Chàng Trai Ngoại Cảm | Tổng hợp phim chàng trai ngoại cảm hay nhất | phim chàng trai ngoại cảm 2023

Tên giờ đồng hồ Hàn: 사이코메트리 그 녀석

Bạn đang xem: Chàng Trai Ngoại Cảm | Tổng hợp phim chàng trai ngoại cảm hay nhất | phim chàng trai ngoại cảm 2023

Thể loại: Phim truyền hình nhiều năm tập

Diễn viên: Park Jin-yeong, Shin Ye-eun, Kim Kwon, Dasom

Đạo diễn: Kim Byeong-soo

Kịch bản: Yang Jin-ah

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 11/3/2019

Số tập: 16

Thời lượng từng tập: 70 phút

Giới thiệu:

Chuyện gì tiếp tục xẩy ra nếu như khách hàng đem kĩ năng nhìn xuyên qua được ký ức của một người chỉ qua chuyện một chiếc chạm tay? Điều này còn có vẻ phi thực tiễn, tuy vậy lại vượt lên trên dễ dàng và đơn giản với chàng trẻ trai 21 tuổi tác Lee Ahn (Park Jin-yeong). May mắn chiếm hữu năng lượng rộng lớn người này, liệu cậu chàng đem phát triển thành “siêu nhân” thời tiến bộ, dùng đôi tay “thần thánh” của tôi hùn đời, hoặc đơn giản nhằm đập phách? Câu vấn đáp sẽ tiến hành trả lời sau 16 luyện phim “Chàng trai nước ngoài cảm”.

Lee Ahn (Park Jin-yeong)

Lee Ahn (Park Jin-yeong) là chàng trai chiếm hữu năng lượng siêu tự nhiên, Lúc hoàn toàn có thể trông thấy ký ức của một người bằng phương pháp chạm vô chúng ta. Thế tuy nhiên, cậu chàng lại bắt gặp không ít trở ngại trong những công việc trấn áp sức khỏe của chủ yếu bản thân. Từ này đã phát sinh ko biết bao câu nhiêu chuyện dở khóc, dở cười cợt.

Yoon Jae-in (Shin Ye-eun)

Tuy phủ lên mình cỗ đồng phục công an giàn giụa uy lực, tuy vậy thực ra Yoon Jae-in (Shin Ye-eun) lại là 1 trong cô nàng đem linh hồn mỏng dính manh vị những vượt lên trên khứ nhức thương. Vì thế, cô luôn luôn nỗ lực rất là nhằm tủ cất giấu kín đáo của tôi. Nhưng điều này tất yếu bất trở nên bên dưới một chiếc “chạm nhẹ” của chàng trai chiếm hữu năng lượng siêu tự nhiên Lee Ahn (Park Jin-yeong). Ấy thế mà người ta lại là 1 trong cặp đôi khá hợp tác ăn ý. Với sự lanh lợi và tinh tế bén của tôi, Jae-in đã hỗ trợ Lee Ahn trấn áp được kĩ năng của phiên bản thân thiện. Từ cơ, chúng ta vẫn ăn ý mức độ cùng nhau nhằm truy thăm dò tung tích của những thương hiệu tội phạm xấu xí vẫn tồn tại đang được nhởn nha ngoài vòng pháp lý.

Kang Sung-mo (Kim Kwon)

Giữa điều tra công an Kang Sung-mo (Kim Kwon) và chàng trai Lee Ahn (Park Jin-yeong) mang trong mình 1 nguyệt lão nhân duyên kì quái. Lee Ahn luôn luôn cho rằng nhờ Kang Sung-mo, bản thân mới mẻ sinh sống sót. Thế tuy nhiên ngược lại, Kang Sung-mo lại nhận định rằng, chủ yếu vị Lee Ahn, anh mới mẻ hoàn toàn có thể sinh sống yên lặng ổn định cho tới ngày thời điểm hôm nay. Và rồi nguyệt lão nhân duyên thân thiện hai bạn trẻ chú-cháu này càng ngày càng mật thiết rộng lớn Lúc xuất hiện tại một vụ án kì quái, y hệt vụ hỏa thiến vẫn mang đi sinh mạng của u anh kể từ 11 năm vừa qua.

Eun Ji-soo (Dasom)

Xem thêm: Tổng hợp phim của ron pardo hay nhất, phim ron pardo 2023

 Cô công an xinh đẹp mắt Eun Ji-soo (Dasom) cũng chính là người rất nhiều đem tương quan cho tới những nhân triệu chứng còn còn lại kể từ vụ hỏa thiến trước cơ. Lúc bấy giờ, tía của Eun Ji-soo đó là công an phụ trách móc vụ án cơ. Sau Lúc vấn đề nhức lòng này xẩy ra, ngày ngày ông đều cho tới cô nhi viện nhằm thăm hỏi tặng quà lũ con trẻ thất lạc phụ huynh vô vụ cháy, vô cơ đem cả Lee Ahn (Park Jin-yeong) và người nhưng mà cậu luôn luôn suy nghĩ là ân nhân của tôi, Kang Sung-mo (Kim Kwon). Đó cũng đó là lí vì thế Eun Ji-soo nghe biết nhì chú con cháu thâm nám tình này. Nhưng tình thân Ji-soo giành riêng cho Sung-mo không chỉ có tạm dừng ở sự quen thuộc biết, nhưng mà đó là tình thương của một người phụ nữ giới giành riêng cho một người nam nhi. Vậy nhưng mà, chàng trai công an viên mịch này khi nào thì cũng thể hiện tại vẻ mặt mày rét lùng và hờ hững trước tấm tấm lòng của Ji-soo.

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Chàng trai nước ngoài cảm (He Is Psychometric)

Lựa lựa chọn của ban biên tập

Tin giải trí

Những thao diễn viên nào là “đổi đời” sau khoản thời gian thay đổi nghệ danh?

2024-02-07