10 lý do nên chọn dép Crocs thay dép xỏ ngón

Thời điểm này, nắng và mưa diễn biến khá thất thường nên việc lựa chọn giày dép là điều cần thiết. Trong nhiều năm qua, dép xỏ ngón là lựa chọn đầu tiên trong những tháng mưa nắng thế này. Những đôi dép xỏ ngón như dép tông, dép lào… khá đẹp và thoải mái giúp bạn giữ cho bàn chân mát mẻ, nhẹ và cũng đơn giản và dễ sử dụng.

Nhưng với sự xuất hiện của dép Crocs trên thị trường có nhiều tính năng gọn gàng tương tự dép xỏ ngón, cũng như 1 số tính năng bổ sung tuyệt vời để lựa chọn đúng đắn. Bài viết dưới đây, Bơsin chia sẻ đến bạn 10 lý do nên chọn dép Crocs thay dép xỏ ngón.

Lý do 1: Bạn muốn 1 đôi dép xấu xí hay 1 bàn chân xấu xí? Có rất nhiều người chê về thiết kế dép Crocs khá xấu và “kì quặc” nhưng nếu quan sát kỹ, thiết kế này lại hỗ trợ chân rất tốt. Bạn sẽ không muốn nhìn đôi chân của mình đen do nắng cháy da hay bị ẩm ướt, trơn trượt rất khó chịu do nước mưa.

10 lý do nên chọn dép Crocs thay dép xỏ ngón

Lý do 2: Dép Crocs được làm từ chất liệu Croslite nên có tính kháng khuẩn, khử mùi hôi nhẹ, trong khi dép xỏ ngón làm từ cao su có độ thoáng nên dễ bay mùi hôi.

Lý do 3: Dép Crocs được sản xuất chất lượng và có độ bền cao để sử dụng, trong khi dép xỏ ngón dễ bị rách hoặc làm tổn thương chân của bạn khi đi bộ.

10 lý do nên chọn dép Crocs thay dép xỏ ngón

Lý do 4: Dép Crocs không gây biến dạng bàn chân, không khiến chân bị rám nắng khi đi trời nắng như với dép xỏ ngón.

Lý do 5: Bạn có thể đeo dép Crocs trong tất cả các mùa và có thể đi tất trong những tháng mùa lạnh. Còn với dép xỏ ngón vào những ngày nắng nóng 40 độ hoặc những ngày động lạnh khoảng 8 độ như Hà Nội sẽ không ai dám đeo khi đi ra ngoài.

Lý do 6: Dép Crocs rất tốt cho bàn chân, Bơsin đã có bài viết nói về vấn đề này. Trong khi dép xỏ ngón ” có thể dẫn đến đau khớp, đau cẳng chân và mắt cá chân bị trẹo … Số liệu bên Mỹ cho thấy 55.100 đàn ông và phụ nữ đã đến bệnh viện với các khiếu nại liên quan đến dép xỏ ngón vào năm 2002.

10 lý do nên chọn dép Crocs thay dép xỏ ngón

Lý do 7: Cả 2 loại dép này đều có sự thoải mái nhất định. Nhưng nếu so về sự thoải mái, chúng tôi vẫn nghiêng về dép Crocs hơn. Bởi khi đi dép xỏ ngón, 2 ngón chân cái và trỏ phải bám chắc giúp dép không bị rơi ra.

Lý do 8: Dép Crocs rất dễ dàng để làm sạch – chỉ cần vòi nước và 1 ít xà phòng sẽ khiến đôi dép trông như mới. Dép xỏ ngón thì dễ hao mòn và dính bám bụi hơn dù bạn vừa mới làm sạch chúng.

Lý do 9: Khi đi dép Crocs, bạn sẽ thấy khá yên tĩnh, nhưng với dép xỏ ngón, nghe cứ lẹt bẹt, khá khó chịu với bản thân và với người xung quanh.

10 lý do nên chọn dép Crocs thay dép xỏ ngón

Lý do 10: Dép Crocs mặc dù có thiết kế “kỳ quặc” nhưng lại được các ngôi sao nổi tiếng ưa thích. Một số ngôi sao nổi tiếng thế giới phải kể đến như Anthony Kiedis, Adam Sandler, Iron Chef Mario Batali, Matt Damon, Jennifer Garner, Steven Tyler, Terri Hatcher, Al Pacino, Faith Hill , Tim McGraw, Mario Lemieux, Kevin Sorbo và Heidi Klum… Chắc chắn, bạn cũng sẽ thấy một số người nổi tiếng trong những đôi dép xỏ ngón, nhưng lại không quá nổi bật.

Như vậy, với mỗi loại dép Crocs hay dép xỏ ngón đều có mức độ phù hợp riêng với từng hoạt động hoặc sở thích của mỗi người. Hy vọng, với bài viết này, bạn đã có ý kiến chủ quan để lựa chọn 1 đôi dép thích hợp nhất. Nếu yêu thích dép Crocs, hãy liên hệ với  Bơsin để chọn đôi dép mình yêu thích nhất nhé.