cách nấu chè đậu trắng cúng thôi nôi

Hướng dẫn cơ hội nấu nướng trà đậu trắng sử dụng ăn đùa hoặc sử dụng trong số lễ cúng tràn mon, cúng thôi nôi cho tới nhỏ nhắn nhé. Chè đậu White nước dừa tươi là số trà truyền thống lịch sử trong số lễ cúng thôi nôi, tràn mon vùng Nam Sở. Vị ngọt thanh của đậu White hòa quấn nằm trong đàng, nếp mềm và vị mập ngậy của nước dừa tươi với cơ hội nấu nướng rất rất giản dị và đơn giản khiến cho nhiều người thích thú.

Bạn đang xem: cách nấu chè đậu trắng cúng thôi nôi

Hướng dẫn cơ hội nấu nướng trà đậu White giản dị và đơn giản 1
Chè đậu trắng

Chè đậu White là 1 trong đồ ăn truyền thống lịch sử của những người VN. Bát trà đem vị ngọt vơi với đậu White bở, quấn lẫn lộn nếp mềm và nước dừa tươi.

Ở miền Tây Nam cỗ, thường nhìn thấy chén bát trà đậu White được nhằm bên trên bàn thờ cúng tổ tiên, các cụ vào một trong những trong mỗi ngày lễ nghỉ rất rất cần thiết nhập năm này đó là Rằm mon Bảy hoặc còn gọi Tết Trung Nguyên.

Nguyên liệu

 1. – Đậu trắng: 400g
 2. – Gạo nếp: 100g
 3. – Dừa thô nạo: 200g
 4. – Đường cát trắng: 500g
 5. – Bột nổi (baking soda): 1 thìa cà phê
 6. – Bột năng: 1 thìa cà phê
 7. – Lá dứa tươi: 3 – 4 lá

Trình tự động nấu nướng trà đậu trắng

Bước 1: Vo sạch sẽ đậu White, vô hiệu phân tử lép, phân tử hỏng rồi ngâm qua trong tối.

Bước 2: Vớt đậu rời khỏi rổ nhằm ráo nước. Cho đậu nhập luộc trong khoảng đôi mươi phút cho tới Khi phân tử đậu thật chín thì thêm thắt đàng. Tiếp tục đun nhỏ lửa khoảng chừng 15 phút cho tới đàng ngấm nhập đậu. Chị em chú ý tránh việc cho tới đàng nhập khi đậu còn cứng, đàng tiếp tục xung quanh thực hiện phân tử đậu bị sượng.

Bước 3: Đổ nước rét nhập chén đựng dừa thô, sử dụng tay nhào dừa nhập vài ba phút rồi sử dụng khăn mỏng mảnh vắt lấy nước cốt. Cho nhập chén nước dừa tươi 4 thìa coffe bột năng để tạo độ sánh, 2 thìa coffe đàng, ½ thìa coffe muối hạt. Sau cơ bắc lên nhà bếp khuấy đều cho tới Khi nước dừa mịn thì tắt nhà bếp.

Bước 4: Gạo nếp vo sạch sẽ, sập nước ngập mặt mũi gạo lấy nấu nướng chín khá nhão. Sau Khi chín đặt lá dứa nhập nấu nướng nhập vài ba phút nhằm dậy hương thơm thơm phức. Tiếp theo dõi, cho tới nếp chín trộn cộng đồng với phần đậu White đang được rim đàng. Mẹ chú ý trộn lẫn đều tay tuy nhiên cần thiết nhẹ dịu, tách thực hiện đậu bị nát nhừ. Để trà đem vị ngọt thanh, u hoàn toàn có thể nêm một lượng nhỏ muối hạt.

Bước 5: Múc trà rời khỏi chén, thêm thắt nước cốt đàng là u đang được hoàn thành xong quy trình cuối nấu nướng số trà đậu White.

Cách nấu nướng trà đậu White cốt dừa

Chè đậu White là số tiêu hóa, đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh và giải sức nóng những ngày nóng giãy rất tuyệt. Món trà đặc thù của vùng khu đất Nam Sở này trở thành phổ biến ở nhiều khu vực, ngoại giả còn là một lễ phẩm không thể không có nhập mâm cúng tràn mon, thôi nôi cho những nhỏ nhắn.

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

 1. 2 lạng ta đậu trắng
 2. ½ chén bát gạo nếp loại ngon
 3. ½ lon nước cốt dừa
 4. 1 lạng ta quả dừa tươi nạo
 5. 1 muỗng nhỏ canh bột năng
 6. Đường cát một vừa hai phải ăn

Chi tiết quá trình nấu nướng trà đậu trắng

Bước 1: Tiến hành sơ chế nguyên vẹn liệu

Đậu trắng:

 • Để là số trà ngon, ngay lập tức kể từ vá vật liệu nên được tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng. Đậu White sau thời điểm mua sắm về, các bạn đãi với nước sạch sẽ rồi dìm tối thiểu 4 giờ nhằm đậu nở mượt, Khi nấu nướng nhanh chóng nhừ và ngấm rộng lớn.

Gạo nếp:

 • Gạo nếp lựa chọn loại gạo ngon, ko mốc, ko bám vỏ trấu, các bạn cũng vo sạch sẽ và tổ chức dìm tương tự động như đậu White.

Dừa:

 • Dừa là bộ phận không thể không có nhập số trà đậu White phát biểu riêng rẽ và văn hóa truyền thống siêu thị của những người miền Nam phát biểu cộng đồng. Thay vì thế mua sắm nước dừa sẵn đóng góp vỏ hộp, bạn cũng có thể tự động thực hiện nước dừa tươi trong nhà bằng phương pháp thêm thắt nước rét nhập phần dừa nạo và sử dụng tay hoặc vải vóc xô vắt lấy nước cốt White.
 • Sau cơ, các bạn cho tới phần nước cốt đang được vắt vào một trong những cái nồi nhỏ, đun cho tới Khi sủi lăn lóc tăn thì thêm thắt muối hạt và đàng khuấy thiệt đều.
 • Phần bột năng để tạo độ sánh đang được sẵn sàng các bạn khuấy tan với cùng một hít nước (không được sập thẳng bột năng để tạo độ sánh nhập nước sôi vì thế bột năng để tạo độ sánh tiếp tục vón cục) rồi sập kể từ từ nhập vào láo lếu hợp ý nước dừa tươi đang được đun, khuấy đều tay cho tới Khi nước dừa tươi sánh lại nếm đem vị ngọt vừa miệng là hoàn thành xong.

Bước 2: Thực hiện nay nấu nướng trà đậu trắng

 • Đậu White đang được dìm 4 giờ các bạn cho tới vào một trong những cái nồi, thêm thắt nước một vừa hai phải đầy đủ và hâm nóng bên trên lửa một vừa hai phải cho tới Khi đậu thật chín thì vớt rời khỏi.
 • Gạo nấu nướng với nước cho tới Khi phân tử nở bung thì cho tới phần đậu White đang được nấu nướng mượt nhập ninh tiếp.
 • Gia vị nêm nồi trà bao gồm đàng và một chút ít muối hạt. Tùy theo dõi khẩu vị quí ngọt nhiều hoặc không nhiều tuy nhiên tất cả chúng ta bằng phẳng lượng đàng cho tới thích hợp.
 • Chè đậu White hoàn toàn có thể ăn rét hoặc ăn mức giá. quý khách múc trà rời khỏi chén, tránh việc múc nhiều quá vì thế tất cả chúng ta còn nước dừa tươi bên trên, thêm thắt nước dừa tươi là bạn đã sở hữu một chén trà đậu White vừa thơm vừa ngon, tẩm bổ rồi.

Yêu cầu trở nên phẩm số trà đậu trắng

Món trà đậu White unique nên đạt những đòi hỏi sau:

 • Đậu White và gạo nếp chín một vừa hai phải nên, nở bung đều tuy nhiên không biến thành nát nhừ.
 • Khi nhai, đậu mềm mại và mượt mà, ko heo cợn, mùi thơm đặc thù.
 • Hạt gạo nở đều, mềm sánh, trong veo.
 • Nước cốt dừa sánh mịn, thơm phức, vị mập tuy nhiên ko ngán.
 • Bột năng thêm nữa một vừa hai phải đầy đủ nhằm số vè không thực sự loãng hoặc quá đặc.

