4 nguyên tắc phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc, giàu có không ngừng

Đối với những cặp bà xã ông chồng, buồng nghỉ là không khí riêng lẻ, đưa ra quyết định 1 phần cho tới niềm hạnh phúc. Theo tử vi phong thủy, buồng nghỉ bà xã ông chồng cần thiết đáp ứng 4 nhân tố này.

Hướng và nội thất

Bạn đang xem: 4 nguyên tắc phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hạnh phúc, giàu có không ngừng

Phong thủy nhận định rằng cửa ngõ buồng nghỉ nên trở lại phía Tây Nam, phía chất lượng sẽ hỗ trợ dẫn đến mối cung cấp tích điện chất lượng, nâng cấp và bồi đậy điệm tình yêu nhập cuộc sống.

Khi kê nệm ngủ, nên để ý nhìn theo phía Nam Bắc, đầu nhìn theo phía Nam hoặc phía Bắc Lúc ngủ sẽ sở hữu lợi rộng lớn mang lại sức mạnh.

Bên cạnh những thiết kế bên trong quan trọng như nệm ngủ, tủ áo, bàn make up,… thì nên sắp xếp thêm thắt một trong những đồ dùng tô điểm như tranh giành, đồng hồ đeo tay treo tường,… với những hình dạng hình tượng của niềm hạnh phúc, kết nối keo dán giấy tô.

Màu sắc chống ngủ

Sẽ chất lượng rộng lớn nếu như khách hàng tô buồng nghỉ vị những màu sắc nhạt nhẽo. Nên rời những color quá đậm vì như thế rất dễ khiến cho nên sự không dễ chịu, xung tự khắc và u ám. Đó là những color như nâu, vàng, Trắng, hồng,… Nhưng cũng tránh việc dùng mang lại toàn cỗ không khí với và một sắc tố.

Đối với buồng nghỉ của bà xã ông chồng thì màu sắc vàng là quí thống nhất chính vì gold color đại diện cho việc kết nối và hợp tác. Phòng mộc nâu với thiết kế bên trong và sàn ngôi nhà, chăn ga gối nệm vàng nâu và rèm cửa ngõ sắc thái nhẹ dịu tiếp tục thiệt tuyệt mang lại buồng nghỉ bà xã ông chồng.

Vật phẩm phong thủy

Lựa lựa chọn sản phẩm tử vi phong thủy để tại vị nhập buồng nghỉ bà xã ông chồng cũng tương đối cần thiết.

Đá thạch anh

Xem thêm: Truy Tìm Kẻ Sát Nhân 2 | Tổng hợp phim truy tìm kẻ sát nhân 2 hay nhất | phim truy tìm kẻ sát nhân 2 2023

Bạn rất có thể đặt điều 1 hốc đá thạch anh tím bên dưới chân nệm (hướng các bạn đặt điều chân Lúc ngủ) sẽ hỗ trợ bà xã ông chồng hòa thích hợp, cộng đồng thú vui, cộng đồng chiêm bao ước và xua tan ngẫu nhiên khí âm này xuất hiện nay nhập buồng nghỉ.

 Đá thạch anh tím cũng thêm phần loại trừ mệt rũ rời, rời căng thẳng mệt mỏi ngoài khung người, có công dụng chất lượng mang lại hệ thần kinh trung ương và tim mạch. Cầu đá thạch anh hồng thì chất lượng mang lại tình thương yêu, tăng thêm hòa thích hợp của nhị bà xã ông chồng.

Hồ lô hòa hợp

Vật phẩm tử vi phong thủy này canh ty đem đến bình an, như mong muốn và tăng mạnh nhân duyên.

Một cỗ bao gồm đem 3 hồ nước lô liên kết với sợi chạc. Đầu sợi chạc kết trở nên hình bánh xe cộ pháp luân – đại diện mang lại tình yêu hòa thích hợp, kết nối. Thân hồ nước lô đem tự khắc hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ và chữ Hỷ với việc cầu khao khát nhân duyên được chất lượng, tình yêu lứa song gắn kết. Tại cuối sợi chạc là chùm ngược 5 hành canh ty cân đối âm khí và dương khí, hòa thích hợp khí.

Tranh phong thủy

Những tranh ảnh tử vi phong thủy như tranh giành uyên ương, song con cá chép,… sẽ hỗ trợ tương hỗ chất lượng mang lại cuộc sống tình yêu bà xã ông chồng.

Tuy nhiên nên tránh treo tranh giành quá to lớn, nặng nề bên trên đầu nệm thì theo gót thời hạn tranh giành dễ dẫn đến rơi xuống điểm đầu nệm ngủ, tạo ra cảm hứng hoảng sợ hãi, gian nguy cho tất cả những người ở bên dưới.

Xem thêm: Xem Phim Mỹ Nam Khác Biệt 2 Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Vị trí đặt điều gương

Khi sử dụng gương nhập tử vi phong thủy ngoài nhân tố an toàn và tin cậy còn nên tránh đặt điều đối lập nệm ngủ, cửa ngõ chống,…

Những địa điểm này rất dễ khiến cho đi ra những điều ko hoặc, rất có thể tạo ra không yên tâm mang lại giấc mộng ko được thâm thúy và thực hiện các bạn mệt rũ rời.