Buổi Tiệc Kinh Hoàng | Tổng hợp phim buổi tiệc kinh hoàng hay nhất | phim buổi tiệc kinh hoàng 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin tưởng chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Buổi Tiệc Kinh Hoàng | Tổng hợp phim buổi tiệc kinh hoàng hay nhất | phim buổi tiệc kinh hoàng 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim fake thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình bọn họ cách tân và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng nhưng mà tập phim này mang đến nhé! Nếu chúng ta vẫn đang được vô quy trình tiến độ mò mẫm mua sắm một cái máy tính mỏng dính, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù địch vô cùng cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một phái đẹp bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình thân của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là lượt tái mét phù hợp loại nhị của đôi bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thân lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình thân văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình thân, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của đôi bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ là một hiểu nhầm, kế tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và ở đầu cuối là hành trình dài hồi sinh thương yêu sau nhiều năm xa vời cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người phụ nữ không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đòi lời hứa hẹn Khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần cách tân và phát triển tình thân cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời chuồn nhưng mà ko hề trình bày mang lại Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân ý muốn trả thù địch, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần xem sét tình thân đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô vượt lên trước khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên nhau xây đắp một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong đỡ đần đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y hệt bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng chú ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, 1 trong các nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục dũng mãnh đảm bảo an toàn cô, và chính vì thế tiếp tục mất mặt mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vớt cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng fake vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tò mò thực sự về tử vong của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm mò mẫm đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình thân tiếp tục nảy nở thân ái bọn họ. Cả nhị nằm trong phù hợp mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên nhau vượt lên từng trở ngại, cùng cả nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình thân văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một phái đẹp TS địa hóa học, vì thế đảm bảo an toàn ước mơ của em gái tuy vậy sinh nhưng mà buộc cần đóng góp fake một phái đẹp minh tinh ma, trải qua quýt cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ấy tao, tuy nhiên từ từ cô xem sét tấm lòng thật tình của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là một trong những tổng tài hách dịch, và lại là một trong những người trí thức, vô sáng sủa và đơn giản. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, lanh lợi và thông minh như Tô Kỷ Thời rất có thể tấn công cắp trái khoáy tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, phanh đi ra một chương mới mẻ vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc phù hợp đồng hít nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong những ngôi nhà design thời trang và năng động con trẻ tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và giá buốt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết nổi tiếng của anh ấy.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ vương mon. Trong thời hạn tê liệt, nhị người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Độc Cô Thiên Hạ Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang hùn Doãn Tư Thần trở thành toá phanh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong những tập phim ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên thao diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những thao diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày tập phim tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong những tập phim Trung Quốc tình thân và ngọt ngào, romantic. Phim kể về mẩu truyện thương yêu thân ái một cô nàng con trẻ và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình thân gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong những cô nàng con trẻ chuẩn bị chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ trở nên một phân phát thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách câu nói. mang lại những bài bác hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thân cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, bởi một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên phổ biến. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và trở nên một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ tiếp tục vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong những cô nàng giắt hội chứng không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, với nhị vị thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng vô cùng hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành phần tử ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô mò mẫm bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, xin xỏ được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác cộng đồng, Giang Quân mới mẻ biết hoá ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong những phái đẹp giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài chất lượng tuy nhiên tính cách hách dịch, giá buốt lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ck nên sẽ rất cần đi tìm kiếm đối tượng người dùng thích hợp. Trong một lượt vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền lành lành lặn. Vì một số trong những nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý trở nên ứng viên sáng sủa giá bán vô phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình với vai thao diễn chàng rể chất lượng.

Theo tê liệt, Phương Ninh với buộc ràng vô phiên bản phù hợp đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là một trong những năm với mọi pháp luật cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa bà xã ck, cô tiếp tục phát sinh tình thân với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ tê liệt Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một ngôi nhà design thời trang và năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp lớn Vạn Phong, đẹp nhất trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Anh mất mặt ba mẹ kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động đỡ đần em gái bản thân, Tống Lạc. Hai nhân loại tưởng như không tồn tại điểm nói chung cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng trở nên ngôi nhà design mang lại Brand Name thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong những người giá buốt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh tê liệt, bọn họ tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm xem sét Chu Phóng là một trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng xem sét Tống Lẫm là một trong những người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số cửa quan trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, ở đầu cuối Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm giành được đột đập phá vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong những tập phim tình thân romantic phổ biến đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn làm cho được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của đôi bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt thoải mái tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với cùng một tối vô tình. Sau tê liệt, phái đẹp chủ yếu phân phát hiện tại tiếp tục có bầu, và Vương Tích Dực bị bà nên kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản và dễ dàng. Sau Khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định sang trọng Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên trước khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ mong chờ cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa vời cơ hội, cả nhị tiếp tục cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân trở nên một nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực trở nên một người con trai chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin tưởng chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình fake thể tổng tài và phái đẹp đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng con trẻ giàn giụa hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy vậy với tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là một trong những đầu phòng bếp con trẻ tài năng, tuy nhiên cô lại bị chúng ta trai phản bội và hotel điểm cô thao tác cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ khuyết điểm lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội giá buốt lùng, khó khăn ngay sát. Từ tê liệt, nhị người trở nên oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là một trong những người say mê ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị lôi cuốn vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và thật tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia trở nên bạn hữu, rồi kể từ bạn hữu trở nên tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong những lựa lựa chọn vui chơi thú vị giành cho những ai yêu thương mến phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện thương yêu và ngọt ngào, romantic nhé!

Xem thêm: Tổng hợp phim của nathalie emmanuel hay nhất, phim nathalie emmanuel 2023

Top những kể từ khóa mò mẫm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ giá buốt samsung 208l | tủ giá buốt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img