Nấu trà đậu White khoai môn

Một đổi khác thú vị với số trà đậu White thường thì là trà đậu White khoai môn. Hương vị bùi bùi, thơm phức mập đặc thù của đồ ăn chắc hẳn rằng tiếp tục thực hiện lý tưởng bất kể ai Khi hương thụ. Cách thực hiện số trà đậu White khoai môn cũng khá giản dị và đơn giản.

Nguyên liệu

 1. 200gr đậu trắng
 2. 300gr khoai môn tươi
 3. 1-2 ống vani
 4. 200gr dừa nạo (Có thể chứ không nước dừa tươi đóng góp vỏ hộp sẵn)
 5. Bột năng
 6. Đường
 7. Muối

Cách nấu

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

Khoai môn lựa chọn củ nặng trĩu vừa miệng, gọt vỏ và thái miếng hình vuông vắn cỡ con cái xúc xắc rồi dìm ngay lập tức nội địa muối hạt loãng nhằm khoai White và chảy hạn chế vật liệu nhựa. Khoai môn kế tiếp được nấu cho chín trước lúc lấy nhập nấu nướng trà.

Đậu White trước lúc nấu nướng trà nên được sơ chế kỹ. quý khách nhặt sạch sẽ những phân tử lép, lỗi rồi đãi rất nhiều lần với nước sạch sẽ. Sau cơ dìm đậu với nước sạch sẽ trong khoảng 4 giờ (Nếu dìm vì thế nước rét hoàn toàn có thể tinh giảm thời hạn lại). Sau Khi dìm, các bạn ninh đậu White cho tới Khi mượt rồi vớt rời khỏi nhằm nguội.

Bước 2: Thực hiện nay sơ chế và nấu nướng nước cốt dừa

Bạn hoàn toàn có thể dùng nước dừa tươi đóng góp vỏ hộp hoặc tự động nấu nướng nước dừa tươi tay chân rất rất giản dị và đơn giản. Dừa mua sắm về, các bạn nạo dừa rồi thêm thắt một chút ít nước rét (nước mức giá dừa tiếp tục rời khỏi không nhiều nước), sử dụng tay hoặc khăn xô bóp mạnh cho tới phần nước rời khỏi không còn. Thêm muối hạt và đàng, khuấy đều và hâm nóng lên bên trên lửa một vừa hai phải.

Để nước dừa tươi được sánh các bạn sử dụng bột năng để tạo độ sánh trộn với nước rồi sập kể từ từ vào trong nồi nước dừa tươi đang được đun, khuấy đều tay cho tới Khi nước dừa không thể loãng, sánh lại thì tắt nhà bếp. Phần nước dừa tươi đang được hoàn thành xong.

Bước 3: Tiến hành nấu nướng trà đậu trắng

Phần xác dừa nạo sau thời điểm vắt lấy nước cốt các bạn chớ bộp chộp loại bỏ đi tuy nhiên hội tụ lại nhằm lấy nước dão nấu nướng trà. Thêm nước nhập phần xác dừa nạo, khuấy và thanh lọc lấy nước. Cho phần nước dão nhập vào một cái nồi nhỏ và hâm nóng, thêm thắt đậu White và khoai môn nhập. Khi láo lếu hợp ý sôi lên các bạn thêm thắt đàng, nêm vừa miệng rồi kế tiếp nếu như thê khoảng chừng 15 phút cho những vật liệu ngấm đều. Trước Khi tắt nhà bếp, các bạn thêm thắt 1-2 ống vani sẽ tạo hương thơm thơm phức.

Đến trên đây, số trà đậu White khoai môn đang được hoàn thành xong.

Bạn úc trà rời khỏi chén bát, trộn nước cốt dừa lên bên trên, đầy đủ đều và sử dụng ngay trong lúc rét hoặc nhằm nguội rồi thêm thắt đá bào nếu như muốn ăn mức giá. Món trà này ăn rét hoặc mức giá đều rất ngon.

Cách nấu nướng trà đậu trắng
Cách nấu nướng trà đậu trắng

Cách nấu nướng trà đậu White nếp

Bát trà đậu White đem vị ngọt vơi với đậu White bở bùi bùi, quấn lẫn lộn nếp mềm và nước dừa tươi mập ngậy. Cùng học tập ngay lập tức thủ tục số trà đậu White nấu nướng nếp này nhé.

