Hướng dẫn chọn size dép Crocs chuẩn

Bạn đang rất ưng 1 đôi dép Crocs tại Bơsin nhưng lại không biết chân mình vừa với kích thước dép Crocs nào? Hãy để Bơsin giúp bạn thông qua bài viết hướng dẫn chọn size dép Crocs chuẩn dưới đây.

Kinh nghiệm chọn size dép Crocs

Tại Bơsin, bạn sẽ tìm thấy những kiểu dáng vừa vặn, thoải mái và phù hợp với tiêu chuẩn. Vì vậy, cho dù bạn muốn kích thước hẹp hay rộng, bạn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho mình.

Hướng dẫn chọn size dép Crocs chuẩn

Dưới đây là 1 số lời khuyên khi chọn size dép Crocs:

  • Nên chọn size dép Crocs hơi rộng để có thể thoải mái và thoáng khí hơn.
  • 2 bên bàn chân không nên chạm vào các bên của dép Crocs.
  • Các ngón chân của bạn không nên tiếp xúc với mũi dép.
  • Khi đeo dép Crocs, bạn nên có khoảng 0.5 đến 1.3 cm phía trước ngón chân và phía sau gót chân. Khi bạn nhấc dây đeo, bạn sẽ có thể thoải mái lấy ngón tay giữa dây đeo và gót chân.

Mặc dù, những lời khuyên trên thường đi ngược lại mọi thứ mà bạn đã từng sử dụng khi lựa chọn giày dép, nhưng đây là điều bạn không nên bỏ qua khi muốn chọn 1 chiếc dép Crocs phù hợp.

Cách đo size dép Crocs

Tốt nhất, bạn nên ra cửa hàng để có thể đo size dép Crocs chính xác với kích thước chân mình nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo quai dép phía sau không khiến bạn vướng víu, hãy xoay dây đeo về phía trước và xác định xem chân bạn có thoải mái và có chỗ trống xung quanh chân khi đi hay không. 

Nếu dép Crocs của bạn có kích thước vừa vặn, nhưng quai dép phía sau lại quá ngắn thì bạn nên lấy ngón tay của bạn xung quanh dây đeo và kéo căng nó. Kéo căng quai phía sau cho đến khi nó chỉ ngắn so với mép sau của dép.

Mặt khác, nếu bạn không thích tốn nhiều thời gian để ra cửa hàng lựa chọn dép, bạn có thể tham khảo cách đo size dép Crocs khi mua hàng trực tuyến. Mặc dù, phương pháp này sẽ có những sai số nhất định.

Dưới đây là bảng size giày dép Crocs mà Bơsin cung cấp:

Hướng dẫn chọn size dép Crocs chuẩn

Size CM chính là chiều dài chân của bạn, tính theo xentimet.

Size dép Crocs của bạn không vừa, phải làm sao?

Nếu bạn thực hiện đúng với cách chọn size dép Crocs trên mà vẫn không mua được 1 đôi dép vừa vặn với chân mình? Đừng lo, bởi:

  • Bạn hoàn toàn có thể đổi dép Crocs có size phù hợp tại Bơsin trong vòng 100 ngày. Hãy liên hệ với Bơsin để biết thêm chi tiết về chính sách này.
  • Nếu dép Crocs bị chật, bạn hoàn toàn có thể thực hiện 1 số mẹo mà chúng tôi chia sẻ trên website.

Như vậy, thông qua bài viết này, bạn đã có nhiều thông tin hơn về việc chọn size dép Crocs. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào khi chọn size dép, hãy liên hệ với Bơsin để lựa chọn những đôi dép Crocs phù hợp với bạn nhất.

Có thể bạn quan tâm: