Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô HD VietSub Thuyết Minh Suburbicon 2017

Tác phẩm năng lượng điện hình họa tiên tiến nhất tự George Clooney triển khai - “Suburbicon” - chiếm hữu kịch phiên bản căng thẳng mệt mỏi, phức tạp. Song, trên đây lại là bước lùi của a ma tơ bên trên cương vị đạo trình diễn.

Trailer tập phim 'Bí ẩn vùng nước ngoài ô' "Suburbicon" là tập phim tự George Clooney thực hiện đạo trình diễn với việc nhập cuộc của Matt Damon và Julianne Moore.

Thể loại: Hài thâm, lắc gân
Đạo diễn
: George Clooney
Diễn viên chính
: Matt Damon, Julianne Moore, Oscar Isaac
Zing.vn tiến công giá: 5/10

Bạn đang xem: Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô HD VietSub Thuyết Minh Suburbicon 2017

review phim Bi an vung ngoai o anh 1
George Clooney quay về thực hiện đạo trình diễn với Suburbicon. Kịch phiên bản phim tự đồng đội căn nhà Coen chấp cây viết.

Bộ phim Suburbicon lấy toàn cảnh năm 1959 bên trên nước Mỹ, khi một thị xã có tên Suburbicon vừa phải nhú lên vẫn lôi cuốn thật nhiều mái ấm gia đình cho tới sinh sinh sống.

Lý tự vị điểm trên đây sở hữu cuộc sống hoàn hảo, căn nhà cả giá thành tương đối mềm, nằm trong cơ chế phúc lợi xã hội thỏa xứng đáng. Song, xích míc chợt dần dần leo thang kể từ lúc một mái ấm gia đình domain authority màu sắc đem tới Suburbicon.

Cùng thời điểm hiện nay, tòa nhà của chàng trai nhân viên cấp dưới văn chống Gardner Lodge (Matt Damon) bị nhị thương hiệu cướp đột nhập. Chúng cuỗm tinh khiết chi phí và sát kiêng dè bà xã anh - Rose (Julianne Moore). Giữa khi những người dân domain authority white của Suburbicon làm cho áp lực đè nén so với cặp bà xã ông xã domain authority màu sắc, mái ấm gia đình Lodge bị đảo lộn vị nhiều thủ đoạn và kín đáo lù mù ám.

Suburbicon ghi lại phiên quay về ghế đạo trình diễn của George Clooney sau thân phụ năm Tính từ lúc The Monuments Men (2014). Ngoài Clooney, phía biên kịch còn tồn tại sự nhập cuộc của nhị đồng đội căn nhà Coen, những người dân vốn liếng có tiếng qua chuyện một loạt tựa phim hàn lâm như Fargo, No Country for Old Men, Burn After Reading…

Bản đằm thắm cỗ thân phụ từng bên nhau triển khai kiệt tác vui nhộn Hail, Caesar! (2016). Do bại liệt, rất nhiều fan hâm mộ cho rằng Suburbicon cũng chiếm hữu phong thái tươi tỉnh sáng sủa, dí dỏm tương tự động.

Mỗi cá thể đều sở hữu góc tối

Trái với Dự kiến ấy, Suburbicon nhuốm màu sắc trinh tiết thám, kinh dị, còn những phân đoạn vui nhộn khá rất ít, khô ráo. Trailer cũng góp thêm phần “đánh lừa” người coi khi đoạn phim như mô tả một cuộc đấu giành của những người thân phụ nhằm mục đích ngăn chặn những kẻ ác vẫn tiêu hủy mái ấm gia đình bản thân.

Ngay từ nửa phim, một loạt cú bẻ ngoặt xuất hiện tại. Mỗi hero vô Suburbicon đều sở hữu góc tối và kín đáo, khiến cho người theo dõi khó khăn lòng rất có thể bịa đặt hoàn toàn niềm tin yêu vô bất kể ai vô toàn cỗ mẩu chuyện.

“Tia sáng” độc nhất của tập phim có lẽ rằng nằm ở vị trí tình các bạn vô sáng sủa đằm thắm cậu đàn ông Nicky (Noah Jupe) ở trong nhà Lodge với cậu cậu trai của song bà xã ông xã domain authority màu sắc. Tuy nhiên, mạch truyện xuất hiện tại khá rời rộc rạc, chỉ trải qua hình hình họa nhị đứa con trẻ vui chơi với bóng và sử dụng “điện thoại lon” nhằm liên hệ cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Lạc Vào Rừng Sâu Tập Full VietSub Thuyết Minh

review phim Bi an vung ngoai o anh 2
Các người sáng tác của Suburbicon nỗ lực kể một mẩu chuyện mưu trí. Nhưng điểm yếu kém về kịch phiên bản chính thức lộ rõ rệt Tính từ lúc đằm thắm phim.

