Bạn | Tổng hợp phim bạn hay nhất | phim bạn 2023

Năm 2023 tận mắt chứng kiến một sự phong phú và đa dạng phân mục phim kể từ xứ sở hoa anh khoan. Từ những kiệt tác kinh dị lênh láng ám ảnh, những mẩu truyện học tập lối lênh láng xúc cảm, những cuộc phiêu lưu hành vi mê hoặc cho tới những tập phim anime đậm màu đặc thù của giang sơn này. Không sở hữu gì sửng sốt khi người theo dõi đem tư thế lênh láng tò lần và hồi hộp khi bước đi cho tới rạp chiếu. Với sự phong phú và đa dạng phân mục và những kiệt tác xứng đáng mong đợi, năm 2023 hứa hứa hẹn là 1 trong năm lênh láng sắc color mang lại năng lượng điện hình họa Nhật Bản. Cùng Hoàng Hà Mobile điểm danh top phim Nhật Bản xứng đáng coi nhất năm 2023 nhé.

Họa Quỷ – Immersion

 • Thể loại: Kinh dị
 • Thời gian: 109 phút
 • Đạo diễn: Shimizu Takashi
 • Diễn viên chính: Inori Kirara, Mizuki Yamamoto, Daigo Nishihata
 • Ngày chiếu: 22/09/2023

Nhân vật chủ yếu của tập phim Nhật Họa Quỷ là Tomohiko Kataoka, một căn nhà khoa học tập nhân tài đang được đòi hỏi nhập cuộc vào một trong những dự án công trình nghiên cứu và phân tích bên trên hòn đảo Abominable bởi Synthekai VR đích thân mật dẫn đoàn. Trên quần đảo, một không khí kỳ tai ác được xây đắp, group nghiên cứu và phân tích mong muốn Tomohiko upgrade dự án công trình này lên một tầm cao mới nhất vì thế những nghệ thuật tiên tiến và phát triển của tôi. Tuy nhiên, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra khi Tomohiko treo kính VR và phi vào toàn cầu ảo. Trời đùng một cái trở thành tối tăm, đem theo đuổi một sự tối tăm và bí mật không thể đoán trước, một người phụ phái đẹp bí mật xuất hiện tại trước đôi mắt Tomohiko.

Bạn đang xem: Bạn | Tổng hợp phim bạn hay nhất | phim bạn 2023

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-1

Sự kỳ kỳ lạ và kinh sợ không chỉ có tạm dừng ở ê. Những tử vong bí mật liên tiếp xẩy ra, từng tử vong đều mang trong mình 1 sự biến dị kỳ tai ác, Tomohiko ko thể rời ngoài nỗi kiêng dè hãi. Anh cần đương đầu với những bí mật bị tiêu diệt người và lần hiểu thực sự ở phía đằng sau những sự khiếu nại kinh sợ này. Câu chuyện mang tới những tình tiết cam go với những ông tơ rình rập đe dọa không chỉ có cho tới tính mạng con người của tôi mà còn phải tới sự tồn bên trên của tất cả group nghiên cứu và phân tích Synthekai VR. Trong trận chiến thân mật thực tế và ảo, liệu Tomohiko rất có thể băng qua nỗi kiêng dè hãi và mày mò được thực sự ở phía đằng sau bức mùng tối tăm này?

STEP – Phim nhật hoặc nhất 2023

 • Thể loại: Chính kịch, Gia đình
 • Thời gian: 118 phút
 • Đạo diễn: IIZUKA Ken
 • Diễn viên chính: YAMADA Takayuki, HIROSUE Ryoko
 • Ngày chiếu: 17/09/2023

Bộ phim Nhật Bản Step dựa vào cuốn tè thuyết của Shigematsu Kiyoshi, mang tới một mẩu truyện cảm động về cuộc sống thường ngày của một người phụ vương đơn thân mật. Người phụ vương đưa ra quyết định thay cho thay đổi việc làm của tôi nhằm rất có thể để nhiều thời hạn rộng lớn mang lại cô phụ nữ nhỏ xinh xẻo của tôi. Tuy nhiên, việc vật lộn nhằm nuôi dậy con ko hề đơn giản và dễ dàng như anh tiếp tục tưởng. Mọi loại vô cuộc sống thường ngày của mình trở thành rối ren và gặp gỡ cần nhiều thử thách trở ngại. Cuộc sinh sống của những người phụ vương đơn thân mật trở nên một trận chiến không chỉ có nhằm lần sinh sống mà còn phải nhằm xây đắp một sau này đảm bảo chất lượng đẹp mắt mang lại phụ nữ của tôi.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-2

