Cô Phương Bất Tự Thưởng Full 62/62 VietSub + Thuyết Minh General and I 2017

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Cô phương bất tự động thưởng
Tập tin:General and I Poster.jpg

Promotional Poster

Bạn đang xem: Cô Phương Bất Tự Thưởng Full 62/62 VietSub + Thuyết Minh General and I 2017

Thể loạiPhim lịch sử
Ngôn tình
Dựa trên"Cô phương bất tự động thưởng" của Phong Lộng
Kịch bảnTrương Vĩnh Sâm
Đạo diễnCúc Giác Lượng
Diễn viênChung Hán Lương
Angelababy
Tôn Nghệ Châu
Can Đình Đình
Quốc giaTrung Quốc
Ngôn ngữTrung Quốc
Số tập62
Sản xuất
Giám chếZhao Jianling
Đơn vị sản xuấtCroton Media
Send Joy Media
LeTV
Cornucopia Music
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHunan Television
Quốc gia chiếu đầu tiênChina
Phát sóng2 mon một năm 2017 – 10 mon hai năm 2017

Cô phương bất tự động thưởng (Tiếng Trung: 孤芳不自赏, Tiếng Anh: General and I, Tướng quân và tôi, Tiếng Việt: Cô phương bất tự động thưởng, Tình nhập biển lớn hận) là 1 tập phim truyền hình Trung Quốc năm 2017 dựa vào tè thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Phong Lộng được kì vọng và review cao. Sở phim được đạo thao diễn vì như thế Cúc Giác Lượng và biên kịch vì như thế Trương Vĩnh Sâm, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên phổ biến như Chung Hán Lương, Angelababy, Tôn Nghệ Châu, Can Đình Đình.[1] Cô phương bất tự động thưởng trừng trị sóng bên trên đài truyền hình Hồ Nam từ thời điểm ngày 2 mon 1 cho tới ngày 10 mon hai năm 2017.

Cốt truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim lấy toàn cảnh thời loạn chiến, cuộc phân giành thân thích tư nước Đại Tấn, Đại Yến, Đại LươngBạch Lan đang được tạo ra sương lửa nhức thương mọi nơi. Tại Đại Yến, tân vương vãi đăng cơ, trong tâm địa nghi hoặc kị Kính An vương vãi phủ cho dù vương vãi phủ tận tình tận trung vì như thế nước, xả thân thích điểm tụt xuống ngôi trường. Kính An vương vãi phủ với cùng một thị phái đẹp thương hiệu Bạch Sính Đình, mưu trí rộng lớn người, tuổi hạc con trẻ tài cao, nhập đầu với ngàn chước lược, tâm nối tiếp ko bại gì danh tướng mạo. Bạch Sính Đình tuy rằng là đàn bà tội thần, ngoài thiên hạ lại chỉ là 1 thị phái đẹp của thiếu hụt gia- tè Kính An vương vãi Hà Hiệp, tuy nhiên thực tiễn nường lại được đối đãi như muội muội của Hà Hiệp, tiêu hóa đem lạnh lẽo như 1 tè thư quý tộc.[2]

Yến vương vãi so với Kính An vương vãi và Trưởng công chúa càng ngày càng chướng đôi mắt, bèn liên minh với Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp- chiến thần chước dũng vô tuy vậy của Đại Tấn. Sở Bắc Tiệp kể từ cơ bày nối tiếp, hùn Yến vương vãi khử Kính An vương vãi phủ. Kính An vương vãi và vương vãi phi là Trưởng công chúa (tỷ tỷ ruột của Yến vương) đều thất lạc mạng. Nhà tan cửa ngõ nhừ, thê lương bổng ko phát biểu trở nên điều, Hà Hiệp nằm trong Bạch Sính Đình cần túa chạy ngoài Đại Yến. Trước khi bị tách ngoài nhau, Hà Hiệp đang được hỏi vợ với Sính Đình sau 15 năm thực hiện thanh mai trúc mã. Sính Đình gật đầu đồng ý, nường sử dụng bạn dạng thân thích thực hiện con mồi hùn Hà Hiệp chạy bay ngoài quân truy nã của Yến vương vãi. Kết trái khoáy Sính Đình bị trúng tiễn đưa, thương nặng trĩu và rơi xuống dòng sông nhưng mà Sở Bắc Tiệp đang được du lãm. Sở Bắc Tiệp nhận ra cây xoa ngọc Trắng của nường ngay tắp lự xem sét ngay lập tức nường đó là tè nha đầu tôi đã gặp gỡ nhiều năm vừa qua, bèn lấy nường về Đại Tấn và không nhiều lâu sau xay nường trở nên thân thích với bản thân.