Nguyên liệu

 1. 200g đậu White (đậu đôi mắt cua)
 2. 1/2 chén bát con cái gạo nếp
 3. Muối, đường
 4. 200ml nước dừa tươi đóng góp vỏ hộp, 1 thìa nhỏ bột năng để tạo độ sánh, nửa thìa nhỏ muối hạt, 1 thìa nhỏ đàng bờ cát trắng xóa.

Cách nấu

Bước 1

 • Gạo nếp đãi qua không ít chuyến nước làm sao cho thật sạch sẽ, dìm gạo nhập âu nước mức giá đem trộn một không nhiều muối hạt và ngâm qua trong tối.

Bước 2

Xem thêm: Xem Phim Cửu Thần Phong Vân Lục Tập 1 VietSub Thuyết Minh

 • Đậu White cọ sạch sẽ, lặt vứt những phân tử lỗi, dìm đậu qua chuyện tối kể từ 4 cho tới 5 giờ đồng hồ thời trang.
 • Hôm sau cọ đậu lại làm sao cho thật sạch sẽ, sập đậu vào trong nồi, thêm thắt nước mức giá, ninh cho tới Khi đậu mượt. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn bạn cũng có thể ninh đậu vì thế nồi có chế độ nầm. Khi đậu chín, sập nước luộc đậu lên đường, sập đậu rời khỏi rổ cho tới ráo nước.

Bước 3

 • Hòa tan bột năng để tạo độ sánh với cùng một lượng nước thanh lọc.
 • Cho nước dừa tươi, bột năng để tạo độ sánh đang được hòa nước, muối hạt, đàng vào trong nồi nhỏ, bắc lên nhà bếp, hâm nóng cho tới Khi phần nước dừa tươi sánh đặc thì tắt nhà bếp.

Bước 4

 • Phần gạo nếp sau thời điểm dìm, nhằm ráo, sập gạo nếp vào trong nồi, thêm thắt vào lúc nhị nhen nhóm tay nước mức giá, hâm nóng.

Bước 5

 • Thỉnh phảng phất sử dụng thìa mộc rộng lớn khuấy đều nhằm phân tử gạo không biến thành bám nhập lòng nồi, đun cho tới Khi phân tử gạo nở bung rời khỏi thì thêm thắt đàng bờ cát trắng xóa vào trong nồi, liều mình lượng đàng tùy từng sở trường của chúng ta ngọt nhiều hoặc không nhiều.

Bước 6

 • Tiếp theo dõi cho tới đậu vào nấu nằm trong, một vừa hai phải đun một vừa hai phải khuấy, đun lửa nhỏ nhằm đậu ngấm đàng, đun tiếp khoảng chừng kể từ 15 cho tới đôi mươi phút, nêm và nếm lại đàng tùy từng khẩu vị của chúng ta, đun cho tới Khi phần gạo nếp khá sánh đặc thì tắt nhà bếp.
 • Để nguội, phần trà đậu tiếp tục sánh lại, múc rời khỏi chén bát, bên trên trộn nước cốt dừa. Đậu bở, nếp mềm sánh nằm trong hương thơm thơm phức của cốt dừa hòa quấn bên nhau khiến cho các bạn chỉ ăn một chuyến tuy nhiên lưu giữ mãi. Hãy trổ tài nhằm mái ấm gia đình các bạn nằm trong hương thụ ngay lập tức nhé!

Cách nấu nướng trà đậu White bột báng

Đậu White đem dung lượng đủ dinh dưỡng cao và bịa biệt biết bao Vitamin. Trong 100 gram đậu White chứa chấp 2.04 mg Vi-Ta-Min A, 14 mg Vi-Ta-Min C và một lượng nhỏ những Vi-Ta-Min group B, và chỉ chứa chấp 0.4 gram hóa học mập và khoảng chừng 2.3 gram protein.

Thành phần khoáng chất nhập loại đậu này cũng tương đối cao và đa dạng, nhập cơ Natri cướp khoảng chừng 320 mg, Kali 260 mg và chứa chấp những hóa học khác ví như Canxi, Sắt, Magie, Photpho.