Tuy nhiên, ko cần khi nào là cuộc sống thường ngày cũng đen kịt tối và trở ngại. Người phụ vương đơn thân mật cũng trải qua loa những khoảnh tự khắc ý nghĩa sâu sắc và lênh láng nụ cười khi bắt gặp phụ nữ mỉm cười cợt, thành công xuất sắc vô học hành và cải tiến và phát triển. Những khoảnh tự khắc ấy trở nên mối cung cấp động lực hùn anh băng qua từng trở ngại và thử thách. Đây là 1 trong tập phim tình yêu cảm động, nó không chỉ có tế bào mô tả cuộc sống thường ngày trở ngại của một người phụ vương đơn thân mật, mà còn phải mang tới thông điệp về tình thương yêu và sự quyết tử vô ĐK của một người phụ vương giành riêng cho con cháu. Cuộc sinh sống ko đơn giản và dễ dàng, tuy vậy với tình thương yêu và sự quyết tâm, người phụ vương đơn thân mật rất có thể băng qua từng trở ngại và tạo ra dựng một sau này tươi tắn sáng sủa mang lại mái ấm gia đình bản thân.

Phim Nhật Not Quite Dead Yet – Một chuyến Chết thử

 • Thể loại: Hài
 • Thời gian: 93 phút
 • Đạo diễn: Shinji Hamasaki
 • Diễn viên chính: Nanase Nobata, Taku Matsuoka, Kei Nobata, Hino, Watanabe, Tanabe, Yuryko Nobata, Fujii
 • Ngày chiếu: 12/08/2023

Not Quite Dead Yet là tập phim Nhật sở hữu nội dung xoay xung quanh một SV ĐH thương hiệu Nanase và quan hệ sự không tương đồng thân mật cô và phụ vương bản thân, Hakaru, ông là quản trị của một doanh nghiệp lớn dược phẩm. Nanase thông thường xuyên trở nên mối cung cấp thực hiện chếch mếch và thậm chí còn buông điều cay độc, thương tổn phụ vương bản thân bằng phương pháp rằng “hãy bị tiêu diệt đi”.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-3

Tuy nhiên, một sự khiếu nại đột ngột xẩy ra khi Hakaru đưa ra quyết định test một lọ dung dịch mới nhất tuy nhiên doanh nghiệp lớn của ông vừa phải cải tiến và phát triển. Điều xứng đáng sửng sốt là dung dịch này thực hiện tử vong chỉ vô nhì ngày. Nanase xem sét nguy nan tuy nhiên phụ vương bản thân đang được cần đương đầu và trở thành cuồng loạn, quyết tâm giải cứu vớt ông ngoài thủ đoạn của đối thủ cạnh tranh. Nanase chính thức cuộc hành trình dài lênh láng nguy nan nhằm lần rời khỏi vẹn toàn nhân về lọ dung dịch thực hiện tử vong này và nỗ lực cứu vớt phụ vương bản thân.Trong quy trình lần kiếm thực sự, Nanase cũng cần đương đầu với những sự lừa gian trá và sự phản bội kể từ những người dân xung xung quanh.

Câu chuyện về Nanase và Hakar mang tới những xúc cảm về tình thương yêu mái ấm gia đình, sự hụt hẫng và khát vọng cọ tội. Qua cuộc hành trình dài lênh láng khó khăn, Nanase cần đương đầu với nỗi kiêng dè hãi và cả những sự thay cho thay đổi và cứng cáp. Liệu cô rất có thể giải cứu vớt phụ vương bản thân và tìm ra sự buông bỏ mang lại vượt lên khứ của mình?

