Ai Cũng Dối Lừa Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh The Lies Within 2019

Lời dối trá nguy hại, Dangerous Lies (2020)  là một bộ phim kinh dị của Mỹ năm 2020, bởi Michael Scott đạo biểu diễn, từ 1 kịch bạn dạng của David Golden. Phim đem sự nhập cuộc của Camila Mendes , Jessie T. Usher , Jamie Chung , Cam Gigandet , Sasha Alexander và Elliott Gould . Nó được phát triển vào trong ngày 30 tháng tư năm 2020, bởi Netflix .

Katie và Adam là một trong những cặp phu nhân ông chồng con trẻ đang được đấu giành giật nhằm trả những hóa đơn của mình. Cảnh mở màn đã cho thấy Adam cứu vãn ông công ty của Katie nhập một vụ cướp đem vũ trang bên trên một quán ăn.

Bạn đang xem: Ai Cũng Dối Lừa Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh The Lies Within 2019

Katie được mướn thực hiện người che chở bởi Leonard, một người con trai phong lưu rộng lớn tuổi hạc, người thân thiết với cô. Leonard thưa với Katie rằng anh tớ vẫn nghe thấy giờ động nhập mái ấm nhập tối.

Một ngày nọ, Katie thưa với Leonard về cuộc đấu giành giật tài chủ yếu của cô ấy. Leonard nhất quyết hùn cô ấy mò mẫm chi phí, tuy nhiên Katie đòi hỏi anh tớ kí thác cho tới Adam một việc làm thực hiện vườn thay cho thế, điều tuy nhiên anh tớ thực hiện. Một đại lý nhà đất nhất quyết, Hayden, xuất hiện nay và đòi hỏi phân phối tòa nhà. Katie kể từ chối. Không biết Katie và Adam, Hayden chính thức để ý chúng ta một cơ hội thông thường xuyên.

Ngay tiếp sau đó, Leonard viết lách cho tới Katie một tấm séc trị giá bán 7.000 đô la. Katie không thích đồng ý nó, tuy nhiên Adam thuyết phục cô dùng séc nhằm giao dịch thanh toán những hóa đơn đáo hạn và trả phần sót lại cho tới Leonard. Ngày bữa sau, chúng ta cho tới nhà đất của Leonard và thấy anh tớ đang được bị tiêu diệt.

Hai phu nhân ông chồng cũng nhìn thấy một thân ái cây ăm ắp chi phí mặt mày. Adam mong muốn tấn công cắp chi phí và Katie miễn chống đồng ý, vậy nên chúng ta ra quyết định quăng quật vào trong 1 vỏ hộp ký gửi tin cậy. Khi Adam vào trong nhà nhằm lấy chi phí, một kẻ đột nhập bí hiểm làm gục anh tớ, tuy nhiên không kiếm thấy chi phí mặt mày.

Tại đám tang của Leonard, chúng ta bắt gặp trạng sư của tớ, Julia, người thưa với chúng ta về ý chí của anh ý tớ. Katie đã biết thành quăng quật lại toàn bộ, và nhị phu nhân ông chồng tiếp sau đó trả vào trong nhà. Trong Lúc Katie miễn chống đồng ý di tích, Adam càng ngày càng trở thành tham lam lam. Anh mong ước những kỳ ngủ cao giá cũng tựa như những số đồ dùng xa cách xỉ và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhằm trốn thuế tử thần.

Hayden xuất hiện nay quay về và rình rập đe dọa Katie, nhất quyết mong muốn mua sắm tòa nhà. Cô nóng bức kể từ chối. Khi Adam quay về, anh thưa với cô rằng anh cảm nhận thấy bản thân hiện nay đang bị theo đuổi dõi, Katie xem sét Hayden đang được theo đuổi xua chúng ta. Thám tử Chesler trở thành nghi vấn Adam và chính thức khảo sát những tình tiết xoay xung quanh chết choc của Leonard.

Xem thêm: Human | Tổng hợp phim human hay nhất | phim human 2023

Trong Lúc mày mò không khí sinh sống phía bên trên gara, Katie nhìn thấy một thi hài với những tấm séc không được viết lách cho tất cả những người thực hiện vườn trước đó của Leonard - Ethan, người đã biết thành phun bị tiêu diệt. Cô cũng nhìn thấy một túi vàng bên trên khung người. Katie mong muốn gọi Thám tử Chesler, tuy nhiên Adam thuyết phục cô lưu giữ vàng. Anh tớ vứt xác và châm cháy từng dẫn chứng về việc hiện hữu của Ethans.

