Con Cưng Phần 1 | Tổng hợp phim con cưng phần 1 hay nhất | phim con cưng phần 1 2023

Năm 2023 chỉ với rộng lớn mon nữa tiếp tục kết thúc đẩy, hãy nằm trong Trạm Hoạt Hình nom lại những tập phim phim hoạt hình tiếp tục trình làng, sở hữu lệch giá chống vé tối đa vô rộng lớn 10 mon vừa mới qua bên trên toàn trái đất.

Danh sách này rất có thể tiếp tục thay cho thay đổi Lúc vẫn còn đấy những tựa phim như Migration của Illumination vẫn ko rời khỏi rạp, Wish của Disney và Trolls Band Together của DreamWorks đang được vô thời hạn trình chiếu. thạo đâu được, tía vô số những phim này tiếp tục tăng cường ngoạn mục, thực hiện rung rinh gửi "giới hoạt hình" vô những phút chót thì sao?

Bạn đang xem: Con Cưng Phần 1 | Tổng hợp phim con cưng phần 1 hay nhất | phim con cưng phần 1 2023

Top 10 phim phim hoạt hình sở hữu lệch giá tối đa năm 2023

Dưới đấy là list những phim phim hoạt hình sở hữu lệch giá tối đa năm 2023 tính cho tới ngày 27-11-2023. Trong list này còn có năm tập phim tới từ Mỹ, tía tập phim tới từ Trung Quốc và nhì tập phim tới từ Nhật Bản.

1. The Super Mario Bros. Movie

Trailer phim The Super Mario Bros. Movie

Doanh thu toàn cầu: 1,36 tỉ đô

Hồi mon 1, Mario đang được giới trình độ Dự kiến tiếp tục băng qua lệch giá 1,16 tỉ đô của tập phim thứ nhất Minions, và phát triển thành tập phim sở hữu lệch giá tối đa từ xưa đến giờ của Illumination. Dự đoán này còn có vẻ táo tợn vô thời gian đó, tuy nhiên cũng ko nên là không tồn tại hạ tầng Lúc cái thương hiệu Mario thân thuộc gì với những người dân say sưa game bên trên toàn trái đất.

Cuối nằm trong, Mario tiếp tục tìm được 1,36 tỉ đô vô thời hạn chiếu rạp, hàng đầu vô số những phim phim hoạt hình và xếp thứ nhì vô số toàn bộ những phim chiếu rạp chỉ với sau Barbie.

The Super Mario Bros. Movie tiếp tục tìm được 1,36 tỉ đô vô thời hạn chiếu rạp.

The Super Mario Bros. Movie tiếp tục tìm được 1,36 tỉ đô vô thời hạn chiếu rạp.

The Super Mario Bros. Movie bởi Aaron Horvath và Michael Jelenic làm đạo biểu diễn, cũng chính là phim gửi thể kể từ trò nghịch ngợm năng lượng điện tử sở hữu lệch giá tối đa từng thời đại. Với thành công xuất sắc xứng đáng ngạc nhiên này của tập phim, có vẻ như tựa như những tập phim phim hoạt hình gửi thể kể từ những tựa game nổi tiếng sẽ tiến hành phát triển vô thời hạn tới đây.

2. Sipder-Man: Across the Spider-Verse

Trailer phim Spider-Man- Across the Spider-Verse

Doanh thu toàn cầu: 690,5 triệu đô

Sau tuần ngỏ mùng xứng đáng ngạc nhiên với 120,6 triệu đô (tại Mỹ), phần tiếp theo sau của loạt phim Người Nhện tiếp tục "kết sổ" với nút lệch giá 690,5 triệu đô, băng qua tổng lệch giá toàn thế giới của Into the Spider-Verse là 384,3 triệu đô.

Sipder-Man: Across the Spider-Verse tiếp tục

Sipder-Man: Across the Spider-Verse tiếp tục "kết sổ" với tổng lệch giá 690,5 triệu đô.

Được đạo biểu diễn vì chưng Joaquim Dos Santos, Kemp PowersJustin K. Thompson, Across the Spider-Verse đem bên trên vai nhiệm vụ băng qua người nhiệm kỳ trước, nhằm tạo thành một cú hích mang đến loạt phim này. Into the Spider-Verse tiếp tục đạt giải Oscar mang đến khuôn khổ phim phim hoạt hình năm 2019.

Across the Spider-Verse tiếp tục thành công xuất sắc và xứng danh đứng ở địa điểm cao vô list chống vé. Sở phim rất có thể sẽ tiến hành nói đến nhiều trong số cuộc thảo luận về đề cử phần thưởng trong năm này.