My Boyfriend in Orange – Phim Nhật Quý Khách Trai Tôi Trong Sở Đồ Màu Cam

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
 • Thời gian: 97 phút
 • Đạo diễn: Shôsuke Murakami
 • Diễn viên chính: IWAMOTO Hikaru, Nukumi Meru
 • Ngày chiếu: 08/08/2023

Câu chuyện chính thức khi Moe, một phái đẹp sinh trung học tập, gửi cho tới một ngôi trường mới nhất sau thời điểm phụ vương cô tắt thở. Cô gặp gỡ nhiều trở ngại trong những công việc hòa nhập vô môi trường xung quanh mới nhất và cảm nhận thấy đơn độc. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của cô ấy tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn khi cô gặp gỡ Kyosuke, một người bộ đội cứu vớt hỏa. Kyosuke là 1 trong người bộ đội cứu vớt hỏa tận tụy và nhiệt tình vô việc làm của tôi. Anh luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống với lòng tin sáng sủa. Moe nhìn thấy sự yên ủi kể từ Kyosuke. Anh tớ là kẻ độc nhất hiểu và lắng tai những trở ngại và nỗi phiền tuy nhiên cô trải qua loa sau tử vong của phụ vương bản thân. Kyosuke trở nên mối cung cấp khích lệ và người các bạn sát cánh uy tín vô cuộc sống thường ngày của Moe.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-4

The Last Ten Years – Ước Nguyện 10 Năm

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm, Tâm lý
 • Thời gian: 124 phút
 • Đạo diễn: Michihito Fujii
 • Diễn viên chính: Nana Komatsu, Yûki Yamada, Kentarô Sakaguchi
 • Ngày chiếu: 04/08/2023

Bộ phim Nhật The Last Ten Years kể về cuộc sống của Matsuri vô 10 năm cộc ngủi tuy nhiên lạc quan yêu thương chính thức khi cô phạm phải 1 căn căn bệnh nan hắn khan hiếm gặp gỡ. Bệnh tật tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống thường ngày của cô ấy, bịa cô vô những thách thức và trở ngại siêu hạng. Tuy nhiên, vô cuộc sống thường ngày lênh láng gian lận truân và trở ngại, Matsuri nhìn thấy một cuộc sống mới nhất, được sưởi rét mướt vì thế tình thương yêu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-5

Trước khi vướng căn bệnh, Matsuri rất có thể trước đó chưa từng trải qua loa tình thương yêu thực thụ. Nhưng khi cô chính thức đương đầu với căn căn bệnh nan hắn, cô xem sét rằng thời hạn cộc còn sót lại vô cuộc sống bản thân quý giá chỉ rộng lớn lúc nào không còn. Matsuri đưa ra quyết định ko nhằm căn bệnh tình thực hiện ngăn trở cuộc sống thường ngày của tôi và được cho phép phiên bản thân mật bản thân yêu thương và được yêu thương. Matsuri chính thức lần kiếm ý nghĩa sâu sắc và nụ cười vô cuộc sống thường ngày hằng ngày. Cô chính thức trân trọng những khoảnh tự khắc nhỏ nhỏ bé và tận thưởng từng tích tắc một cơ hội thật tình. Trái tim của cô ấy không ngừng mở rộng và cô dành riêng thời hạn che chở, mến yêu và liên kết với những người dân xung xung quanh.

 • Thể loại: Chính kịch, Tâm lý
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
 • Diễn viên chính: Sakura Ando, Soya Kurokawa, Eita Nagayama
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xoay xung quanh Mugino, một cậu nhỏ bé chính thức sở hữu những hành động kỳ lạ tuy nhiên u của cậu nhanh gọn nhận biết. Để lần hiểu vẹn toàn nhân, người u của Mugino chính thức khảo sát và phân phát hiện tại một nhà giáo ở ngôi trường sở hữu tương quan cho tới yếu tố này. Tuy nhiên, khi bà cho tới ngôi trường và mày mò thực sự, mẩu truyện dần dần được bật mí qua loa tầm nhìn của những người thầy, Mugino và chủ yếu người u.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-6

Trong quy trình khảo sát, người u của Mugino phân phát sinh ra rằng những hành động kỳ lạ của cậu nam nhi không chỉ có là vì sự tác dụng của một người, tuy nhiên là kết quả của những yếu tố vô cùng phức tạp và thâm thúy vô xã hội và môi trường xung quanh học hành, là đấm đá bạo lực học tập lối, tẩy chay đồng tính, và sự Viral tin tưởng rác rưởi bên trên social là những nguyên tố tiếp tục tạo ra những con cái tai ác vật vào cụ thể từng quả đât, bao hàm cả Mugino.