Ngoài rời khỏi, đậu White còn cung ứng cho tới khung người nhiều Vitamin group B, Kali, thật nhiều hóa học xơ. cũng có thể thấy độ quý hiếm đủ dinh dưỡng của đậu White ko hề bại kém cỏi những đồ ăn thức uống như thịt, cá, trứng,…

Chính vì vậy, u hoàn toàn có thể dùng đậu White nhằm nấu nướng trà cho tới mái ấm gia đình, một vừa hai phải ngon, tẩm bổ lại chung giải sức nóng cho 1 ngày hè.

Nguyên liệu

– 200gr đậu ván trắng
– 50gr đàng (đường phèn)
– 30ml cốt dừa
– 300ml sữa tươi
– 10gr bột báng
– 3 thìa bột năng
– Lá nếp

Chọn đậu White ngon:

– Nên lựa chọn những phân tử mẩy tròn trặn đều, bóng, làm nên màu và kích thước đều nhau. Không lựa chọn những phân tử lép, héo choắt lại.
– Tùy nằm trong nhập unique và phỏng tươi tỉnh của phân tử tuy nhiên bạn cũng có thể mất mặt khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ hoặc lâu rộng lớn để ninh mượt bọn chúng. Thông thông thường, đậu tươi tỉnh nhờ chứa chấp nhiệt độ nhiều hơn thế nữa nên tốn không nhiều thời hạn rộng lớn nhằm nấu nướng.
– Hạt đậu White cũng sẽ sở hữu hạn dùng nên chú ý chỉ mua sắm một vừa hai phải đầy đủ sử dụng, nếu như nhằm quá lâu ko sử dụng phân tử có khả năng sẽ bị nguyệt lão, lỗi.

Bột báng là gì?

– Bột báng là những bột tròn trặn nhỏ như là như các viên trân châu được triết xuất kể từ thân ái rễ và củ của cây Báng (có điểm không giống được tạo kể từ củ mì). Thông thông thường bột báng đem white color đục, rắn và Khi được nấu nướng chín thì fake sang trọng white color nhập, ăn khá mềm.
– Bột báng được dùng để làm nấu nướng trà nhằm mục tiêu tạo ra sự kết bám cho những số trà, tạo ra sự kỳ lạ mồm vừa thơm vừa ngon rộng lớn.
– Bột báng dùng để làm nấu nướng trà, trước đó loại bột này còn được sử dụng thay cho cơm trắng. Tuy nhiên tất cả chúng ta tránh việc ăn rất nhiều bột báng vì thế khiến cho tay chân và khung người bị mệt mỏi, đôi khi bột báng không tồn tại nhiều tinh anh bột như gạo nên ko thể thay cho thế.

Cách nấu

Bước 1: Ngâm đậu trắng

– Đậu White dìm nước mức giá khoảng chừng 4h, trong khi thấy phân tử đậu căng vỏ, ấn mượt là được.
– Lý tự nên dìm đậu White trước lúc nấu nướng tiếp tục thực hiện hạn chế đáng chú ý thời hạn nấu nướng và vô hiệu vị chát của vỏ.
– Tuy nhiên bạn phải chú ý ko dìm đậu quá lâu hoặc dìm nhập khí hậu rét vì thế đậu tiếp tục dễ dàng lên men. Chỉ nên dìm trong khoảng 4 giờ hoặc cho tới nhập ngăn đuối tủ mức giá nếu như khí hậu ngoài thiên nhiên khá nóng giãy.
– đa phần người còn quí bóc tách tách vỏ rồi cho tới đậu nhập hấp cơ hội thuỷ cho tới Khi phân tử đậu nở mượt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể bỏ lỡ đoạn này vì thế nhằm cả vỏ đậu White ăn sẽ tuyệt hơn bùi rộng lớn.

Bước 2: Nấu đậu trắng

– Cho đậu vào trong nồi, thêm một chén ăn cơm nước và hâm nóng.
– Nêm xíu muối hạt, 1 cái lá nếp vào nấu nằm trong.
– Khi trà đậu sôi thì hạ nhỏ lửa đun liu riu.

Bước 3: Nấu cốt dừa

– Đổ 30ml nước dừa tươi rời khỏi một chiếc nồi trộn với cùng một thìa bột năng để tạo độ sánh, 1 chút đàng rồi đun nhỏ lửa nhằm phần nước dừa tươi có tính sền đặc là được.
– Lưu ý, bột năng để tạo độ sánh nên được khuấy tan trước lúc cho tới vào trong nồi đun nhằm tách vón viên.

