cách nấu canh rau lang

Cách nấu nướng canh rau xanh bác sĩ dân dã, ghi sâu hồn quê

Để canh rau xanh lang được xanh lơ, Khi nấu nướng chúng ta chớ đậy vung nồi và nên sử dụng không nhiều hành thô nhằm canh dậy hương thơm thơm phức.

Bạn đang xem: cách nấu canh rau lang

Canh rau xanh lang

Canh rau xanh lang

Thời gian trá chuẩn chỉnh bị: 15 phút

Nguyên liệu

  • 1 bó rau xanh lang
  • 3 củ hành khô
  • Muối hạt
  • Gia vị: Nước mắm, gia vị bột canh, bột ngọt

Cách làm

Cách lặt rau xanh lang

Rau bác sĩ nên lặt lấy ngọn non, lá xanh lơ, nhặt quăng quật những cọng già nua phía gốc và lá vàng, thâm thúy.

rau bác sĩ cọ sạch

Sau Khi nhặt tinh khiết, cọ qua chuyện rồi dìm rau xanh bác sĩ vô thau nước muối hạt trộn loãng tầm 10 phút. Rồi vớt đi ra, cọ tinh khiết lại xong để ráo. Khi ráo nước, thái rau xanh bác sĩ trở thành từng khúc nhỏ, lâu năm tầm 1 thắp ngón tay.

Hành thô tách bóc vỏ, xắt lát mỏng mảnh.

Xem thêm: Tổng hợp phim của choi jung hoon hay nhất, phim choi jung hoon 2023

Cách nấu nướng canh rau xanh lang

Cho 1 chút dầu rán vào trong nồi, thực hiện rét dầu thì phi thơm phức hành thô. Sau ê cùng nước lã vô, lượng nước dự tính phù phù hợp với số người ăn. Thường tầm 4 người thì sử dụng khoảng tầm 1,2-1,5 lít nước là đầy đủ.

nấu canh rau xanh lang

Bạn rất có thể nấu nướng sôi nước, tiếp sau đó thả rau xanh bác sĩ vô và nấu nướng canh. Tuy nhiên, theo gót cảm biến của Cookbeo, nấu nướng như thế canh rau xanh bác sĩ tiếp tục cực kỳ nhạt nhẽo, không tồn tại vị thú vị như Khi phi thơm phức 1 không nhiều hành thô. 

Khi nước sôi, cho tới rau xanh bác sĩ vô. Để nấu nướng canh rau xanh bác sĩ được xanh lơ, chúng ta nên nấu nướng ở sức nóng sự cân đối, ko đậy vung nồi và không bao giờ quên hớt quăng quật lớp váng bọt. Sau Khi nước canh bùng sôi quay về, nêm phụ gia vừa vị bao gồm với gia vị bột canh, gia vị mì chính và 1 chút nước mắm nam ngư nhằm canh dậy hương thơm thơm phức. Canh sôi tầm 2 phút là rau xanh bác sĩ chín, tắt phòng bếp, múc đi ra tô.

Rau bác sĩ cực kỳ nhanh chóng chín, nên nếu như sau khoản thời gian phi thơm phức hành và cho tới rau xanh vô xào thì rau xanh tiếp tục dễ dẫn đến nhũn nát nhừ. Chính bởi vậy, chúng ta nên phi hành, đổ nước và đợi nước sôi mới nhất thả rau xanh vô nấu nướng canh. Đây đó là kinh nghiệm tay nghề tuy nhiên Cookbeo rút đi ra được sau rất nhiều lần nấu nướng khoản canh này và mong muốn share nằm trong chúng ta.

bát canh rau xanh lang

Bài viết lách này còn có hữu ích với chúng ta không?

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 699 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Đánh giá bán & Bình luận