Góc nom của những người thầy mang lại tớ một chiếc nom thâm thúy vô những áp lực nặng nề và trở ngại tuy nhiên nhà giáo cần đương đầu trong những công việc giảng dạy dỗ và quản lý và vận hành học viên. Thông qua loa anh hùng Mugino, tất cả chúng ta bắt gặp sự thống khổ và sợ hãi của một đứa trẻ em đương đầu với đấm đá bạo lực học tập lối và tẩy chay. Và kể từ tầm nhìn của những người u, tất cả chúng ta cảm biến được sự quyết tử và quyết tâm nhằm đảm bảo và giúp sức con cái bản thân.

My Beautiful Man – Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm
 • Thời gian: 103 phút
 • Đạo diễn: Sakai Mai
 • Diễn viên chính: Riku Hagiwara, Akira Takano, Yusei Yagi
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

My Beautiful Man là 1 trong tập phim Nhật nói tới tình thương yêu tuyệt đẹp mắt của nhì chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira là 1 trong chàng trai hướng về trong và bị vướng hội chứng rằng thi công, điều này tiếp tục khiến cho cậu trở nên nàn nhân của việc bắt nạt kể từ bằng hữu. Tuy nhiên, Kiyoi So, một chàng trai điển trai, tiếp tục xuất hiện tại và hùn Hira bay ngoài cảnh bị tóm gọn nạt. Dần dần dần, tình yêu chính thức phát sinh thân mật chúng ta. Cả nhì bên cạnh nhau trải qua loa trong những năm mon thanh xuân lênh láng hăng hái vô vườn ngôi trường lênh láng sắc tố. Họ trở nên đồng group sát cánh bên cạnh nhau, share nụ cười, nỗi phiền và những kỷ niệm lưu niệm. Mối tình của Hira và Kiyoi So được thể hiện tại vô cùng nhẹ dịu, tươi tắn sáng sủa và dễ thương.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-7

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

 • Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
 • Thời gian: 107 phút
 • Đạo diễn: Takumi Dôyama
 • Phỏng theo: Doremon
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

Phim Nhật phân mục phim hoạt hình ko thể ko nói đến Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể về cuộc phiêu lưu của Nobita khi cậu nhìn thấy một quần đảo hình lưỡi liềm trôi bên trên trời mây. Điều nhất là tại hòn đảo này, tất cả đều tuyệt vời nhất và ấn tượng. Ngay cả Nobita, người vốn liếng thông thường miệt mài ngủ ngày, cũng rất có thể trở nên một nhân tài toán học tập hay 1 siêu sao thể thao. Nobita và hội Doraemon đưa ra quyết định dùng một số bảo vật mới nhất trước đó chưa từng được dùng trước đó nhằm mày mò vùng khu đất hoàn hảo này. Cùng với những người dân các bạn ở hòn đảo, nhất là chú robot mèo Sonya, chúng ta chính thức một chuyến phiêu lưu cho tới quốc gia bên trên mây ấn tượng.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-8

Tuy nhiên, mẩu truyện ko tạm dừng ở ê. Khi chúng ta tiếp cận với vùng khu đất hoàn hảo này, những kín đáo ở phía đằng sau nó dần dần được lộ diện. Những gì thuở đầu có vẻ như tuyệt vời nhất và ấn tượng, thực tiễn lại chứa đựng những điều bất thần và nguy nan. Nobita và group các bạn của cậu cần đương đầu với những thách thức và mày mò thực sự ở phía đằng sau quốc gia bên trên mây này.

Xem thêm: Xem Phim Đẻ Thuê Tập Full VietSub Thuyết Minh

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

 • Thể loại: Hành động, Hình sự, Hoạt hình, Trinh thám
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
 • Phỏng theo: Thám tử nổi danh Conan
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xẩy ra bên trên một hạ tầng xa khơi, gọi là “Phao Tỉnh Thái Bình Dương”, một vùng biển khơi ngay sát hòn đảo Hachijo-jima, Tokyo. Đây là 1 trong khối hệ thống được vận hành vì thế những kỹ sư và được giám sát vì thế những lực lượng công an bên trên toàn toàn cầu.

