Can We Love | Tổng hợp phim can we love hay nhất | phim can we love 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin yêu chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Can We Love | Tổng hợp phim can we love hay nhất | phim can we love 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim fake thể kể từ tè thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh đằm thắm Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, nhập quy trình bọn họ cải tiến và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Lịch chiếu Cửa Hàng Sát Thủ: Phim của Lee Dong Wook vô cùng gay cấn

>>Hãy giành cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên tập phim này đưa đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được nhập quy trình lần mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng mảnh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành đằm thắm thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái ngắt sinh và trả thù hằn vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới chưng sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý nhập cuộc sống thường ngày và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái ngắt thích hợp loại nhì của đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình yêu tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập nhập quan hệ phức tạp của đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua chuyện quãng thời hạn chia tay và sau cùng là hành trình dài phục hồi tình thương yêu sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ bám theo lời hứa hẹn Khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cải tiến và phát triển tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm vẫn khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách lên đường tuy nhiên ko hề thưa cho tới Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem nhập bản thân ý muốn trả thù hằn, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần quan sát tình yêu đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm nhập quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong đỡ đần đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao nhập hành trình dài tái ngắt lập tình thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y sì bản thân, nhập một sự lầm lẫn nhập một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong những nhì sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm vẫn gan góc đảm bảo cô, và bởi vậy vẫn rơi rụng mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, vẫn hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vớt cô. Hành động này vẫn đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình vẫn hàng fake vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tò mò thực sự về tử vong của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng nhập quy trình khảo sát, tình yêu vẫn nảy nở đằm thắm bọn họ. Cả nhì nằm trong thích hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên nhau vượt lên từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình yêu tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới tiến sỹ địa hóa học, vì thế đảm bảo ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một nữ giới minh tinh anh, trải qua chuyện cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức nhập sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc cần triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tớ, tuy nhiên từ từ cô quan sát tấm lòng thật tình của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là một trong những tổng tài hách dịch, và lại là một trong những người trí thức, nhập sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng uy lực, lanh lợi và mưu trí như Tô Kỷ Thời rất có thể tấn công cắp ngược tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh nhập phân tích về khoáng chất, ngỏ đi ra một chương mới mẻ nhập cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối quan hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài sở hữu lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối quan hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc thích hợp đồng hít nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong những ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động trẻ em tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng nhập một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết nổi tiếng của anh ấy.

Xem thêm: Xem Phim Bác Sĩ Cha Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh nhập phụ thân mon. Trong thời hạn bại liệt, nhì người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang gom Doãn Tư Thần trở thành toá ngỏ và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong những tập phim ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim sở hữu nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất tuyệt nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau thời điểm lên sóng 3 ngày tập phim vẫn đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong những tập phim Trung Quốc tình yêu và ngọt ngào, thắm thiết. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu đằm thắm một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong những cô nàng trẻ em chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem nhập bản thân ước mơ phát triển thành một trị thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách lời nói cho tới những bài bác hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn lẹ phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một vài hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trị thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ vẫn vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong những cô nàng giắt hội chứng không phù hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, sở hữu nhì vị thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân nhập tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì thế không thích cô nhập ngành này. Không quăng quật cuộc, cô lần bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, van lơn được phỏng vấn và được trao nhập thực hiện. Sau một thời hạn thao tác cộng đồng, Giang Quân mới mẻ biết thế ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong những nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài đảm bảo chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông xã nên vẫn cần đi kiếm đối tượng người tiêu dùng thích hợp. Trong một chuyến vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một chưng sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền đức lành lặn. Vì một vài nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá bán nhập phiên bản thích hợp đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo bại liệt, Phương Ninh sở hữu buộc ràng nhập phiên bản thích hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực hiện hành của quan hệ này là một trong những năm với mọi quy định cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, nhập thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ông xã, cô vẫn phát sinh tình yêu với chàng chưng sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ bại liệt Phương Ninh vẫn thay cho thay đổi thật nhiều, đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình chính nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ông xã chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp Vạn Phong, đẹp nhất trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Anh rơi rụng phụ thân u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động đỡ đần em gái bản thân, Tống Lạc. Hai loài người tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng nhập việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành ngôi nhà kiến thiết cho tới Brand Name thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong những người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh bại liệt, bọn họ vẫn từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm quan sát Chu Phóng là một trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng quan sát Tống Lẫm là một trong những người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua chuyện vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, sau cùng Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nức danh, Tống Lẫm đã có được đột đập phá nhập sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong những tập phim tình yêu thắm thiết có tiếng đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn khiến cho được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, sở hữu đôi khi ngốc nghếch và thiếu hụt thỏa sức tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá nối tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và sở hữu một tối vô tình. Sau bại liệt, nữ giới chủ yếu trị hiện tại vẫn có bầu, và Vương Tích Dực bị bà đề xuất kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau Khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định lịch sự Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô nhập 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhì vẫn cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người nam nhi chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ vẫn bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên nhau lên đường không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình fake thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em đẫy hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là một trong những đầu phòng bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai sót lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Từ bại liệt, nhì người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là một trong những người say đắm ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị hấp dẫn vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thật tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành bạn hữu, rồi kể từ bạn hữu phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong những lựa lựa chọn vui chơi thú vị giành cho những ai yêu thương mến chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương yêu và ngọt ngào, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Tổng hợp phim của sandra bullock hay nhất, phim sandra bullock 2023

Top những kể từ khóa lần kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ lạnh lẽo samsung 208l | tủ lạnh lẽo toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img