Cậu Ấy... Không Phải Tôi Full 14/14 VietSub + Thuyết Minh Not Me 2021

Published on 12/14/2021 by bat bai dong phuong

Not bu – Cậu Ấy Không Phải Tôi là phim gay Thái Lan được fake thể kể từ cuốn tè thuyết Not Me phổ biến. Phim xoay xung quanh Black và White là cặp tuy nhiên sinh sở hữu côn trùng contact mạnh mẽ và tự tin (do Gun Atthaphan Phunsawat thủ cả nhị vai). Tuy nhiên, sau khoản thời gian thân phụ u chúng ta chia ly, thân phụ của White đã mang anh chuồn quốc tế, mái ấm gia đình của mình thực sự bị phân tách hạn chế thực hiện nhị. Phải cho tới 15 năm tiếp theo, White giờ trên đây tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và tảo quay về Thái Lan.

Bạn đang xem: Cậu Ấy... Không Phải Tôi Full 14/14 VietSub + Thuyết Minh Not Me 2021

Chưa kịp hội ngộ nằm trong người anh trai của tôi thì anh hoặc tin cẩn từ là 1 người các bạn thời thơ ấu là Tod (Sing Harit Cheewagaroon đóng). Tod rằng với anh rằng Black đang được mê man sau đó 1 cuộc tiến công tàn ác và anh tao hiểu được Black đang được ở vô một băng group đua xe pháo phân khối rộng lớn. Cậu Ấy Không Phải Tôi được xem là mẩu truyện nhuốm black color tối và mờ mịt Lúc White cần fake thực hiện Black nhằm lần kẻ tiếp tục kinh anh trai bản thân. Nhưng White ko ngờ rằng Black lại đó là một thủ lĩnh của băng group cơ, sở hữu tính cơ hội rắn rỏi và mạnh dạn.

Nhưng sự khác lạ thân thiện nhị đồng đội đã biết thành Sean (Off Jumpol Adulkittiporn đảm nhận) trừng trị hiện nay. Và nhường nhịn như em trái khoáy của Black đã và đang phát sinh tình thân với Sean cùng theo với này đó là quan hệ rối ren tay phụ vương với tất cả Yok (First Kanaphan Puitrakul đóng).

Xem thêm: Tổng hợp phim của michael parker hay nhất, phim michael parker 2023

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Cảm Tử Tập Full VietSub Thuyết Minh

Category Phim cỗ Phim đồng tính Phim đồng tính phái nam Phim tiến bộ Phim Thái Lan