập đêm tối, thứ nhất dẫn đến một trường hợp hi hữu bên trên Nhà Xanh nhằm dụ quân team Triều Tiên cho tới bại liệt. Để lại không nhiều quân rộng lớn nhằm bảo đảm khám đa khoa. Sau một trận chiến kéo dãn, Choi là kẻ sinh sống sót độc nhất của team tiến công. Anh tớ nỗ lực làm thịt Thủ lĩnh, tuy nhiên tử thi hóa đi ra là của cựu Giám đốc NIS, Park, thay cho nhập bại liệt. Quân team Nước Hàn vây hãm Choi và làm thịt anh tớ.
Vào màn đêm hôm bại liệt, Không quân Hoa Kỳ, phối phù hợp với Lực lượng Phòng vệ, đang được phóng một thương hiệu lửa phân tử nhân nhập Triều Tiên. Triều Tiên đáp trả bằng phương pháp phóng thương hiệu lửa phân tử nhân nhập Nhật Bản. Tên lửa đã trở nên tiến công ngăn, tuy nhiên xung năng lượng điện kể từ vụ nổ phân tử nhân đang được hạ gục thương hiệu lửa Mỹ. Sau lúc nghe tới những gì đang được xẩy ra trên biển khơi, Eom tiếp sau đó rằng với Kwak nhằm tung đi ra vấn đề sai chênh chếch rằng Lãnh tụ Vĩ đại đang được bị tiêu diệt, bảo rằng điều này tiếp tục khiến cho phương Bắc nên giới hạn plan của tớ. Tổng thống Nước Hàn Lee mong muốn Mỹ tổ chức một cuộc tiến công phân tử nhân loại nhị, tuy nhiên Sở trưởng Quốc chống Mỹ kể từ chối đòi hỏi của ông.
Khi Lãnh tụ vĩ đại sót lại nhập khám đa khoa ở Nước Hàn, Eom đang được lập một plan với Kwak. Kwak fake Eom cho tới lối vào trong 1 căn hầm kín đáo nối với Triều Tiên, điểm Eom gặp gỡ quân team Triều Tiên và được mang lại boongke sâu dưới lòng đất của Cảnh sát trưởng Ri. Eom đương đầu với anh tớ và trước lúc bị phun, anh tớ nhấn một nút bên trên cái đồng hồ đeo tay nhưng mà Kwak fake mang đến anh tớ, đi ra hiệu mang đến Lực lượng Không quân ROK phóng một thương hiệu lửa nhập địa điểm của anh ấy tớ. Những lời nói ở đầu cuối của Eom là, "Hãy đỡ đần ... Mọi người". Tên lửa tiếp cận thành công xuất sắc tiềm năng, làm thịt bị tiêu diệt Eom và những người dân sót lại nhập boongke. Kwak đang được nhảy khóc sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến ​​Eom quyết tử phiên bản thân thuộc bản thân.
Sau khi cuộc thay máu chính quyền và xung đột kết thúc đẩy, Kim phát triển thành tổng thống mới nhất của Nước Hàn và tuyên phụ thân thương thuyết về tự do và thống nhất với Triều Tiên. Các quan lại chức Nước Hàn đã mang Nhà chỉ đạo vĩ đại bên trên xe cộ cấp cho cứu vãn cho tới gặp gỡ những quan lại chức Triều Tiên không giống nhằm thương thuyết tự do và thống nhất tự do. Phần kết tiếp sau đã cho chúng ta biết Lãnh tụ Vĩ đại tiếp sau đó và được fake quay trở lại quốc gia của tớ.