Tại trên đây, một “công nghệ mới” dựa vào khối hệ thống nhận dạng khuôn mặt mũi đang rất được tiến hành. Song tuy vậy với ê, anh hùng chủ yếu Conan và Đội thám tử nhí nhận điều chào của Sonoko và cho tới thăm hỏi Hachijo-jima. Tại trên đây, Conan cảm nhận được một cuộc điện thoại thông minh kể từ Subaru Okiya, thông tin rằng một nhân viên cấp dưới Europol đã biết thành sát kiêng dè ở Đức, và hung phạm là Jin nằm trong Tổ chức Áo đen kịt.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-9

Lo lắng về tình hình, Conan lẻn vô hạ tầng và phân phát hiện tại một nhân viên cấp dưới kỹ sư phái đẹp đã biết thành Tổ chức Áo đen kịt bắt cóc. Tuy nhiên, điều xứng đáng quan ngại rộng lớn là 1 trong cái ổ USB chứa chấp những vấn đề cần thiết tuy nhiên cô ấy chiếm hữu lại rớt vào tay Tổ chức Áo đen kịt. Trong khi ê, sở hữu một bóng đen kịt đang được tiến thủ ngay sát cho tới Ai Haibara, một member không giống của group thám tử nhí. Câu chuyện nối tiếp với việc stress và mê hoặc khi Conan và Đội thám tử nhí cần lần cơ hội giải cứu vớt nhân viên cấp dưới kỹ sư và ngăn ngừa Tổ chức Áo đen kịt tận dụng vấn đề bên trên ổ USB.

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

 • Thể loại: Hoạt hình
 • Thời gian: 94 phút
 • Đạo diễn: Hitoshi Ohne
 • Phỏng theo: Shin – Cậu nhỏ bé cây bút chì
 • Ngày chiếu: 25/08/2023

Mùa hè năm 2023, sở hữu một điều tiên tri từ xưa 40 năm bảo rằng vô năm “20” và “23”, nhì độ sáng kể từ phía bên ngoài không khí sẽ gây nên rời khỏi một thảm họa kếch xù bên trên Trái khu đất. Như Dự kiến, nhì độ sáng bí mật xuất lúc này Kasukabe, Nhật Bản. Một độ sáng white hấp thụ vào Shin-chan, anh hùng chủ yếu của mẩu truyện, và trao mang lại cậu siêu năng lượng. Cùng thời gian đó, một người nam nhi thương hiệu là Mitsuru Hiriya đã biết thành tắm vô thiếu sáng, cậu tớ trở thành cuồng loạn và mong muốn đập bỏ toàn cầu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-10

Trận chiến thân mật Hiriya và Shin-chan vô tập phim Nhật Shinnosuke được xem là cuộc đối đầu thân mật sức khỏe tối thượng và nụ cười, sự thơ ngây của một cậu nhỏ bé mầm non. Câu chuyện hứa hứa hẹn mang tới những trường hợp vui nhộn, lênh láng hành vi và phiêu lưu vô toàn cầu lênh láng sắc tố của Crayon Shin-chan.

Untitled Godzilla – Phim Nhật hành vi 2023

 • Thể loại: Hành động
 • Thời gian: 90 phút
 • Đạo diễn: Yamazaki Takashi
 • Diễn viên chính: Miyano Mamoru, Hanazawa Kana, Sakurai Takahiro
 • Ngày chiếu: 03/11/2023

Untitled Godzilla là tập phim Nhật Bản phân mục hành vi được tung ra nhằm kỷ niệm 70 năm của Godzilla (1954). Điều xứng đáng xem xét là tập phim này được xem là live-action loại 30 vô loạt phim Godzilla của Nhật Bản. Đạo biểu diễn của tập phim là Takashi Yamazaki, một người tiếp tục có rất nhiều kinh nghiệm tay nghề vô ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa, nhất là qua loa việc đạo biểu diễn những tập phim như Space Battleship Yamato và The Great War of Archimedes.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-11

Mặc cho dù tất cả chúng ta cần thiết đợi một thời hạn nữa nhằm hiểu rằng những chủ thể rõ ràng tuy nhiên Yamazaki mang tới mang lại tập phim vô năm 2023, tuy nhiên được kỳ vọng rằng sự mong chờ tiếp tục xứng danh. Với Tay nghề Kinh nghiệm của tôi và tình thương yêu giành riêng cho Godzilla, Yamazaki rất có thể mang tới một mẩu truyện mới nhất mẻ và xứng đáng xem xét mang lại người theo dõi yêu thương mến monster tầm cỡ này.

