Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Dép Crocs là 1 trong những đôi giày dép thoải mái nhất, do đó, chúng được nhiều người sử dụng vì tính đơn giản và tiện dụng. Chúng rất nhẹ và có lỗ thoáng khí giúp bạn không bị đổ mồ hôi trong hầu hết các trường hợp.

Để đáp ứng với nhu cầu của người sử dụng, thương hiệu Crocs đã cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm với các thiết kế khác nhau, thậm chí, họ còn hợp tác với nhiều thương hiệu khác để giới thiệu các thiết kế sáng tạo. Do đó, với nhiều mẫu dép, bạn cũng cần biết cách mix đồ sao cho hợp lý nhất. Bài viết dưới đây, Bơsin chia sẻ đến bạn 1 số cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất.

Nên mặc gì với dép Crocs

  • Không nên đeo dép Crocs với trang sức chunky hoặc váy quá dài. Nên giữ phong cách đơn giản để Crocs có thể tỏa sáng.
  • Hãy thử nhiều màu sắc thú vị hoặc thậm chí hai sắc thái khác nhau của Crocs để có một cái nhìn thú vị.
  • Crocs trông đẹp nhất khi mặc với váy
  • Bạn có thể kết hợp dép Crocs của bạn với Crocs của con bạn và mua thêm Jibbitz để làm chúng nổi bật hơn

Giày dép mùa đông tốt nhất

Nếu bạn có thể che chân đầy đủ và giữ ấm, bạn có thể giúp tránh khỏi cơn lạnh. Crocs đã giới thiệu một loạt những đôi giày mà bạn có thể thoải mái mang đi trong mùa đông cho dù bạn đang ở nhà hay chạy quanh để làm việc vặt và chúng cho phép bạn tận hưởng niềm vui của lông thú giả bên trong. Kết hợp crocs của bạn với combo áo len và quần jean yêu thích và bạn đã sẵn sàng bước ra ngoài vào mùa đông. Bạn thậm chí có thể mang thêm vớ ấm.

Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Mix 2 màu dép Crocs khác nhau

Nếu bạn chưa có thời gian để thử việc kết hợp hai sắc thái khác nhau của Crocs, thì nên thêm nó vào danh sách những việc cần làm trong năm nay! Điều quan trọng là bạn sẽ chọn 2 màu sắc nào để kết hợp chúng với nhau. Phong cách này linh hoạt đến mức nó có thể được sử dụng cho cả trang phục thông thường hoặc bất kỳ bữa tiệc nào bạn đã lên kế hoạch.

Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Tối giản với dép Crocs

Nếu bạn yêu thích phong cách tối giản, thì dép Crocs rất thích hợp cho phong cách này. Đeo dép Crocs trắng với bất kỳ trang phục tối giản nào, chắc chắn chúng sẽ làm cho bạn nổi bật hơn. Những đôi giày dép thoải mái sẽ hoàn thành chức năng và giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời.

Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Kết hợp dép Crocs với vớ

Bạn có 1 bộ sưu tập tất/vớ tuyệt vời, thì việc kết hợp với dép Crocs hoàn toàn hợp lý. Bạn nên mang vớ sọc dài với crocs trắng. Bạn có thể mặc bộ đôi này với quần short hoặc váy cho một cái nhìn quyến rũ hơn.

Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Đeo Crocs khi đi làm

Có thể hiểu rằng đối với một số người trong chúng ta, công việc sẽ đòi hỏi việc di chuyển nhiều hoặc đứng hàng giờ trên đôi chân. Crocs đã đặc biệt tạo ra một loạt giày công sở mới phù hợp cho tất cả mọi loại công việc để cuối ngày, đôi chân của bạn vẫn thoải mái và nhẹ nhàng.

Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Xem thêm:

Đeo Crocs với trang phục họa tiết

Với các họa tiết cổ điển như chấm bi hoặc sọc bạn muốn đi giày nhưng không muốn làm mất đi vẻ ngoài của bạn. Crocs ra mắt những đôi dép thoải mái có vẻ ngoài thanh lịch nhưng đơn giản để bạn không mặc gì quá lố. Dễ dàng trượt ra vào, những đôi dép này sẽ làm nổi bật chiếc váy và áo liền quần đẹp. Kết hợp vẻ ngoài với một chiếc mũ mềm và túi tote rơm, và bạn đã sẵn sàng đi dã ngoại!

Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Kết hợp dép Crocs với bạn bè

Cho dù bạn yêu thích váy và người bạn của bạn lại thích áo thun và quần jean, thì dép Crocs cho phép bạn thoải mái kết hợp chung để tạo thành bộ đôi nổi bật nhất. Điều quan trọng là bạn cần chọn trang phục phù hợp với dép Crocs. Đối với một người yêu quần jean, hãy đi những đôi Crocs Band và cho những cô gái yêu thích một chiếc váy đẹp, hãy chọn một đôi dép Slip-on thoải mái.

Cách phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất

Hy vọng, bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc phối đồ với dép Crocs nữ đẹp nhất. Mặc dù, không có nhiều phong cách khác lạ, nên bạn cần có những cá tính riêng để phối đồ theo ý thích. Nếu bạn cần 1 đôi dép Crocs đẹp hoặc màu sắc mới, hãy tham khảo tại website Bơsin của chúng tôi nhé.