cách nấu lagu bánh mì

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Sơ chế

Rửa sạch sẽ thịt gà, chặt trở nên miếng lớn, nên lựa chọn phần má đùi gà nhằm thịt được nhiều hơn thế nữa. Ướp 500gr thịt gà với cùng 1 muống nêm canh phân tử nêm, ½ muống nêm canh muối hạt, 1 muống nêm canh tiêu xài, 1 muống nêm canh hành tím băm, 1 muống nêm canh tỏi băm nhuyễn, 2 muống nêm canh tương cà. Trộn đều thịt gà cho tới ngấm phụ gia và ướp trong tầm trăng tròn phút nhằm lagu gà đằm thắm.

Tỉa hoa củ cà rốt, hạn chế dày, khoai tây cọ sạch sẽ xẻ thực hiện tư.

Bạn đang xem: cách nấu lagu bánh mì

GỢI Ý VIDEO HAY

Bước 2: Chế biến

Làm lạnh lẽo chảo với cùng 1 không nhiều dầu rán, cho tới bơ vô hòn đảo đều cho tới thơm sực, tiếp theo cho tới củ cà rốt và khoai tây vô xào cho tới săn thịt lại khoảng chừng 5 phút rồi tắt nhà bếp.

Xem thêm: Cô Nàng Dị ứng Wifi | Tổng hợp phim cô nàng dị ứng wifi hay nhất | phim cô nàng dị ứng wifi 2023

Đặt nồi lên nhà bếp với cùng 1 không nhiều dầu rán, cho tới tỏi băm nhuyễn và hành tím vô phi thơm sực, tiếp sau đó cho tới hành tây vô hòn đảo đều. Tiếp bám theo để thịt gà vẫn ướp vô xào cho tới khi thịt gà săn thịt lại. Cho 1 lít nước dừa xiêm vào trong nồi, cho tới đậu Hà Lan và láo lếu phù hợp củ cà rốt khoai tây vẫn xào vô hầm cho tới khi lagu gà mượt.

Nêm phụ gia với 2 muống nêm canh phân tử nêm, 5 muống nêm canh đàng, ½ muống nêm canh muối hạt, 5 muống nêm canh tương cà. Đến khi nước sôi cho thêm nữa 50ml nước bột năng để tạo độ sánh vô, khuấy đều nhằm láo lếu phù hợp được đặc. Khi sát tắt nhà bếp cho tới hành tây vào nấu cho tới khi hành tây chín là hoàn thành xong lagu gà.

Xem thêm: Tổng hợp phim của mcfly hay nhất, phim mcfly 2023

Bước 3: Trình bày và thưởng thức

Múc lagu gà rời khỏi tô, rắc tăng chút rau xanh hương thơm cho tới thơm sực và hương thụ lúc còn lạnh lẽo với bánh mỳ. Đây là khoản tiêu hóa, chúng ta cũng có thể chấm thịt gà với muối hạt tiêu xài chanh cho thêm nữa phần đằm thắm mùi vị. Cách nấu nướng lagu gà ngon thì thịt gà mượt, rau quả ngọt thanh. quý khách hoàn toàn có thể sử dụng bánh mỳ chấm ăn với với nước súp lagu gà nhé. Gà nấu nướng lagu đem mùi vị đặc thù này được xem là khoản ngon vào ngày cuối tuần tuyệt hảo cho tất cả ngôi nhà.

Mẹo vặt