Boruto Naruto Thế Hệ Tiếp Theo | Tổng hợp phim boruto naruto thế hệ tiếp theo hay nhất | phim boruto naruto thế hệ tiếp theo 2023

Sau 15 năm khuấy hòn đảo tuổi hạc thơ của sản phẩm triệu người hâm mộ hâm mộ bên trên từng toàn cầu, nhập vào cuối tháng Ba trong năm này, tập dượt 720 của bộ phim truyền hình anime Naruto sẽ đầu tiên khép lại mẩu truyện về toàn cầu ninja nổi danh của hoạ sĩ Masashi Kishimoto.

Thế tuy nhiên chúng ta chớ vội vàng rầu rĩ vì thế kết thúc đẩy của lịch sử một thời này đó là khởi điểm cho 1 series mới mẻ trở nên tân tiến kể từ toàn cầu ninja của Na-ru-to. Series này có tên Boruto: Na-ru-to Next Generations (tạm dịch: Boruto: Thế Hệ Kế Tiếp Của Naruto).

Trailer "Boruto: Na-ru-to Next Generations"

Nếu ở series Na-ru-to và Na-ru-to Shippuden, nội dung phim đều xoay xung quanh phụ thân hero chủ yếu Na-ru-to Uzumaki, Sakura Haruno, Sasuke Uchiha và những ninja thì Boruto tiếp tục lấy con cháu của những hero kể từ series cũ nhằm viết lách mẩu truyện mới mẻ. Nhân vật chủ yếu Boruto Uzumaki đó là đàn ông rộng lớn của Na-ru-to.

Chớ buồn vì thế Na-ru-to kết thúc đẩy, hãy hóng sự đổ xô của “ninja mới mới” Boruto! - Hình ảnh 3.

Nhân vật chủ yếu của Boruto đó là đàn ông trưởng của Naruto!

Ở toàn cảnh bấy giờ, Na-ru-to đang trở thành Hokage Đệ Thất, người hàng đầu láng Lá (Konoha). Boruto dù là thân phụ là Hokage vẫn nên nhập học tập ở học viện chuyên nghành ninja nhập buôn bản. Nếu ở đời trước Na-ru-to bị xa lánh vì thế đem nhập bản thân thú vật thì ở thời này, Boruto cũng trở thành bằng hữu xa xôi lánh vì thế vế quá "khủng".

Trong học viện chuyên nghành, cậu được ghép team với cô nhỏ xíu Sarada – đàn bà của Sasuke và Sakura, cùng theo với cậu nhỏ xíu Mitsuki – đàn ông của Orochimaru. Người thầy dẫn dắt mang đến đái team này đó là Konohamaru Sarutobi, "đệ tử" của Na-ru-to hồi còn nhỏ xíu. Trong phim cũng xuất hiện nay thật nhiều con cháu của những hero cũ nhập Na-ru-to trong tương lai tiếp tục trở nên chúng ta của Boruto.

Chớ buồn vì thế Na-ru-to kết thúc đẩy, hãy hóng sự đổ xô của “ninja mới mới” Boruto! - Hình ảnh 5.

Bảng phân vai và lý giải gia tộc của Sarada và Mitsuki

Boruto: Na-ru-to Nest Generations tiếp tục nói đến những phát triển thành cố mới mẻ ở buôn bản Lá, khi Boruto nhận ra thân phụ bản thân và những cô chú dốc cả mạng sinh sống nhằm đảm bảo buôn bản. Cậu nhỏ xíu tiếp tục nằm trong chúng ta nằm trong lứa chính thức hành trình dài mới mẻ nhằm trở thành mạnh rộng lớn và thừa kế lòng tin Hoả Chí đặc thù của cục truyện.

Chớ buồn vì thế Na-ru-to kết thúc đẩy, hãy hóng sự đổ xô của “ninja mới mới” Boruto! - Hình ảnh 6.

Lứa hậu duệ của Na-ru-to từng tung ra người theo dõi nhập bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh Boruto: Na-ru-to The Movie

Tuy nhiên, một vài người theo dõi còn rụt rè ko tiêu thụ Boruto vì thế cái bóng tuy nhiên Na-ru-to nhằm lại quá rộng. Những người từng mê mệt Na-ru-to xuyên suốt 15 năm vừa qua giờ đang được trưởng thành và cứng cáp, chúng ta coi Na-ru-to là 1 phần tuổi hạc thơ của tớ và băn khoăn lo ngại những hero yêu thương mến tiếp tục mất tích nhập series mới mẻ.

Ngay chủ yếu người sáng tác của cục truyện Masashi Kishimoto cũng xác nhận ko tham lam tài sản xuất thẳng diễn biến của Boruto. Ông không thích series mới mẻ này tiếp tục trở nên vật thay cho thế Hay những phiên bạn dạng Na-ru-to đời loại nhị. Hoạ sĩ đã lấy phó thế kỷ mới của Na-ru-to mang đến những người dân tập sự đằm thắm tín nhất, còn anh lùi về thực hiện cố vấn mang đến chúng ta.

Chớ buồn vì thế Na-ru-to kết thúc đẩy, hãy hóng sự đổ xô của “ninja mới mới” Boruto! - Hình ảnh 7.

Xem thêm: Truyền Thuyết Về Đảo Cocaine HD VietSub Thuyết Minh The Legend of Cocaine Island 2018

Bạn hoàn toàn có thể yên tĩnh tâm về phần unique nội dung của Boruto

Dù tổ tạo thành của cục chuyện tranh Na-ru-to khá mới mẻ, tuy nhiên ekip tiến hành anime lại là những cái thương hiệu ko hề xa xôi kỳ lạ. Trong số đó, biên kịch của Boruto, ông Makoto Uezu từng viết lách kịch bạn dạng mang đến 39 bộ phim truyền hình anime rộng lớn nhỏ, bao hàm cả những phần của loạt phim Assasination Classrooms. Về phần dàn dựng, đạo biểu diễn chủ yếu Noriyuki Abe với kinh nghiệm tay nghề tạo ra nhiều tựa anime shounen có tiếng như Yu Yu Hakusho, Bleach hoặc Flame Of Recca. Vì vậy, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạm thời yên tĩnh tâm với câu nói. khẳng định "sẽ ko phát triển thành boruto trở nên bạn dạng sao của Naruto" của phòng tạo ra.

Series anime Boruto: Na-ru-to Next Generations tiếp tục tung ra từ thời điểm ngày 5/4 bên trên kênh TV Tokyo, đơn vị chức năng từng phát triển Na-ru-to.