Bạch Sính Đình khi đầu là mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp sẽ giúp đỡ Hà Hiệp, trở nên Trấn Bắc vương vãi phi cốt cũng chỉ nhằm xay Sở Bắc Tiệp trừng trị đi ra điều thề bồi năm năm ko xâm phạm khu đất Yến, cứu vãn cánh cho tới Hà Hiệp. Nhưng tâm nường sau này lại ko thể bay ngoài hình bóng của Sở Bắc Tiệp, thêm vào đó Hà Hiệp xem sét sự thay cho thay đổi cơ, khiến cho Sính Đình lối ai nấy lên đường với Hà Hiệp. Hà Hiệp hận Sở Bắc Tiệp thấu xương vì như thế chủ yếu Sở Bắc Tiệp đang được giết mổ phụ vương u của chàng, trong tâm địa ko dung nổi Bạch Sính Đình, lại ko thể xuống tay với nường. Sau cơ, Bạch Sính Đình bị tứ quốc truy nã gắt gao vì như thế bạn dạng thân thích gọi làu binh thư bởi thân phụ là Bạch đại nhân giữ lại. Binh thư cơ một Lúc với nhập tay rất có thể tóm gọn tứ quốc, chính vì thế người tao nói: " Có Bạch Sính Đình là giành được thiên hạ."

Nàng phiêu lưu cho tới Đại Lương, hội ngộ người tỷ tỷ năm xưa là Dương Phụng, hiện nay đã là Thượng tướng mạo phu nhân. Phu quân của Dương Phụng là Tắc Doãn đại tướng mạo quân của Đại Lương. Lương vương vãi đang được cần ngăn chặn sự uy hiếp kể từ Đại Tấn, ví dụ là quân của Trấn Bắc vương vãi Sở Bắc Tiệp. Để hùn Tắc Doãn- Dương Phụng và Đại Lương, Bạch Sính Đình đưa ra quyết định thống lĩnh tam quân, trở nên chủ tướng, lấy quân Đại Lương quyết đấu với Sở Bắc Tiệp.

Sau trận chiến này, Sính Đình đang được không hề tự động lừa bản thân dối trá người, gật đầu đồng ý tình thương của Sở Bắc Tiệp, trở nên thê tử của chàng. Đoạn lối về sau, Sính Đình và Bắc Tiệp tình rạm, nằm trong tiến bộ nằm trong lùi, tâm uỷ thác tương thông, lòng quyết ko thay đổi.

Hà Hiệp trở nên phò mã của Bạch Lan, nằm trong công chúa của Bạch Lan là Diệu Thiên trở nên thân thích. Với mơ độc bá tứ quốc và tiêu xài khử Sở Bắc Tiệp, Hà Hiệp ko kể từ bất kì thủ đoạn nào là. Trong lòng chàng nhung ghi nhớ Sính Đình, nhung ghi nhớ Kính An vương vãi phủ năm xưa. Sính Đình là toàn bộ những gì sót lại của hồi ức nhập Hà Hiệp, chàng quyết tâm cần giành lại vì như thế được thanh mai trúc mã kể từ tay Sở Bắc Tiệp, cho dù cần tổn hại cả Sính Đình. Vương thất Bạch Lan không tồn tại người nối dõi, tổ quốc bèn đem công chúa lên tạm thời trị. Diệu Thiên khí hóa học cao quý, khôn khéo rộng lớn người, cho dù biết Hà Hiệp tận dụng bản thân vẫn một lòng với chàng. Đem binh quyền uỷ thác cho tới chàng, ngăn chặn quá tướng mạo cũng vì như thế chàng, thậm chí còn còn ko thể giết mổ chàng nhưng mà tự động sát và giết mổ luôn luôn người con nhập bụng. Hà Hiệp chỉ mong ước Bạch Sính Đình, nhưng mà đâu biết nhập tim chàng Diệu Thiên mới mẻ là tấm lòng. Diệu Thiên lên đường rồi, chàng mới mẻ thống cực. Chàng thống nhất tam quân, lấy Bạch Lan danh chấn thiên hạ, lên đường từng Tứ quốc hoành hành dọc ngang, uy lực mà đến mức bắt có thể nhập tay ngôi vị vua của tất cả thiên hạ. Trong đôi mắt dân bọn chúng, chàng đó là đại quỷ đầu, với ai biết là đại quỷ đầu ấy ngày tối tự động tay chạm tự khắc nón phượng tinh ma xảo, nhằm group lên đầu Diệu Thiên nón hậu cao quý nhất tứ quốc. Nhưng Diệu Thiên đang đi đến giấc mộng nghìn thu, nón hậu ấy ở đầu cuối chẳng ý nghĩa gì cả.

Xem thêm: Xem Phim Playlist Tình Yêu Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Sở Bắc Tiệp tương phùng với Bạch Sính Đình, cùng với nhau xuất chiến ngăn chặn Hà Hiệp. Lúc này nhị người đang được với cùng một đứa nam nhi thương hiệu là Trường Tiếu. Hà Hiệp coi thường cuồng ko thôi, trúng nối tiếp của Sở Bắc Tiệp và Bạch Sính Đình. Cuối nằm trong, Sính Đình vẫn mong muốn Hà Hiệp vứt quăng quật hằn thù, quay về thực hiện thiếu hụt gia của Kính An vương vãi phủ năm xưa. Nhưng Hà Hiệp oán thù quá nặng trĩu, bên trên đài cao mong muốn vớ sát Sở Bắc Tiệp. Để cứu vãn phu quân, Sính Đình mất mát thân thích bản thân, sử dụng mức độ đẩy Hà Hiệp cùng với nhau rơi xuống trở nên cao, đồng quy vu tận. Trong phút cuối, Hà Hiệp nom khuôn mặt Sính Đình và nom trở nên Diệu Thiên, bèn đẩy nường lại nhằm Sở Bắc Tiệp cứu vãn nường, còn thân thích bản thân rơi xuống, ngàn vạn giáo đâm đoạt mạng.

Chiến thắng Hà Hiệp, Sở Bắc Tiệp đăng vương nhà vua, nằm trong nương nương Bạch Sính Đình sinh sống niềm hạnh phúc mãi mãi cùng mọi người trong nhà. Lòng người ác độc, e nhị người bao phiên phân chia hạn chế lương bổng duyên, tuy nhiên ở đầu cuối vẫn chính là quả cảm bắt tay nhau, cùng với nhau lên đường không còn phần đường phía đằng trước.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

Tuyến anh hùng chính[sửa | sửa mã nguồn]

Diễn viên Nhân vật Giới thiệu
Angelababy Bạch Sính Đình Thị phái đẹp của tè Kính An vương vãi Hà Hiệp nhập Kính An vương vãi phủ của nước Đại Yến. Con gái của tội thần, được đối đãi như muội muội của Hà Hiệp. Một kế hoạch gia nhân tài, một Lúc xuất trận rất có thể hùn quân tiến công đâu thắng cơ. Hà Hiệp và Sính Đình là nguyệt lão tình thanh mai trúc mã xuyên suốt 15 năm trời. Sau Lúc Kính An vương vãi phủ bị khử, Bạch Sính Đình thế thân thích hùn Hà Hiệp tẩu bay, bị thương nặng trĩu và hội ngộ Sở Bắc Tiệp. Sở Bắc Tiệp ngay lập tức tức tốc yêu thương nường và mong muốn cưới nường về thực hiện vương vãi phi. Ban đầu Sính Đình mong muốn tận dụng Sở Bắc Tiệp, tuy nhiên sau này lại thiệt lòng yêu thương chàng.
Chung Hán Lương Sở Bắc Tiệp/ Tư Mã Bắc Tiệp Trấn Bắc vương vãi của Đại Tấn. Một mái ấm kế hoạch quân sự chiến lược và tướng mạo quân uy lực. Thực đi ra Sở Bắc Tiệp vốn liếng là bằng hữu ruột với vua Tấn, tuy nhiên bị che lấp liếm. Chàng yêu thương Bạch Sính Đình kể từ lần thứ nhất chúng ta họp mặt Lúc phụ vương nường cứu vãn chàng và u chàng chục năm vừa qua. Một đại tướng mạo quân rất đỗi trung thành với chủ với tổ quốc của tôi, bao gồm với bị chủ yếu Tấn vương vãi phòng ngừa, nghi hoặc kị. Nhưng chàng cũng trở nên giầy vò thân thích trách cứ nhiệm và tìn yêu thương, rồi bị phân chia hạn chế với Sính Đình trong vô số năm.
Tôn Nghệ Châu Hà Hiệp Tiểu Kính An vương vãi, thiếu hụt gia có một không hai của Kính An vương vãi và Trưởng công chúa. Một quý tộc lênh láng tham ô vọng, người dân có dự định lần cơ hội trả thù oán mái ấm gia đình sau thời điểm bị mái ấm gia đình Yến vương vãi phản bội. Sau cơ, chàng đang được van ghen tị nàn bên trên Vương quốc Bạch Lan và trở nên người phối ngẫu của công chúa để sở hữu được quyền lực tối cao. Chàng chỉ xem sét rằng ở đầu cuối chàng đang được yêu thương Diệu Thiên, vẫn mong muốn tự động lừa bản thân dối trá người.
Can Đình Đình Diệu Thiên Công chúa của Bạch Lan, và tiếp sau đó là phu nhân của Hà Hiệp. Một phái đẹp nhân nhiều chước túc trí, xử thế thanh cao hơn nữa người. Tình yêu thương của nường giành riêng cho ông chồng ở đầu cuối dẫn đến việc sụp sập của quốc gia, và nường đang được quyết tử bạn dạng thân thích và người con ko sinh của tôi làm cho luật lệ Hà Hiệp tiến hành tham ô vọng của tôi.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

1. Cô Phương Bất Tự Thưởng / 孤芳不自赏 - Hoắc Tôn

2. Chốn Cũ Từng Quen /风景旧曾谙 - Quách Tịnh ft Vi Lệ An

3. Một Nhành Cô Phương / 一枝孤芳 - Chung Hán Lương

Xem thêm: Thập Tông Tội Mười Tội Ác Full 21/21 VietSub + Thuyết Minh The Ten Deadly Sins 2016

4. Trước Mắt / 眼前 - Đàm Tinh

5. Không Phụ Lòng Em / 不負 - Chu Phẩm

6. Lệ Tháp / 淚塔 (Cô Phương Bất Tự Thưởng OST) - Phương Viên

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]