Avicii Những Câu Chuyện Có Thật | Tổng hợp phim avicii những câu chuyện có thật hay nhất | phim avicii những câu chuyện có thật 2023

DJ và những ngôi nhà phát hành music là những người dân tuy nhiên cuộc sống thường ngày xa vời xỉ của mình khiến cho tao thèm khát: chiếm hữu máy cất cánh riêng rẽ, gia tài, khét tiếng. Tuy nhiên sự rời khỏi cút thời gian gần đây của DJ tài năng người Thụy Điển Avicii ở tuổi hạc 28 tiếp tục khiến cho toàn bộ rúng động vày lật giở từng trang cuộc sống và sự nghiệp của anh ấy, người tao cảm nhận thấy mức độ nặng nề của việc phổ biến tiếp tục khiến cho một thanh niên trẻ con suy sụp.

Như một điều tiên lượng nghiệt trượt, phim tài liệu Avicii: True Stories (Avicii: Những Câu Chuyện Có Thật) hé mở những góc khuất sau ánh hào quang đãng Sảnh khấu có một năm trước đó Khi anh tắt thở.

Bạn đang xem: Avicii Những Câu Chuyện Có Thật | Tổng hợp phim avicii những câu chuyện có thật hay nhất | phim avicii những câu chuyện có thật 2023

Trailer "Avicii: True Stories"

Tim Berling sinh vào năm 1989 là DJ, ngôi nhà phát hành music người Thụy Điển nhì phen được đề cử Grammy và là người chủ của những hit phổ biến như I Could Be the One, Wake Me Up, You Make Me, Hey Brother, Addicted lớn You hoặc Waiting for Love bên dưới nghệ danh Avicii. 

Kể kể từ sau thành công xuất sắc của Wake Me Up năm trước đó, Avicii khi cơ mới nhất 24 tuổi hạc tiếp tục truyền hứng thú mang đến hàng trăm triệu người theo dõi từng toàn cầu, fake bọn họ hưng phấn với những cung bậc xúc cảm mạnh mẽ và tự tin tưng bừng nhất vô music. Mỗi show thao diễn của anh ấy sở hữu mức độ tỏa khắp vĩ đại, khiến cho người theo dõi ngất ngây tuy nhiên gào thét cái thương hiệu Avicii vô khả năng chiếu sáng tỏa nắng rực rỡ của hàng trăm ngàn đèn điện, pháo bông chiếu rọi.

Phim tư liệu quý giá bán về DJ phổ biến toàn cầu Avicii: True Stories - Cái buông tay kể từ đỉnh điểm danh vọng - Hình ảnh 2.

Avicii: True Stories (2017) là bộ phim truyện tư liệu hé mở hành trình dài kể từ những ngày đầu của Tim cho đến Khi trở nên ngôi sao 5 cánh phổ biến toàn thị trường quốc tế, song lại cút thâm thúy vô những yếu tố sức mạnh tuy nhiên anh gặp gỡ cần nhằm thông qua đó người tao nắm rõ đưa ra quyết định ngừng cút tour lưu thao diễn năm năm nhâm thìn của anh ấy. Có thời kỳ anh lọt top 6 những DJ được trả thù hằn lao tối đa hành tinh anh, 1 năm tìm được 19 triệu đô, tuy nhiên song song với này đó là những tối thức Trắng và tu rượu ko biên thuỳ (tới nấc bị viêm nhiễm tụy cần cút khám đa khoa nhiều lần).

Xem thêm: Thám Tử Sherlock (Phần 2) Full 3/3 VietSub + Thuyết Minh Sherlock (Season 2) 2017

Một máy bộ rồi cũng đến thời điểm cần bảo trì, một ngọn lửa rất cần được tiếp thêm thắt nhiên liệu nhằm cháy sáng sủa vô tối, một loài người leo cho tới đỉnh điểm của việc nghiệp với thật nhiều mất mát về thời hạn, sức mạnh như Avicii thì anh tự động hiểu rằng rất cần phải nom lại.

Đó là 1 viên dung dịch đắng tuy nhiên tao cần nuốt trôi, rằng phí a đằng sau những ca kể từ mạnh mẽ và tự tin và truyền hứng thú cơ ko cần là 1 loài người khi nào thì cũng tràn trề năng lượng: "Người tao biết cho tới Avicii chứ cơ ko cần là Tim." Sở phim tư liệu tiếp tục gói gọn gàng hành trình dài của một tài năng kể từ Khi được vạc hiện tại cho đến khi hưng phấn với thời lượng hoàn hảo và tuyệt vời nhất không thực sự nhiều năm cũng không thực sự cộc. Người coi được biết cho tới những góc nhìn thương nghiệp tương quan cho tới bạn dạng hit Levels giống như quy trình phát hành cho những thành phầm music của DJ này, toàn bộ đều bày rời khỏi ở này mà ko cần thiết một điều phân tích và lý giải.

True Stories là 1 chuyến tàu lượn xúc cảm fake người tao trồi sụt với những hưng phấn và khổ đau tột chừng. Âm nhạc mang tới mang đến Avicii nụ cười vô cuộc sống thường ngày, tuy nhiên phong thái sinh sống lại bào ngót sức mạnh của anh ấy. Đó là bài học kinh nghiệm tuy nhiên tất cả chúng ta luôn luôn cần tâm niệm, rằng không tồn tại loại thẩm mỹ và nghệ thuật nào là là niềm hạnh phúc kiêm toàn, giống như hình hình họa của nghệ sỹ bên trên Sảnh khấu thì ko lúc nào là bọn họ sau ánh đèn sáng.

Xem thêm: Meeting You Is Luckiest Thing To Me | Tổng hợp phim meeting you is luckiest thing to me hay nhất | phim meeting you is luckiest thing to me 2023

Phim tư liệu quý giá bán về DJ phổ biến toàn cầu Avicii: True Stories - Cái buông tay kể từ đỉnh điểm danh vọng - Hình ảnh 5.

Với người theo dõi đại bọn chúng, Avicii: True Stories tiếp tục là 1 cuốn cẩm nang trọn vẹn vẹn về người nghệ sỹ tuy nhiên rất có thể bọn họ mới nhất chỉ thông thoáng nghe thương hiệu. Với fan hâm mộ, đấy là kiệt tác tư liệu tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua nhằm tìm hiểu những góc nhìn không giống của một Tim Berling tài năng, khát khao hiến đâng những nhạc điệu ấn tượng mang đến toàn cầu.

(Nguồn: Over-blog)