Chàng Quản Gia Của Tôi Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Take Care Of The Young Lady 2009

Có lẽ fan hâm mộ của phái mạnh ngôi sao sáng Quý giá nhất thôn vui chơi giải trí Nước Hàn - Song Joong Ki vẫn chưa chắc chắn rằng, anh từng sở hữu thời cơ phát triển thành khách hàng chào và thao tác làm việc nằm trong Yoon Eun Hye vô drama có tiếng "Chàng quản ngại gia của tôi" trừng trị sóng năm 2009.

Cách phía trên 9 năm về trước, phái mạnh thao diễn viên số 1 Nước Hàn - Song Joong Ki như mong muốn được lựa chọn thực hiện khách hàng chào và liên minh nằm trong nữ ca sĩ kiêm thao diễn viên tài năng - Yoon Eun Hye qua chuyện bộ phim truyện truyền hình tình yêu, hài hước Take Care Of The Young Lady (Chàng Quản Gia Của Tôi) phát triển năm 2009. Đây sẽ là một trong mỗi kiệt tác truyền hình sở hữu mức độ tác động rộng lớn khi bấy giờ.

Yoon Eun Hye.

Trong tập dượt mở màn của bộ phim truyện này, Song Joong Ki xuất hiện tại với tư cơ hội là 1 trong những chàng quản ngại gia trẻ em vượt lên trên trải qua nhiều đối thủ cạnh tranh nhằm giành địa điểm đầu vô cuộc tuyển chọn lựa chọn nhằm phát triển thành quản ngại gia thân mật cận của cô ý đái thư Kang Hye Na (Yoon Eun Hye).

Mở đầu tập dượt một trong những “Chàng quản ngại gia của tôi”.

Nam thao diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời hứa rằng tiếp tục cố rất là nhằm đáp ứng cô công ty, tuy vậy với tính cơ hội khá lờ đờ, khá ngốc nghếch, vì thế anh ko nghe rõ ràng và không hiểu biết nhiều được những điều dặn dò của đái thư Hye Na. Do vậy, vừa phải lên hình được khoảng 1 đến 2 phút, anh mỹ phái mạnh Song Ki đành vẫn cần phát biểu tiếng giã từ người theo dõi vì như thế bị cô đái thư khó tính khó nết thải hồi.

Cô đái thư trực tiếp tay thải hồi Song Joong Ki.

Chàng Quản Gia Của Tôi kể câu chuyện về cô đái thư Kang Hye Na- người quá nối tiếp có một không hai của tập đoàn lớn Kang San. Mất phụ thân u kể từ nhỏ, Hye Na sinh sống vày tình thương yêu thương của những người ông. Hye Na xinh đẹp nhất, kiêu ngạo, cứng đầu và chiếm hữu toàn bộ những kĩ năng hoàn toàn có thể thực hiện sượng mặt ngẫu nhiên người con trai này cô ko mến.

Ngoài Yoon Eun Hye, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của Yoon Sang Hyun, Jung Il Woo, Moon Chae Won.

Thế rồi một ngày bại, chàng quản ngại gia Dong Chan (Yoon Sang Hyun) túng túng và “ngốc nghếch” xuất hiện tại, cuộc sống thường ngày của Hye Na bị kéo theo những trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Hye Na mới nhất chính thức thay cho thay đổi. Sau từng nào hiểu nhầm và ngán ghét bỏ nhau, nhì người vẫn phát sinh tình yêu.

Nàng đái thư Quý giá và chàng quản ngại gia túng.

Xem thêm: Marry Me Or Not | Tổng hợp phim marry me or not hay nhất | phim marry me or not 2023

Sau nhiều năm, trong những lúc Song Joong Ki phát triển thành ngôi sao sáng đình tấn công, có tiếng, sự nghiệp thành công xuất sắc mĩ mãn và cưới được cô phu nhân xinh đẹp nhất, tài chất lượng tốt Song Hye Kyo, thì sự nghiệp vang lừng của Yoon Eun Hye vỡ sau scandal ăn cắp phát minh. Nữ ngôi sao sáng không những lắc đầu mà còn phải nhận định rằng căn nhà design vẫn phụ thuộc vào thương hiệu tuổi tác của cô ý nhằm tiếp thị cho tới bộ thu thập mới nhất. Chính thái phỏng này khiến cho Yoon Eun Hye phát triển thành kẻ ăn trộm trơ trẽn vô đôi mắt người theo dõi Hàn.

Sau 9 năm, Song Joong Ki kể từ chàng trai không nhiều nổi trội bỗng nhiên phát triển thành phái mạnh thao diễn viên thành công xuất sắc, nổi tiếng nhất Nước Hàn qua chuyện bộ phim truyện “Hậu Duệ Mặt Trời”.

Bị tẩy chay, người mẫu đành tạm ngưng từng sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật xuyên suốt 5 năm vừa qua, cho tới tháng tư năm 2018, báo mạng xứ Kim Chi fake tin cậy Yoon Eun Hye sở hữu kĩ năng quay về mùng hình họa nhỏ qua chuyện cỗ phim “Love Watch”.