cách nấu canh bí đao với tôm

(VTC News) -

Bạn đang xem: cách nấu canh bí đao với tôm

Khi nắng cháy khiến cho chúng ta mệt rũ rời, ngán ăn, hãy thực hiện số canh túng nấu nướng tôm nhằm nâng cao vị giác và canh ty lấy lại tích điện.

Canh túng nấu nướng tôm thanh đuối với vị ngọt của tôm hòa quấn với túng xanh lơ được xem là đồ ăn thích hợp mang lại những ngày nắng cháy. Hãy thêm thắt nó vô menu món ngon từng ngày nhằm đổi khẩu vị mang lại bữa cơm trắng mái ấm gia đình.

Nguyên liệu canh túng nấu nướng tôm

  • 500 gr túng xanh
  • 100 gr tôm tươi
  • Hành tím, ngò hoặc hành lá
  • Gia vị: Muối, phân tử nêm
Món ngon từng ngày: Canh túng xanh lơ nấu nướng tôm tươi tỉnh - 1

Món ngon từng ngày: Canh túng nấu nướng tôm tươi tỉnh.

Cách thực hiện canh túng nấu nướng tôm

  • Bí xanh lơ gọt vỏ, cọ tinh khiết,cắt từng miếng vừa miệng (mỏng hoặc dày tùy sở thích). Tôm mua sắm về rửa sạch vứt đầu, lột vỏ, tôm vĩ đại băm nhỏ còn tôm nhỏ thì để nguyên vẹn. Hành tím lột vỏ, băm nhỏ. Ngò, hành lá vứt rế, cọ tinh khiết, thái nhỏ.
  • Ướp tôm với 1 không nhiều muối hạt, phân tử nêm, hành tím trong tầm 15 phút.
  • Bắc nồi lên phòng bếp, thực hiện rét dầu rồi mang lại hành tím vô phi thơm tho. Sau cơ mang lại tôm vô xào sơ, tắt phòng bếp và mang lại tôm đi ra chén. Tiếp tục nhảy phòng bếp và cùng nước thanh lọc vào trong nồi (1-2 chén tùy lượng ăn) vừa vặn xào tôm, đun cho tới Khi nước sôi thì vớt bọt, mang lại túng xanh lơ đang được cắt miếng vô nằm trong 2 thìa phân tử nêm, túng chín thì mang lại tôm đang được xào vô nêm lại phụ gia rồi tắt bếp.
  • Múc canh đi ra tô, rắc hành, ngò lên và hương thụ.

Hạ Vy

Thưởng bài bác báo

Thưa quý người hâm mộ,
Báo năng lượng điện tử VTC News ước sẽ có được sự cỗ vũ của quý độc giả để sở hữu ĐK nâng lên không chỉ có thế quality nội dung giống như kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi tiêu thụ vấn đề ngày càng tốt. Chúng tôi nài rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn luôn sát cánh đồng hành, cỗ vũ tờ báo cách tân và phát triển. Mong sẽ có được sự cỗ vũ của khách hàng qua quýt hình thức:

Dùng E-Banking quét tước mã QR

Xem thêm: Tử vi thứ Năm ngày 5/10: 3 con giáp trúng số thành đại gia, đào trúng mỏ vàng, không thiếu thốn gì