Chàng trai chạy Marathon với dép Crocs

Tại 500 Festival Mini-Marathon ở Indianapolis, chàng trai 18 tuổi, Benjamin Pachev đã cán đích ở vị trí 16 với thành tích 71 phút 53 giây – 1 kết quả quá ấn tượng, đặc biệt là việc cậu dùng đôi dép Crocs để hoàn thành cuộc đua.

Chàng trai chạy Marathon với dép Crocs

Đây là sự lựa chọn giày chạy marathon vô cùng khác biệt. Vậy mà những đôi dép Crocs lại là đôi giày chạy bộ ưa thích của Pachev.

Pachev chia sẻ với đài FOX-59: “Tôi rất yêu thích những đôi dép Crocs bởi những lỗ thoáng khí làm đôi chân tôi thấy thoải mái khi chạy”. Anh đã cùng Crocs đã chạy hơn 2.000 dặm (trung bình khoảng 65 dặm/tuần).

Bên cạnh đó, không chỉ có Pachev, mà cả gia đình của anh đều yêu thích chạy bộ với dép Crocs, bao gồm cả người cha 42 tuổi, Sasha, người cũng đã tham gia chạy bộ tại 500 Festival Mini-Marathon (thành tích của ông là 76 phút 07 giây).

Chàng trai chạy Marathon với dép Crocs

Sasha cũng chia sẻ rằng, gia đình ông tình cờ nhận thấy hiệu quả từ những đôi dép Crocs, như 1 đôi giày chạy bộ tuyệt vời, khi những đứa con của ông chạy nhảy với đôi dép Crocs. Ông cũng nhận thấy những đứa con của mình chạy nhanh hơn bao giờ hết – và trông thoải mái hơn những gì mà chúng chạy với giày chạy bộ truyền thống.

Kể từ đó, gia đình Pachev đã thực hiện tất cả các khóa đào tạo và cuộc thi với những đôi dép Crocs, mà chỉ tốn chi phí có 20$/đôi.

Đối với Benjamin, người có bằng cử nhân Toán học ứng dụng từ BYU, anh ấy chỉ tập trung vào việc chạy. “Khi bạn đẩy đến giới hạn của mình, bạn hoàn toàn là 1 người khác”, Benjamin chia sẻ với Desert News.

Ngày nay, chạy bộ là môn thể thao dành cho tất cả mọi người, tuy nhiên, nhiều người thường chọn những đôi giày chạy bộ đắt tiền để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn không đủ điều kiện để mua 1 đôi giày chạy bộ thực sự, thì những đôi dép Crocs với giá cả phải chăng, hoàn toàn là điều bạn có thể làm được. Hãy tham khảo ngay những mẫu dép Crocs nhiều màu sắc tại bosin.vn nhé.