Thám tử Chesler khêu gợi ý cho tới Katie một kỹ năng rằng Adam và người phun súng ở quán ăn biết nhau. Katie càng ngày càng nghi vấn Adam, nhất là sau thời điểm nhìn thấy một lọ dung dịch trống rỗng không tồn tại nhập nhật ký dung dịch của Leonard. Cô bắt gặp Julia nhằm thảo luận về quy trình hành vi. Julia lưu ý Katie về sự Adam phản bội cô và thưa công an chuẩn bị đòi hỏi mệnh lệnh khám xét xét mái ấm cô. Khi chúng ta đánh giá vỏ hộp ký gửi tin cậy, chi phí đang được bặt tăm. Julia nghi vấn rằng Adam đang được tấn công cắp nó và bảo Katie hãy trả anh tớ vào trong nhà và tiếp sau đó gọi cho tới cô.

Khi Katie đương đầu với Adam về số chi phí, anh tớ thưa với cô rằng anh tớ phân phát xuất hiện Hayden thực sự là một trong những thương hiệu cướp trang sức đẹp vừa vặn mới mẻ đi ra tù, và ko cần là nhân viên cấp dưới nhà đất tuy nhiên anh tớ mô tả. Họ xem sét rằng Ethan là đối tác chiến lược của Hayden nhập tội ác và phun anh tớ nhằm lừa anh tớ thoát ra khỏi phần vàng của tớ. Ethan, bị thương nặng nề, đang được trốn cho tới nhà đất của Leonard, điểm anh tớ bị tiêu diệt. Hayden biết những viên vàng được cất giấu ở nơi nào đó nhập mái ấm và hồi hộp nhìn thấy bọn chúng.

Khi Katie và Adam sẵn sàng tách lên đường, Hayden xuất hiện nay và lưu giữ Katie ở điểm súng, chất vấn pháo đài trang nghiêm anh tớ vàng. Hayden và Adam trao thay đổi giờ súng và cả nhị đều bị thịt. Katie chạy cho tới mặt mày Adam, điều ở đầu cuối anh thưa với cô là 'trong vườn' trước lúc anh chịu đựng khuất phục chỗ bị thương và bị tiêu diệt.

Xem thêm: Thế Giới Ngầm Waaji | Tổng hợp phim thế giới ngầm waaji hay nhất | phim thế giới ngầm waaji 2023

Đột nhiên, Julia cho tới. Katie thưa với cô rằng Hayden là kẻ đang được thịt Leonard, cho tới anh tớ uống thuốc vượt lên trước liều mạng. Cô cũng thưa với cô rằng Leonard tuyên phụ thân anh tớ nghe thấy ai cơ nhập mái ấm nhập đêm hôm, người chắc rằng là Hayden đột nhập và mò mẫm tìm kiếm những viên vàng. Julia với lấy khẩu pháo của Hayden và lưu giữ Katie ở điểm súng, bật mí rằng cô là một trong những phần của thủ đoạn. Cô đang được bắt gặp Hayden nhập trách nhiệm đảm bảo công nằm trong của tớ và bố trí tất cả, bao gồm chúc thư ở đầu cuối của Leonard, để sở hữu được một trong những phần vàng. Thám tử Chesler cho tới kịp khi phun bị tiêu diệt Julia.

Bốn mon sau, Katie được cho rằng đang được mang bầu và thực hiện vườn phía bên ngoài. Chesler thưa với cô rằng vụ án đang được kết đốc và Adam tiếp tục bị nockout ngoài list ngờ phạm, không thay đổi khét tiếng và trí lưu giữ của anh ý tớ. Một đợt nữa, Katie thưa với cô rằng cô vẫn ko biết vàng ở đâu. Trong phân phát súng ở đầu cuối, Katie nhảy vòi vĩnh phun nước và tách ngoài khu vực vườn. Nước dịch rời khu đất sang trọng một phía và những viên vàng được hiển thị được chôn bên dưới gốc cây, tạo nên xúc cảm về những tiếng thưa chuẩn bị bị tiêu diệt của Adam.

Camila Mendes và Jessie T. Usher đóng góp chủ yếu nhập bộ phim truyện lắc gân về cuộc sống thường ngày ăm ắp gian nan và lừa lừa lọc của một nhân viên cấp dưới che chở sau thời điểm quá tiếp gia sản của người bệnh.