Bước 4: Ngâm bột báng

– Ngâm 10gr bột báng nhập chén ăn cơm nước trước nửa tiếng.

Bước 5: Nấu bột báng

– Đun sôi một nồi nước, rồi thả bột báng nhập luộc cho tới Khi bột báng làm nên màu nhập là được.
– Đổ bột báng rời khỏi rá cho tới ráo nước.

Bước 6: Hoàn thiện trà đậu trắng

– Khi đậu White chín cho tới, phân tử đậu mượt thì thêm thắt bột báng, sữa, nước dừa tươi vào trong nồi trà khuấy nhẹ nhõm.
– Thêm chút đàng phèn với lượng đàng ngọt một vừa hai phải đầy đủ.
– Đun thêm một phút hoặc Khi đàng tan là được, trà đậu White có tính khá sánh thì tắt nhà bếp.

Bước 7: Thưởng thức

– Múc trà đậu ván rời khỏi chén bát rưới phần nước dừa tươi lên và hương thụ. quý khách hoàn toàn có thể cho thêm nữa vani hoặc dầu chuối nhập cũng khá ngon.

Những chú ý Khi nấu nướng trà đậu trắng

 • Vani dùng sẽ hỗ trợ số trà thơm phức rộng lớn. Vani sử dụng nhiều tiếp tục khiến cho trà bị đắng và đem hương thơm hắc. Nếu các bạn sử dụng vani dạng nước thì dùng khoảng chừng 1 thìa coffe, vani dạng bột sử dụng 1-2 ống. Nếu không tồn tại cũng ko có gì.
 • Bạn hoàn toàn có thể thêm thắt gạo nếp nhằm số trà được ngon rộng lớn. Lượng gạo nếp và lượng đàng tùy từng khẩu vị tuy nhiên bằng phẳng ho vừa miệng. Nấu quá ngọt số trà tiếp tục rất dễ khiến cho ngán.
 • Bổ sung 1 thìa baking soda Khi dìm đậu White là mẹo hoặc nhằm xử lý điểm sáng nhanh chóng cứng Khi nhằm nguội của loại đậu này.
 • Để tăng mùi vị và đủ dinh dưỡng của món trà, hoàn toàn có thể thay cho 2 lần bán kính White vì thế đàng phèn hoặc đàng đỏ ửng.
 • Nước cốt dừa hoàn toàn có thể mua sắm dạng vỏ hộp đóng góp sẵn tuy nhiên nếu như được nấu nướng tay chân thì tiếp tục thơm phức và đáp ứng rộng lớn, các bạn cũng hoàn toàn có thể tự động bằng phẳng khẩu vị cho tới vừa miệng.

Giá trị đủ dinh dưỡng của trà đậu trắng

Chè đậu White là số nhiều đủ dinh dưỡng vì thế vật liệu nấu nướng trà bao gồm đậu và gạo nếp đựng nhiều tinh anh bột, đàng thật nhiều tích điện.

Chè đậu White đựng nhiều năng lượng, một trà đậu White tầm khoảng chừng 400kcl. Vì vậy, nếu khách hàng đem yếu tố về lượng đàng nhập ngày tiết hoặc hạn chế cân nặng thì nên suy xét đồ ăn này nhé!

Kết luận

Như vậy tất cả chúng ta đang được xem thêm qua chuyện những Cách nấu nướng trà đậu White. Hy vọng nội dung bài viết này không ít chung được Anh Chị nhập cuộc sống thường ngày. Một điều tuy nhiên công ty chúng tôi mong muốn share nữa là lúc bấy giờ việc tự động nấu nướng xôi và trà cúng thực hiện tốn của Anh Chị thật nhiều thời hạn. Vì vậy nếu như Anh Chị cần thiết bịa xôi trà cúng tràn mon, thôi nôi hãy lưu giữ gọi cho tới công ty chúng tôi nhé.

Cảm ơn Anh Chị đang được hiểu bài bác.

Xem thêm: Tổng hợp phim của natasha liu bordizzo hay nhất, phim natasha liu bordizzo 2023