Chàng Phản Diện Dễ Thương Full 23/23 VietSub + Thuyết Minh Cute Bad Guy 2023

"Chàng Phản Diện Dễ Thương" là 1 trong những bộ phim truyện vui nhộn và romantic, kể về Hạ Vũ Manh là 1 trong những họa sỹ chuyện tranh, bị cuốn vô toàn cầu trong tác phẩm của chủ yếu bản thân. Tại ê, cô nên đương đầu với Thẩm Minh Hề, một hero phản diện và mất mặt trí ghi nhớ, tạo thành hàng loạt trường hợp dở khóc dở cười cợt vô cuộc hành trình dài đổi mới chàng phản diện này trở nên người đảm bảo chất lượng.

Bằng sự vui nhộn và phát minh, phim đem hứa hứa hẹn đem người theo dõi vào trong 1 toàn cầu vi diệu của chuyện tranh tràn đầy thương yêu. Cùng bám theo dõi phim tức thì bên dưới.

Bạn đang xem: Chàng Phản Diện Dễ Thương Full 23/23 VietSub + Thuyết Minh Cute Bad Guy 2023

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương Vietsub 2023

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 1

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 2

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 3

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 4

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 5

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 6

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 7

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 8

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 9

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 10

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 11

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 12

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 13

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 14

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 15

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 16

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 17

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 18

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 19

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 20

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 21

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 22

Xem Phim Chàng Phản Diện Dễ Thương - Tập 23 (Tập cuối)

Review hoàn toàn bộ phim truyện Chàng Phản Diện Dễ Thương chi tiết

Tóm tắt nội dung chủ yếu của bộ phim truyện Chàng Phản Diện Dễ Thương

"Chàng Phản Diện Dễ Thương" là 1 trong những mẩu truyện lênh láng phát minh xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Hạ Vũ Manh, một họa sỹ chuyện tranh giá đắt với tài năng đưa đến những hero phản diện lạ mắt. Cô sinh sống vô toàn cầu của tôi, sẵn sàng vào vai người tàng hình muốn tạo đi ra những trường hợp phức tạp cho những hero vô truyện.

Tuy nhiên, từng thay cho thay đổi cho tới Lúc Thẩm Minh Hề, một hero phản diện tuy nhiên cô vẫn phát minh, bỗng nhiên xuất hiện nay vô toàn cầu thực của cô ấy. Anh đúng ra là "đại boss" phản diện tuy nhiên cô đưa đến, tuy nhiên giờ trên đây anh mất mặt trí ghi nhớ và ko thể ghi nhớ rõ ràng về cuộc sống thường ngày trước đó. Hạ Vũ Manh chỉ hoàn toàn có thể đồng ý việc này và coi anh như 1 đổi mới thể của hero Hàn Lỗi.

Cuộc sinh sống của Hạ Vũ Manh góp thêm phần phức tạp Lúc cô nhằm Thẩm Minh Hề xen vô quan hệ của tôi với phái nam thần Nhậm Vân Kiệt. Sự xuất hiện nay không bình thường của Thẩm Minh Hề vô toàn cầu thực thực hiện quan hệ thân mật Hạ Vũ Manh và phái nam thần trở thành phiền nhiễu và dây dính rộng lớn lúc nào không còn.

Xem thêm: Tổng hợp phim của shim chang min hay nhất, phim shim chang min 2023

Trong trường hợp này, bạn tri kỷ của Hạ Vũ Manh, Viên Y Lâm, cùng theo với anh trai của mình Thẩm Hàn Phi Dương cũng dần dần phi vào cuộc sống thường ngày của cô ấy. Những khoảnh tự khắc vui nhộn và bi hài thân mật Hạ và Thẩm đã dần dần tạo thành những sợi links vô tình thân mật chúng ta. Đồng thời cũng xúc tiến cả nhì đồng ý quan hoài cho tới cuộc sống thường ngày, niềm hạnh phúc của nhau.

Xem thêm: Tổng hợp phim của kim hee sun hay nhất, phim kim hee sun 2023

Với tiềm năng thay đổi Thẩm Minh Hề từ là một hero phản diện, trở nên một chàng trai đảm bảo chất lượng vô thế kỷ 21, Hạ Vũ Manh vẫn bạo dạn chính thức một plan lênh láng thử thách. Cuộc hành trình dài này không những đưa đến những trường hợp vui nhộn và kịch tính, mà còn phải mang về sự trở nên tân tiến và thâm thúy rộng lớn cho tất cả nhì hero.

Nhìn cộng đồng, "Chàng Phản Diện Dễ Thương" là 1 trong những bộ phim truyện lênh láng sắc tố và phức tạp, kể về cuộc hành trình dài của Hạ Vũ Manh và Thẩm Minh Hề vô toàn cầu chuyện tranh và toàn cầu thiệt. Đồng thời, cuộc phiêu lưu nhằm đổi mới một hero phản diện trở nên người chàng trai đảm bảo chất lượng với mọi quan hệ phức tạp và trường hợp dở khóc dở cười cợt hứa hứa hẹn tiếp tục khiến cho người coi vừa lòng và suy ngẫm về ý nghĩa sâu sắc của tình chúng ta và sự thay cho thay đổi vô cuộc sống thường ngày.