How Do You Live? – Phim Nhật Bản phân mục phim hoạt hình phiêu lưu

 • Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
 • Phỏng theo: How Do You Live?
 • Ngày chiếu: 14/07/2023

Đạo biểu diễn Hayao Miyazaki quay về Sảnh đùa năng lượng điện hình họa sau thời hạn lâu năm vắng ngắt bóng với How Do You Live? Sự quay về của Miyazaki đáp lại sự mong ngóng và hồi hộp rộng lớn kể từ phía người theo dõi. Sở phim “How Do You Live?” lấy hứng thú kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của Yoshino Genzaburo, xuất phiên bản năm 1937. Câu chuyện xoay xung quanh sự cải tiến và phát triển xúc cảm của một cậu nhỏ bé 15 tuổi tác. Với toàn cầu và xã hội, cậu nhỏ bé vô tư lự mày mò với những nắm vững mới nhất mới nở. Với tài năng và ánh nhìn độc đáo và khác biệt của Miyazaki về toàn cầu, người theo dõi chắc chắn rằng tiếp tục hồi hộp coi ông tiếp tục làm cái gi với mẩu truyện này.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-12

Hayao Miyazaki được nghe biết là 1 trong trong mỗi thương hiệu tuổi tác lớn số 1 vô ngành anime và sẽ khởi tạo rời khỏi nhiều kiệt tác phổ biến như My Neighbor Totoro, Spirited Away, và Princess Mononoke. Ông sở hữu sự tài năng đặc biệt quan trọng trong những công việc kể mẩu truyện và tạo nên toàn cầu lênh láng đa dạng và tưởng tượng. Vì vậy, việc ông quay về với cùng 1 tập phim ở đầu cuối và một mẩu truyện như How Do You Live? hứa hứa hẹn tiếp tục mang đến một thưởng thức đặc biệt quan trọng và xứng đáng mong chờ mang lại người theo dõi yêu thương mến việc làm của ông.

Chúng tớ hãy đón hóng coi ông Miyazaki tiếp tục mang tới những gì mang lại How Do You Live? và bên cạnh nhau mày mò mẩu truyện ấn tượng này khi tập phim được đầu tiên tung ra.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm

 • Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
 • Phỏng theo: Kimetsu no Yaiba
 • Ngày chiếu: 22/03/2023

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm – Demon Slayer Swordsmith Village Ar là tập phim Nhật Bản kể về cuộc phiêu lưu của Tanjiro và những lần sĩ khử quỷ vô cỗ truyện/anime Kimetsu no Yaiba. Sau trận đánh quyết liệt với Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki bên trên Phố Đèn Đỏ, Tanjiro và đồng group đã biết thành thương nặng trĩu và được fake quay trở lại trụ sở của Đội Diệt Quỷ nhằm chữa trị và hồi phục.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-13

Trong tình trạng bị thương và thanh gươm của tôi bị nứt nặng trĩu, Tanjiro cần thiết một thanh gươm mới nhất nhằm nối tiếp cuộc hành trình dài khử quỷ. Để xử lý yếu tố này, cậu được đưa tới Làng Rèn Gươm, điểm chuyên nghiệp rèn vũ trang cho những lần sĩ của Đội Diệt Quỷ và sẵn sàng mang lại trận đánh mới nhất với những member vượt trội nhất vô sản phẩm Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Tại Làng Rèn Gươm, Tanjiro sở hữu thời cơ gặp gỡ những căn nhà rèn tài đảm bảo chất lượng và lựa chọn một thanh gươm mới nhất để thay thế thế. Các căn nhà rèn bên trên trên đây sở hữu khả năng và kỹ năng về rèn gươm tinh ranh xảo, đảm nói rằng thanh gươm mới nhất sẽ sở hữu sức khỏe vô tuy vậy. Sau khi cảm nhận được thanh gươm mới nhất và hồi sinh sức mạnh, Tanjiro cùng theo với những đồng group tiếp tục sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới nhất và đoạt được Thập Nhị Quỷ Nguyệt nhằm đảm bảo những người dân dân không có tội và nối tiếp truy lần cứu vớt trị mang lại Nezuko, em gái của Tanjiro.

