Căn Phòng Khóa Kín Full 11/11 VietSub + Thuyết Minh The Locked Room Murders 2012

Căn Phòng Khóa Kín

The Locked Room Murders (2012)

Nội Dung Phim

Căn Phòng Khóa Kín - The Locked Room Murders (2012) Căn Phòng Khóa Kín: Enomoto Kei là 1 trong kẻ si say những khí cụ bảo đảm an toàn bình an, hiện tại đang thao tác cho 1 công ty lớn bình an, với trọng trách mỗi ngày là đầy đủ những khối hệ thống đảm bảo an toàn tin cậy. Anh tao là 1 trong người rất khó nhằm thích nghi, luôn luôn trực tiếp điềm đạm và kín, khó khăn ngay sát, một kẻ cuồng loạn trong số nghành nghề dịch vụ cơ vật lý, khoa học tập, bản vẽ xây dựng và những nguyên tắc cơ bạn dạng không giống. Anh tao chắc chắn là và kiêu hãnh về thực tiễn là không tồn tại ổ khóa nào là tuy nhiên anh ko thể phanh. Một ngày, Kei được nhờ hỗ trợ nhằm tìm hiểu một bí hiểm phía sau một kẻ giết thịt người vô 1 căn chống khóa kín. Trong khi anh tao chẳng sở hữu hào hứng gì với vụ án thì anh lại bị hấp dẫn bởi vì một thuật ngữ, “Những cửa nhà đóng góp kín” và vẫn đưa ra quyết định nhập cuộc vụ án. Anh tao nằm trong thao tác với Aoto Junko và Serizama Guo, những trạng sư đang được thao tác bên trên một công ty lớn luật rộng lớn. Junko vô sáng sủa và trực tiếp tính, luôn luôn hành vi theo gót bạn dạng năng trong những khi Serizawa là 1 trong kẻ kiêu ngạo luôn luôn coi thời hạn là tài sản, và vì vậy, ko khi nào thực hiện những việc bất lợi. Sở hữu một lượng kỹ năng và kiến thức to tướng rộng lớn và kĩ năng tư duy sắc bén, Kei vẫn phanh được những cửa nhà bị khóa kín và túa gỡ những kín mang đến câu vấn đáp. Sở phim này không chỉ là triệu tập vô những căn chống khóa kín. Nó còn mang tới những bí hiểm nguyên vẹn thủy khiến cho các bạn nên nhập cuộc hàng tuần.

Bạn đang xem: Căn Phòng Khóa Kín Full 11/11 VietSub + Thuyết Minh The Locked Room Murders 2012

Lịch Chiếu:

 Đang update ...

Từ Khóa : xem phim căn chống khóa kín vietsub, thuyết minh, hd, căn chống khóa kín trailer, review, the locked room murders vietsub, phim căn chống khóa kín full hd, hitv, motchill, motphim, phimmoi, tvhay, hayghe, subnhanh, bichill, vieon, fptplay, netflix, youtube, bilutv, phim1080, fullphim, dongphim, tvzing, luotphim, wetv, phimchill, ssphim, motphimtv, netflix

Xem thêm: Xem Phim Running Man Tập 245 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Xem thêm: Ông Trùm Phía Sau HD VietSub Thuyết Minh A or B 2018

Motchill

Motchill - Xem phim Online Vietsub rất chất lượng free, nhiều chuyên mục phim đa dạng, rực rỡ, hình mẫu trực quan tiền, thuận tiện, vận tốc chuyên chở thời gian nhanh, thông thường xuyên update những bộ phim truyện mới mẻ.

© 2023 Motchill. All rights reserved.