cách nấu lẩu ốc

Hôm ni Đảo Hải Sản tiếp tục tiết lộ mang đến Quý Khách cơ hội nấu nướng lẩu ốc vừa thơm vừa ngon, giản dị và đơn giản tận nơi tuy nhiên không biến thành tanh tưởi. Hãy nằm trong Đảo lần hiểu cơ hội nấu nướng lẩu ốc vừa thơm vừa ngon đúng chuẩn ở bưới ghi chép sau đây nhé.

Bạn đang xem: cách nấu lẩu ốc

Kết ăn ý những TOPPING HẢI SẢN chung số lẩu thêm thắt đậm vị - GIÁ đang được RẤT TỐT mua sắm ngay

cha-ca-that-lat-oc-sa-ot-hapi-tui,tom-cang-xanh,tom-su,cha-ghe-farci-khay-420gr

Nguyên liệu của món lẩu ốc

Chỉ với những vật liệu sau đây, Quý Khách đang được hoàn toàn có thể chế vươn lên là số lẩu ốc vừa thơm vừa ngon này rồi. Để hiểu rằng ốc với ngon ko, Quý Khách đụng chạm nhẹ nhõm tay vô con ốc, nếu như ngươi ốc thụt vô vào này đó là ốc còn sinh sống và tươi tắn ngon.

Ngoài đi ra, cần thiết để ý kỹ phần ngươi ốc. Nếu phần lớp ngươi ốc thụt sâu sắc vô vô, Khi nhấc lên ốc với hương thơm không dễ chịu thì ốc này đã bị tiêu diệt.

 • Ốc nhồi: 2kg

 • Xương ống (xương lợn): 1kg

 • Cà chua: 5 quả

 • Đậu hũ: 4 miếng

 • Giấm bỗng

 • Nghệ

 • Rau tử tô, muống chẻ, hương thơm tàu, hành lá…

 • Gia vị: Dầu ăn, gia vị bột canh, nước mắm

Khi mua sắm ốc về, Quý Khách lấy dìm với nước vo gạo nằm trong không nhiều ớt nhằm ốc nhả sạch sẽ khu đất cát, những vết bụi bẩn

Khi mua sắm ốc về, Quý Khách lấy dìm với nước vo gạo nằm trong không nhiều ớt nhằm ốc nhả sạch sẽ khu đất cát, những vết bụi bẩn

Cách nấu nướng lẩu ốc ko tanh

Với số lẩu ốc này, Quý Khách cần thiết sơ chế vật liệu thiệt kỹ và thật sạch sẽ nhằm không thể mùi vị tanh. Dường như, ĐẢO HẢI SẢN tiếp tục chỉ dẫn Quý Khách cơ hội sao để cho số lẩu ốc thơm nức thích hợp nhất.

Xem thêm: Cách nấu nướng lẩu Tomyum "cực phẩm" ngon chuẩn chỉnh vị Thái

Hướng dẫn sơ chế nguyên vẹn liệu

Nồi lẩu với tươi tắn ngon và ăn với mê hoặc ko là vá sẵn sàng. Các Khách yêu thương lên sẵn sàng vật liệu một cơ hội không hề thiếu nhất.

Chọn những con cái ốc tươi tắn, ko được bị tiêu diệt tiếp tục tác động cho tới độ quý hiếm đủ chất. Quý Khách nên lựa chọn ốc với chuốt dĩ nhiên, Khi ấn vô mồng không biến thành thụt sâu sắc bên phía trong.

Hoặc với cơ hội demo ốc ngon bằng phương pháp sẵn sàng một cái thau với nước. Sau bại thả ốc vô nếu như đít ốc xoay lên bên trên vậy thấy nhẹ nhõm thì này đó là ốc bị tiêu diệt và cần vớt đi ra.

Mẹo làm sạch sẽ ốc: 

 • Ngâm vì như thế nước gạo: Quý Khách sử dụng nước vo gạo nhằm dìm ốc 2 - 3 giờ, ốc tiếp tục nhả nhớt và hóa học dơ đi ra nước dìm bên dưới dạng vụn nhầy. Khi bại Quý Khách chỉ việc vo sạch sẽ ốc lại vì như thế vài ba chuyến nước sạch sẽ.