Xây dựng cơ hội kể chuyện nhiều trình tự, George Clooney đem tham lam vọng Suburbicon tiếp tục trở nên một trong mỗi ứng viên sáng sủa giá chỉ của mùa phần thưởng năng lượng điện hình họa trong năm này. Đáng tiếc thay cho, nhiều tuyến truyện xen kẽ, ông xã chéo cánh quá vụng về về, khiến cho mạch phim trở thành thủng thẳng. Một số nút thắt cho tới cuối phim vẫn bị quăng quật ngỏ, và rất có thể khiến cho người coi tưng hửng.

Chẳng hạn như vì sao nên chọn 1 vị trí hư đốn cấu, trong những lúc thị xã Suburbicon chỉ được tương khắc họa sơ sài và ko hề xứng đáng nhớ? Hay như nỗi nhức phân biệt sắc tộc chỉ nhập vai trò thực hiện nền mang đến mẩu chuyện thực sự hiện giờ đang bị che lấp liếm, và thực sự ko bằng lòng cho tới nội dung chủ yếu.

Ngay cả những hành vi bài xích xích người domain authority màu sắc của xã hội người domain authority white bên trên Suburbicon cũng ko đầy đủ thực hiện choàng lên sự tàn nhẫn của thời cục, và tính mai mỉa, châm biếm thường trông thấy trong số kịch phiên bản của đồng đội căn nhà Coen là ko thực sự rõ rệt.

Kịch phiên bản làm cho tuyệt vọng lớn

Kịch phiên bản của Suburbicon dông dài, lê thê, và tầm thường thâm thúy. Phim tồn trên rất nhiều cụ thể bất phải chăng, với cơ hội lý giải qua quýt. Đến đằm thắm phim, đạo trình diễn George Clooney nhượng bộ như lạc nhịp, ko thể đưa ra quyết định coi nên đổi mới kiệt tác trở nên một phim hài thâm hay là một phim tráng lệ trọn vẹn.

Dàn hero vô phim chiếm hữu tính cơ hội nghèo khó nàn, thậm chí còn ngớ ngẩn. Ông tía Gardner vốn liếng nên là hero sở hữu tâm tư phức tạp nhất, tuy nhiên Matt Damon chỉ mang về những động tác trầm tư, vài ba thân phụ loại nhíu mi lấy lệ.

review phim Bi an vung ngoai o anh 3
Có rất nhiều lỗ hổng về tình tiết và hero xuyên thấu tập phim.

Julianne Moore, minh tinh ranh gạo nơi bắt đầu sắm vai nhị u tuy vậy sinh Rose - Margaret, không tồn tại nhiều đất dụng võ nhằm thể hiện tài năng. Có lẽ sau liên tục nhị dự án công trình Kingsman: The Golden CircleSuburbicon, người chủ sở hữu tượng vàng Oscar năm ngoái cần thiết xem xét nhiều hơn thế nữa về những dự án công trình tuy nhiên bản thân nhập cuộc.

Xem thêm: Xem Phim Trước Khi Ra Đi Tập Full VietSub Thuyết Minh

Hay như tay thám tử Bud Cooper của Oscar Isaac được xây đắp là tuyến hero đối trọng giành riêng cho Gardner Lodge, với những thắc mắc không thể đoán trước nằm trong loại đầu mưu đồ mẹo. Vai trình diễn làm cho tuyệt hảo đảm bảo chất lượng ban sơ, tuy nhiên càng về sau càng có không ít hành vi vô lý ko chính với tính cơ hội.

Nhìn công cộng, Suburbicon là nỗi tuyệt vọng giành riêng cho những người hâm mộ của George Clooney, Matt Damon, Julianne Moore, và đồng đội căn nhà Coen. Doanh thu của tập phim bên trên Bắc Mỹ thời điểm hiện nay mới mẻ chỉ đì đẹt tại mức gần đầy 5 triệu USD, và đó là một trong mỗi thất bại u ám nhất của Clooney bên trên cương vị đạo trình diễn.

Suburbicon đang được trình chiếu bên trên cả nước bên dưới tựa Bí ẩn vùng ngoại thành.