Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người HD VietSub Thuyết Minh Your Name Engraved Herein 2020

Cảnh nhập phim Cái thương hiệu tương khắc thâm thúy nhập tim người. Ảnh: NF

Bạn đang xem: Cái Tên Khắc Sâu Trong Tim Người HD VietSub Thuyết Minh Your Name Engraved Herein 2020

Dường tựa như những dịch chuyển chủ yếu trị xã hội ở Đài Loan đem ma lực kỳ lạ kỳ khiến cho những căn nhà thực hiện phim nhập vậy cho nên nhắc đến một khi vẫn bịa đặt anh hùng nhập toàn cảnh này. Từ Bi tình trở nên thị (1989) cho tới A Brighter Summer Day (1991) và sát đó là Phản hiệu (2019), lịch sử vẻ vang Đài Loan sinh ra kể từ kháng Nhật cho tới thời kỳ xịn phụ thân trắng; và với Cái thương hiệu tương khắc thâm thúy nhập tim người bịa đặt mốc 1987, Liễu Quảng Huy tiếp nối đuôi nhau những căn nhà thực hiện phim khép lại một tiến độ lịch sử vẻ vang.

Đài Loan năm 1987 bị kìm cặp vì thế thiết quân luật trong khoảng 38 năm (1949 - 1987). Trương Gia Hán là cậu út ít sinh đi ra nhập một mái ấm gia đình đem người phụ thân độc tài. Nếu điều này vẫn ko đầy đủ nhằm nói tới những trở ngại tuổi tác cứng cáp của Gia Hán thì xin xỏ bổ sung cập nhật thêm thắt rằng: Gia Hán đang yêu thương, người cậu yêu thương lại là đứa bạn thân thuộc nhất.

Sự kinh hoàng của khát khao tuổi tác trẻ

Trình hấp thụ vào thời điểm cuối năm 2020 ở Đài Loan, Cái thương hiệu tương khắc thâm thúy nhập tim người vẫn thu về rộng lớn 100 triệu Đài tệ (hơn 82 tỉ đồng). Phim xác lập thêm thắt kỷ lục khi trở nên bộ phim truyền hình nằm trong chủ thể LGBTQ (đồng tính, tuy vậy tính, đem giới hoặc nhiều mẫu mã giới) đem lợi nhuận chống vé tối đa từng thời ở Đài Loan trước lúc phát triển trực tuyến.

Đạo thao diễn Liễu Quảng Huy, nhập cuộc chuyện trò mới đây với tờ Time, dường như không giấu quanh diếm rằng tình tiết Cái thương hiệu tương khắc thâm thúy nhập tim người được lấy hứng thú kể từ chủ yếu cuộc sống bản thân. "Đây là bộ phim truyền hình về côn trùng tình đầu của tôi, và côn trùng tình đầu của tôi là mẩu truyện về một chàng trai quí một chàng trai khác" - đạo thao diễn bộc bạch.

Sau sống lưng anh hùng Trương Gia Hán (Trần Hạo Sâm đóng) là cả một phông nền lịch sử vẻ vang xã hội chan chứa dịch chuyển. Trong một toàn cầu tuy nhiên tự tại cá thể bị bóp nghẹn, ngôi trường học tập rớt vào thế bên trên đe bên dưới búa với áp lực nặng nề của cường quyền và cả thân thuộc quyền, Gia Hán nên đấu giành cho tới chủ yếu khát vọng thương của tớ, một loại tình thương câm lặng và thất vọng.

Vào cái năm 1987 cơ, thiết quân luật ở Đài Loan bị tháo dỡ quăng quật. Xem phim, người theo dõi hoàn toàn có thể thấy nằm trong với việc khiếu nại lịch sử vẻ vang, một mới nổi loàn Thành lập tựa như những con cái ngựa hội chứng vừa phải mới mẻ tháo dỡ cương tuy nhiên đại diện thay mặt là anh hùng Vương Bách Đức (Tằng Kính Hoa đóng) đem biệt danh Birdy.