  Xem thêm: Bí Mật Trái Đất Diệt Vong HD VietSub Thuyết Minh Oblivion 2013

 • Ngâm ốc vì như thế dao: Hãy thả vô nước dìm ốc một con cái dao nhỏ. Mùi của dao nội địa tiếp tục kích ứng ốc nhả bùn và hóa học dơ thời gian nhanh rộng lớn, triệt nhằm rộng lớn.

 • Quý Khách cũng hoàn toàn có thể dìm ốc nằm trong nước trộn lẫn giấm và quả ớt tươi băm nhuyễn 2 - 3 giờ. Tuy nhiên ốc sau thời điểm dìm Theo phong cách này nên được chế vươn lên là ngay lập tức để lưu lại vị tươi tắn ngon.

cách nấu nướng lẩu ốc giản dị và đơn giản bên trên nhà

Lẩu ốc nấu nướng sao mang đến đúng? Cách nấu nướng lẩu ốc ngon ko tanh tưởi bên trên nhà

Lưu ý: Muốn làm sạch sẽ ốc nhằm thực hiện ốc lồi thì chớ đập vỡ ốc vì như thế Khi nhồi ốc vô hấp, nước ngọt tiếp tục chảy đi ra không còn. Quý Khách hãy lấy dao nhỏ khẽ nạy mồm ốc đi ra, rồi lấy một cái đũa đẩy ốc thụt vô vào một khi, vậy con cái ốc vẩy mạnh.

Ốc tiếp tục rơi đi ra không còn, cho phần ốc bùn phía cuối. Phần ốc còn sót lại, mang đến vô giấm bóp kỹ rồi cọ lại vì như thế nước rét cho sạch đẹp.

Sau Khi ốc nhả hết bùn bẩn khu đất cát, Khách yêu thương sử dụng tăm, kim hoặc công cụ kiềm khều thịt ốc nhằm riêng biệt đi ra chén nhỏ, lấy sạch sẽ khu đất dơ còn bên trên ốc, vứt cho phần ruột ốc.

Rồi cọ sạch sẽ ốc nằm trong 2 thìa giấm và gừng đập dập. Hoặc cọ sạch sẽ vì như thế trái ngược chanh nhằm ốc sạch sẽ nhớt và khử được mùi vị tanh. Để vô rổ mang đến ráo nước. 

Nghệ thì lấy cạo vỏ cọ sạch sẽ, giã nhỏ vắt lấy nước cốt hoặc thanh lọc qua quýt rây. Cà chua trượt múi vừa miệng, hành lá cắt từng khúc một, còn cọng hành đập dập. Đậu phụ cắt từng miếng rồi sử dụng chảo kháng bám chiên thiệt vàng. Vậy là tất cả chúng ta đang được đoạn bước thứ nhất của cách nấu nướng lẩu ốc ngon ko tanh tưởi.

Ướp gia vị

Ốc đã trải sạch sẽ, Quý Khách đem ốc ướp với chút phụ gia nước mắm nam ngư, chút chi tiêu, gừng xắt sợi rồi lấy hấp qua quýt mang đến vừa vặn chín.

Rửa qua quýt xương với nước sạch sẽ, ninh xương lấy nước lẩu. Trong khi ninh xương những Khách yêu thương lưu giữ nhằm ý và vớt bọt trong khi ninh nhé.

Xem thêm: Cách nấu nướng lẩu cá tầm chuẩn chỉnh gốc Sapa sâu cay cơ hội cuối tuần

Cách nấu nướng nước sử dụng lẩu ốc

Đặt nồi lên nhà bếp nằm trong một ít dầu chiên, phi thiệt thơm nức hành tím, tiếp bại mang đến quả cà chua, chút ớt bột nhỏ, nước nghệ đang được thanh lọc vào trong nồi nước.

Sau bại, loại trừ nước hầm xương vô rồi nếm gia vị bột ngọt, muối bột, phân tử nêm, lối, nước mắm nam ngư, giấm bỗng nhiên sao cho vừa khéo vị sâu cay vừa vặn mồm là được. Tiếp cho tới, thả đậu phụ chiên vô là Quý Khách đang được với cùng 1 nồi nước lẩu vừa thơm vừa ngon rồi

Hoàn trở thành và thưởng thức

Nước lẩu bỏ lên nhà bếp ăn lẩu, bày thịt ốc, hoàn toàn có thể thêm thắt thịt heo, thịt trườn rim giò tai và bún tươi tắn những loại rau xanh tử tô xắt nhỏ, rau xanh muống chẻ. Chờ nồi lẩu sôi, khá bốc lên ngun ngút thì nhúng vào trong nồi những số đang được sẵn sàng rồi hương thụ.