3. Elemental

Doanh thu toàn cầu: 495,7 triệu đô

Xem thêm: Tổng hợp phim của Ôn Đức quang hay nhất, phim Ôn Đức quang 2023

Ai rất có thể cho rằng sau tuần ngỏ mùng tệ hại nhất lịch sử vẻ vang với chỉ 29,6 triệu đô (tại Mỹ), phát triển thành mùng trình làng tệ nhất vô lịch sử vẻ vang Pixar tiến bộ, Elemental tiếp tục sở hữu mùng "chạy nước rút" và nở rộ với nút lệch giá toàn thế giới là 495,7 triệu đô.

Được trình làng bên trên Cannes, Elemental cảm nhận được thật nhiều chủ ý ngược chiều kể từ những ngôi nhà phê bình. Tuy nhiên, tập phim tiếp tục chứng tỏ mang đến quý khách thấy lời nói "phút 90 vẫn ko kết thúc đẩy trận đấu" là đích, vì thế chủ yếu những chủ ý ngược chiều đã hỗ trợ rộng phủ và mang đến mang đến Elemental thành công xuất sắc hơn hẳn đối với ngẫu nhiên tập phim này vô trong năm này.

Elemental tiếp tục sở hữu mùng

Elemental tiếp tục sở hữu mùng "chạy nước rút" và nở rộ với nút lệch giá toàn thế giới là 495,7 triệu USD.

Nhấn mạnh về tình thương tuy nhiên người coi dành riêng cho tập phim, Disney cho thấy thêm chỉ mất mặt vỏn vẹn 5 ngày nhằm Elemental phát triển thành tựa phim được coi tối đa bên trên Disney+ trong năm này và là 1 trong vô 10 tập phim được coi tối đa từng thời đại của nền tảng phân phát trực tuyến này.

Bộ phim bởi Peter Sohn (người Mỹ gốc Hàn) thực hiện đạo biểu diễn và tiếp tục đạt được thành công xuất sắc quan trọng ở Nước Hàn, điểm tập phim sở hữu nút lệch giá cao loại nhì vô trong năm này, và là tập phim Mỹ sở hữu lệch giá tối đa bên trên xứ sở kim chi cho tới thời điểm hiện tại.

4. Chang'An

Doanh thu toàn cầu: 241,3 triệu đô

Hãng phim Trung Quốc Light Chaser Animation, ngôi nhà phát triển loạt phim phổ biến New Gods, tiếp tục phát triển Chang'An của đạo biểu diễn Trâu Tịnh. Là phim thứ nhất vô loạt phim "Tân văn hóa" dựa vào những hero và sự khiếu nại lịch sử vẻ vang Trung Quốc, và Chang'An là tập phim khai mạc nói đến cuộc sống ở trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An là tập phim khai mạc nói đến cuộc sống ở trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An là tập phim khai mạc nói đến cuộc sống ở trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An tiếp tục sở hữu những tín hiệu thành công xuất sắc tức thì từ trên đầu với 3,2 triệu đô mang đến tuần thứ nhất trình chiếu trước lúc trình làng rộng thoải mái ở Trung Quốc vô 8-7, và tiếp tục "kết sổ" với tổng lệch giá 241,3 triệu đô - một vô danh hề nhỏ so với thị ngôi trường phim phim hoạt hình bên trên Trung Quốc.

5. Boonie Bears: Guardian Code

Trailer phim Boonie Bears: Guardian Code

Doanh thu toàn cầu: 220,2 triệu đô

Chuỗi phim phim hoạt hình thành công xuất sắc nhất Trung Quốc Boonie Bears đã đạt cho tới tầm cao thương nghiệp mới mẻ vô năm 2023, với tập phim chiếu rạp loại chín - Guardian Code, bởi Yongchang Lin và Heqi Shao đạo biểu diễn. Sở phim tiếp tục rời khỏi rạp vào trong ngày 22-1 và đạt lệch giá "khủng" vô tuần ngỏ mùng với 56 triệu đô, sau cuối thu về 220,2 triệu đô sau thời hạn rời khỏi rạp. Chín tập phim của loạt phim tiếp tục thu về tổng số 887,6 triệu đô.

Boonie Bears: Guardian Code tiếp tục đem về 220,2 triệu đô.

Xem thêm: Oh Master | Tổng hợp phim oh master hay nhất | phim oh master 2023

Boonie Bears: Guardian Code tiếp tục đem về 220,2 triệu đô.

Phim Boonie Bears được tách rời khỏi từ là 1 trong mỗi tập phim truyền hình dành riêng cho trẻ nhỏ phổ biến nhất từ xưa đến giờ của Trung Quốc. Ra đôi mắt vô thời điểm năm 2012, trải qua loa 11 mùa của công tác và được phát triển vì chưng Fantawild Animation, doanh nghiệp lớn cũng phát triển phim Boonie Bears.

(Còn tiếp Phần 2)