Xem thêm: Tổng hợp phim của guillermo lópez sanchez hay nhất, phim guillermo lópez sanchez 2023

Như biệt danh của tớ, Birdy tự tại và si mê sự tự tại. Cậu thương, tìm hiểu những tò lần tính dục quãng đời đầu, cậu bày trò nhằm lấy lòng bạn nữ. Birdy điển hình nổi bật cho tới những anh hùng trai hỏng mê hoặc thông thường xuất hiện tại trong những phim thanh xuân. Nhưng cạnh Birdy, phần sáng sủa (là Gia Hán) và phần tối phù hợp nhau nhập sự kinh hoàng của khát khao tuổi tác con trẻ. Một nỗi khát khao nhiều xốc nổi nhập hành trình dài đi tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của tồn bên trên, vấn đáp thắc mắc sơ khai và căn bạn dạng nhất: tớ là ai?

Ta là ai? Đến sau cùng cả nhì anh hùng nhường nhịn như vẫn tìm ra câu vấn đáp. Khi chúng ta vẫn già nua, khi Đài Loan chỉ với là ký ức, toàn bộ những hăng hái của tuổi tác con trẻ vẫn xài đổi thay, chỉ với lại một loại tình thương âm ỉ qua chuyện thời hạn được lưu giữ vì thế tiếc nuối, hoài lưu giữ tuy nhiên ko gì thể hiện tại rõ ràng vì thế câu nói. của Birdy nhập thứ tự hội ngộ thật nhiều năm tiếp theo này: "Năm cơ tôi vẫn rất rất yêu thương cậu".

Cuộc đấu tranh của xã hội LGBTQ

Thật đơn giản dễ dàng biết bao nhằm người theo dõi để lên trên bàn cân nặng đối chiếu thân thuộc Cái thương hiệu tương khắc thâm thúy nhập tim người với cùng 1 bộ phim truyền hình nằm trong chủ thể như Call bu by your name ví dụ điển hình. Dẫu vậy, bộ phim truyền hình của Liễu Quảng Huy không chỉ là tương khắc họa nét đẹp ảm đạm của một chuyện tình mới nở lặng lẽ tuy nhiên kinh hoàng. Ông ham muốn thao diễn miêu tả cuộc đấu giành kéo dãn dài tía những năm của xã hội LGBTQ ở Đài Loan.

Trong một phân cảnh, nhì anh hùng chủ yếu đang di chuyển bên trên lối và tận mắt chứng kiến căn nhà sinh hoạt Kỳ Gia Uy đang được biểu tình, bên trên tay ông là tấm bảng ghi loại chữ "đồng tính ko nên bệnh", tiếp sau đó công an ùa tới bắt ông. Kỳ Gia Uy là một trong anh hùng đem thiệt, ông được tập san Time đánh giá là một trong nhập "100 người dân có tác động nhất năm 2020". Đạo thao diễn Liễu phát biểu ông ham muốn đem phân cảnh này nhập phim nhằm tri ân căn nhà sinh hoạt chúng ta Kỳ. Ngoài đời thực, đoàn thực hiện phim đã và đang bắt gặp Kỳ Gia Uy nhằm xin xỏ những hướng dẫn cho tới vai thao diễn, thậm chí còn vẫn sao chép lại cỗ âu phục thực hiện kể từ bao cao su đặc Kỳ từng đem nhập quá khứ nhằm tái ngắt dựng bên trên phim.

Cái thương hiệu tương khắc thâm thúy nhập tim người mạnh ở những đái tiết vì vậy. Sở phim vẫn rất giản đơn trở thành loại tình thương học tập lối nhàm ngán tuy nhiên sau cùng vẫn bay đi ra được.

Xem thêm: Tổng hợp phim của baek seung bin hay nhất, phim baek seung bin 2023

Nổi lên trong những tao đoạn của lịch sử vẻ vang, Birdy và Gia Hán vẫn chính là nhì anh hùng đại diện thay mặt cho tới trận đánh lặng lẽ xuyên suốt nhiều những năm bên trên quần đảo này.

Đài Loan là một trong nhập số điểm không nhiều ở châu Á phù hợp thức hóa hôn nhân gia đình đồng giới nhập năm 2019. Nhóm nhạc sĩ viết lách ca khúc chủ thể cho tới phim tới từ Malaysia và Singapore - những điểm vẫn tồn tại hình sự hóa hôn nhân gia đình đồng tính. Vào ngày ca khúc này được xướng thương hiệu nhận giải nhạc phim đảm bảo chất lượng nhất bên trên liên hoan phim Kim Mã Gianh Giá, có lẽ rằng nó vẫn canh ty thêm 1 thắng lợi nhỏ nhập trận đánh yêu cầu quyền đồng đẳng sẽ vẫn kéo dãn dài.

Theo Tạp chí Điện tử