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử – Kamen Rider

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
 • Thời gian: 96 phút
 • Đạo diễn: Takayuki Shibasaki
 • Diễn viên chính: Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura
 • Ngày chính: 03/03/2023

Trong phần mới nhất của tập phim Nhật Kamen Rider, khi quyền lực tối cao của Desire Grand Prix rớt vào tay một gia thế bí mật, Kamen Rider Geats và những người dân đùa không giống bị cuốn vô chuỗi những thử thách rộng lớn, cũng chính vì thay cho tiến hành những ước mơ của tôi, chúng ta cần đương đầu với nguy nan và đối thủ cạnh tranh mới nhất. Trong khi ê, group Kamen Rider Revice và những Kamen Rider lịch sử một thời không giống cũng nhập cuộc vô cuộc phiêu lưu này. Họ rất có thể hợp ý trở nên một liên minh nhằm ứng phó với gia thế bí mật và bên cạnh nhau lần cơ hội xử lý tình hình.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-14

Câu chuyện hứa hứa hẹn tiếp tục mang tới những trận đấu lênh láng kịch tính trong những Kamen Rider và những thách thức kinh sợ trong mỗi trò đùa tệ hại nhất. Nhóm Kamen Rider sẽ rất cần dùng sức khỏe của mình và liên minh nhằm băng qua từng trở ngại và hồi phục quyền lực tối cao của Desire Grand Prix. Với sự phối hợp trong những anh hùng không xa lạ và những tuyến anh hùng mới nhất, mẩu truyện tiếp tục mang tới những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng đối đầu lênh láng kịch tính. Hãy nằm trong đón coi những biểu diễn trở nên tiếp theo sau của Desire Grand Prix và cuộc hành trình dài của Kamen Rider Geats và những nhân vật không giống vô cuộc phiêu lưu này.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume – Suzume No Tojimari

 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 122 phút
 • Đạo diễn: Shinkai Makoto
 • Ngày chiếu: 10/03/2023

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là tập phim Nhật Bản kể về mẩu truyện tương quan cho tới Suzume, một cô nàng 17 tuổi tác không cha mẹ u kể từ nhỏ, cốt truyện chính thức khi cô gặp gỡ một chàng trai bí mật bên trên lối cho tới ngôi trường. Tuy nhiên, sự tò lần của Suzume làm nên rời khỏi một tai ương, nên là tuy nhiên Suzume đưa ra quyết định chính thức một cuộc hành trình dài nhằm xử lý từng việc và xử lý kết quả của hành vi của tôi.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-15

Xem thêm: Xem Phim Chuyện Kinh Dị Trường Học Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Cuộc hành trình dài của Suzume tiếp tục không chỉ có hùn cô làm rõ về việc cứng cáp và độ quý hiếm mái ấm gia đình, mà còn phải góp phần vô việc xử lý yếu tố to hơn và đảm bảo những người dân thân mật yêu thương của tôi. Với lòng kiên trì và quyết tâm, Suzume tiếp tục đương đầu với thách thức và lần rời khỏi cơ hội xử lý tội ác của tôi nhằm xây đắp một sau này đảm bảo chất lượng đẹp mắt mang lại chủ yếu bản thân và cho tất cả xã hội.

Tạm kết

Năm 2023 tiếp tục mang tới hàng loạt những tập phim Nhật Bản lênh láng tạo ra và lôi cuốn, khiến cho người theo dõi bên trên toàn toàn cầu nhận thêm những thức ăn tình thần vui chơi sau bộn bề toan lo mang lại cuộc sống thường ngày, học hành và việc làm. Tất cả hòa tan trong mỗi mẩu truyện và thẩm mỹ của năng lượng điện hình họa Nhật Bản. Trên đó là list top 15+ tập phim Nhật Bản được yêu thương mến nhất năm 2023 tuy nhiên Hoàng Hà Mobile tiếp tục tổ hợp được, không chỉ có mang tới sự vui chơi mà còn phải tạo ra những thưởng thức tư tưởng thâm thúy.

XEM THÊM:

 • Top 10 tập phim đam mỹ anime new 2023
 • Top 35+ tập phim Trung Quốc hoặc 2023 đang rất được chiếu