Quý Khách mong muốn đặm đà rộng lớn hoàn toàn có thể cho một chút ít mắm tôm. Vậy là tất cả chúng ta đang được đoạn cách nấu nướng lẩu ốc tươi tắn ngon ko tanh tưởi tận nơi.

Hoàn trở thành số lẩu ốc ngon như ở quán

Gợi ý những số lẩu nấu nướng sẵn bên trên ĐẢO HẢI SẢN

Để thuận tiện và nhanh gọn với cùng 1 bữa tiệc thịnh biên soạn mê hoặc với những số lẩu. Quý Khách hoàn toàn có thể tìm tới ĐẢO HẢI SẢN,  ngoài số lẩu ốc tươi tắn ngon thì ở ĐẢO còn có những số lẩu mê hoặc, vừa thơm vừa ngon và đáp ứng tươi tắn ngon.

Lẩu tôm rồng Alaska là 1 trong trong những loại lẩu rất được quan tâm với tôm rồng tươi tắn ngon, nhiều loại thủy hải sản mê hoặc không giống. ĐẢO HẢI SẢN còn sẵn sàng sẵn mang đến Quý Khách thật nhiều rau xanh, nấm ăn với.

Lẩu bào ngư thượng hạng chắc chắn rằng được xem là số lẩu kỳ lạ mồm, nhiều đủ chất và quý phái mang đến bữa tiệc của những Khách yêu thương. Một phần như thế thông thường sẽ có được 5 con cái bào ngư size rộng lớn hoặc 6 con cái bào ngư size nhỏ, kèm cặp với khá nhiều loại thủy hải sản khác ví như mực ống, nghêu, tôm sinh sống, sò điệp,...

Lẩu cua 3F được xem là thức ăn giành cho những tín đồ dùng đắm đuối cua. Nước lẩu ngọt thanh, thơm nức bự với gạch men cua, còn tồn tại cả chả cua, cua thịt và chả ốc mê hoặc. mời kèm cặp tất yếu với rau xanh sinh sống, bầu, mướp và mì trứng.

Lẩu nấm thủy hải sản tiếp tục thanh đạm rộng lớn những số lẩu bên trên, nhiều thủy hải sản nhiều đủ chất với những loại như tôm sú, mực ống, chả cá, đậu hủ phô mai, nghêu,...

Ngoài đi ra còn tồn tại một “thiên đường” những loại nấm không giống nhau như nấm kim đâm, nấm đùi gà, nấm bào ngư, nấm linh chi,... Tất cả đều tươi tắn ngon, mê hoặc. Ngoài cách nẩu lẩu ốc ngon ko tanh tưởi tận nơi ngày ngày hôm nay thì ĐẢO tiếp tục chỉ dẫn Quý Khách thực hiện những số ngon về lẩu vô chuyến sau nhé. 

Đến ĐẢO HẢI SẢN, Quý Khách hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm lựa chọn mang đến mái ấm gia đình và người thân trong gia đình, bạn hữu những phần lẩu mê hoặc, đáp ứng đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh đồ ăn và tươi tắn thích hợp nhất.

Bên cạnh những phần lẩu và đã được sẵn sàng sẵn còn tồn tại những loại thủy hải sản cá, tôm, cua, ốc,...đều là sản phẩm tươi tắn sinh sống, đáp ứng unique thành phầm.

Với nội dung bài viết bên trên của ĐẢO HẢI SẢN kỳ vọng hoàn toàn có thể chung Quý Khách biết cách nấu nướng lẩu ốc ko tanh tưởi, vừa thơm vừa ngon tận nơi. Trong khi, bên trên ĐẢO HẢI SẢN cũng có thể có những phần lẩu vừa thơm vừa ngon, hảo hạng và tẩm bổ không giống nhằm tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee dong wook hay nhất, phim lee dong wook 2023