Bí Ẩn Hành Tinh Chết HD VietSub Thuyết Minh Prometheus 2012

  • Status: HD Vietsub + Thuyết minh
  • Đạo diễn: Ridley Scott
  • Diễn viên: Noomi Rapace, James Franco, Michael Fassbender, Guy Pearce, Katherine Waterston
  • Quốc gia: Âu Mỹ
  • Năm vạc hành: 2017
  • Thời lượng: 120 phút
  • Tình trạng: HD VIETSUB + TM
  • Thể loại: Hành Động, Kinh Dị, Viễn Tưởng

Alien-Covenant-Movie-Review.jpg

Alien Covenant 2017 là bộ phim truyền hình kinh dị viễn tưởng tiếp sau của Series phim Quái Vật Không Gian tầm cỡ, được chấp cây viết vị đạo trình diễn phổ biến Ridley Scott, người vừa phải đạt giải Oscar mang đến đạo trình diễn tài tình nhất với The Martian. Con tàu ngoài trái đất có tên Covenant bao gồm những cặp phu nhân ông chồng nhằm mục tiêu tìm hiểu tìm tòi vùng toan cư mới mẻ mang đến Trái Đất. Thế tuy nhiên xứ sở này sẽ không cần là thiên đàng như chúng ta tưởng. Hành tinh ma được lựa chọn tưởng chừng như vô nằm trong kinh điển và trữ tình, tuy nhiên phí a đằng sau này lại là một trong địa ngục thế gian.
2.jpg

Alien Covenant 2017 là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình Prometheus – Bế Tắc ẩn hành tinh ma bị tiêu diệt (2012), lấy toàn cảnh 10 năm tiếp theo sự khiếu nại tàu Prometheus bị thất lạc bên trên hành tinh ma LV-223. Tàu Covernant chở 2000 người thiên di thiên về hành tinh ma Origae-6 với mục tiêu khai thác miền khu đất mới mẻ. Bi kịch chính thức Lúc group thám hiểm tìm hiểu đi ra xác tàu của những Kỹ sư (Engineer) – Chiếc tàu tiềm ẩn hàng ngàn ngàn trứng của loại Xenomorph kinh khủng. Hàng loạt trứng của Xenomorph nở và tiến công những mái ấm thám hiểm xấu xa số.

Bạn đang xem: Bí Ẩn Hành Tinh Chết HD VietSub Thuyết Minh Prometheus 2012

1.jpg
5.jpg
11.jpg
3.jpg 4.jpg 6.jpg

Alien Covenant 2017 nhận được thật nhiều nhận xét tích vô cùng kể từ giới phê bình, số sầm uất chúng ta mệnh danh vai trình diễn kép của Fassbender, và ghi nhận sự quay về của chính nó với cả đạo trình diễn Ridley Scott và tên thương hiệu Quái Vật Không Gian Alien. Với kết thúc đẩy banh nhằm lại nhiều thắc mắc, chắc chắn là tiếp tục khiến cho người theo dõi mong đợi phần tiếp sau của phim.

TRAILER

Xem thêm: Xem Phim Luật Hấp Dẫn Tập 8 Tập cuối VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: Xem Phim Hoa Kiếm Hwarang Tập 5 VietSub Thuyết Minh


http://123link.pro/Xl9M

http://123link.pro/DdurZBJ0

Chúc chúng ta coi phim sướng vẻ!