100 Days My Prince | Tổng hợp phim 100 days my prince hay nhất | phim 100 days my prince 2023

Cuối nằm trong bộ phim truyện "100 Days My Prince" đã từng đi cho tới kết quả cuối cùng. Những ân oán hận thù địch dần dần được xử lý. Liệu những hero dành được niềm hạnh phúc không? Hãy nằm trong SAOstar dò la hiểu biểu diễn đổi thay nhì tập dượt cuối nhé.

Lee Yool (D.O) vì thế ham muốn nhanh gọn lẹ dò la rời khỏi nhược điểm của quá tướng tá Cha Uhn nhưng mà lập bẫy lừa ông tao. Nhân tình thế láo loàn, thế tử tiếp tục lẻn nhập vào dinh thự thự nhằm lục soát, bên trên phía trên chàng hội ngộ thương hiệu trinh sát Moo Yeon. Trong khi truy sát Moo Yeon, Lee Yool bất thần chạm phỏng Hong Shim (Nam Ji Hyun) và hiểu rằng thực sự thương hiệu trinh sát bại đó là huynh trưởng của nường. Bi kịch tình thương của Lee Yool và Hong Shim càng ngày càng trở thành áp lực.

Bi kịch tình thương của Lee Yool và Hong Shim càng ngày càng trở thành khổ đau rộng lớn.

Bạn đang xem: 100 Days My Prince | Tổng hợp phim 100 days my prince hay nhất | phim 100 days my prince 2023

Lee Yool tiếp tục hiểu rằng thực sự Moo Yeon là huynh của Hong Shim.

“Ngay kể từ khi đầu, tất cả chúng ta được xem là nghiệt duyên”.
Hong Shim sau khoản thời gian được huynh trưởng kể lại những tội ác làm ra cho tới thế tử tiếp tục vô nằm trong suy sụp. Nàng nhờ Jae Yoon gom bản thân cải trang trở thành tì phái nữ nhằm nhập gặp gỡ thế tử. Lúc này Lee Yool vẫn ko hề hoặc Hong Shim tiếp tục biết toàn bộ thực sự, chàng cũng hề tính trước rằng đấy là là điều kể từ biệt sau cùng của nương tử. Hong Shim ko van lơn trượng phu cần buông bỏ cho tới huynh trưởng nường, ko ân oán trách móc, ko than vãn vì thế ngay lập tức từ trên đầu vận mệnh của tất cả nhì vốn liếng được xem là nghiệt duyên.

Vì phái nữ tử bản thân mến thương, Lee Yool ban cho tới Moo Yeon ơn huệ cuối được quăng quật trốn nằm trong thế tử phi và hy vọng rằng cả nhì rất có thể sinh sống với tình thương thiệt. Thế tuy nhiên, sự tàn độc của quá tướng tá Cha Uhn ko được cho phép vấn đề đó, ông tiếp tục nỡ giết thịt bị tiêu diệt Moo Yeon ngay lập tức trước mặt mày đàn bà bản thân. Cái bị tiêu diệt của Moo Yeon báo hiệu một chương nhức thương mới mẻ lại xảy cho tới với những hero. Chứng loài kiến chết choc của huynh trưởng, lòng Hong Shim một lần tiếp nữa nhức như tách. Bàn thờ tay quá tướng tá Cha Uhn không những nhuốm huyết của phụ thân nường nhưng mà còn tồn tại cả huynh trưởng, một vừa hai phải nhức một vừa hai phải hận Hong Shim chỉ rất có thể đương đầu với Cha Uhn nhập sự bất lực.

Hong Shim lẻn nhập cung nhằm kể từ biệt.

“Chúng tao vốn là nghiệt duyên của nhau”.

Cái bị tiêu diệt của Moo Yeon và sự tàn độc của quá tướng tá.

Hong Shim lực bất tòng tâm.

Chiến tranh giành xảy cho tới theo như đúng mẹo toán của Cha Uhn, ông đòi hỏi Lee Yool cần chiến tranh nếu như không ham muốn rơi rụng cả Hong Shim và giang sơn . Dù cho tới vô nằm trong phẫn nộ tuy nhiên Lee Yool cần suy tính tận tường bước tiến nhằm tách đưa đến sai lầm không mong muốn. Chiến ngôi trường tao loạn, quá tướng tá vẫn ko kể từ quăng quật chấp niệm ham muốn giết thịt bị tiêu diệt thế tử. Thế tuy nhiên phiên này, Lee Yool tiếp tục sẵn sàng đối sách và sẵn sàng nghênh chiến nằm trong. Một đời mẹo cầu quyền lực tối cao, tham lam vọng của Cha Uhn là xây nên đế chế hùng cường tuy nhiên sau toàn bộ vẫn ko tách ngoài chết choc.

Chiến tranh giành nổ rời khỏi và thế tử cần đảm bảo an toàn giang sơn.

Thừa tướng tá vẫn ham muốn giết thịt thế tử.

Xem thêm: Xem Phim Công Tố Tinh Anh Tập 11 VietSub Thuyết Minh

Nhưng sau cùng cũng cần bị tiêu diệt.

“Xin người chớ lúc nào buông bỏ cho tới ta”.
Cái bị tiêu diệt của quá tướng tá như 1 lốt chấm không còn cho tới những thù địch hận. Với Hong Shim nường chọn lựa cách kể từ quăng quật Lee Yool và ước muốn rằng cả cuộc sống này sẽ không lúc nào hội ngộ. Ân ân, ân oán oán kéo dãn nhiều đời, Hong Shim chỉ ước muốn toàn bộ xếp về quá khứ và không có ai bận tâm về nhau. Cứ thế tất cả trở lại điểm nhưng mà nó vốn liếng thuộc sở hữu, 1 năm nhiều năm trôi qua loa nhập yên lặng. Hong Shim quay trở lại căn nhà cũ và chính thức cuộc sống thường ngày mới mẻ, còn Lee Yool tiếp tục đem thắng lợi quay trở lại lập lại độc lập cho tới giang sơn.

Quay về với ngôi vị, Lee Yool bị phụ hoàng đốc dục kết duyên, ngôi vị thế tử phi ko thể quăng quật trống trải tuy nhiên thế tử vẫn nhất quyết kể từ chối. Đại nhân Jae Yoon vì thế lo ngại cho tất cả Lee Yool và người đàn bà thì thầm yêu thương nên tiếp tục lập kế tiếp gom cả nhì quay trở lại cùng nhau. Jae Yoon vờ vĩnh căn vặn cưới Hong Shim ngay lập tức tức khắc thế tử tiếp tục rời khỏi mặt mày nhằm ngăn ngừa. Sau rất nhiều lần cự tuyện thì sau cùng Hong Shim cũng đồng ý trở lại mặt mày hoàng thái tử. Một kiểu mẫu kết sở hữu hậu cho tới những người dân chất lượng tốt.

Hong Shim đưa ra quyết định kể từ quăng quật thế tử.

Xin chớ dò la nhau.

1 năm tiếp theo Hong Shim quay trở lại tòa nhà cũ sinh sinh sống.

Lee Yool đảm bảo an toàn giang sơn thành công xuất sắc.

Jae Yoon lập kế tiếp gom hai bạn về cùng nhau.

Sau toàn bộ Hong Shim cũng nắm rõ tình ý của Lee Yool.

Xem thêm: Mồi Quỷ Dữ | Tổng hợp phim mồi quỷ dữ hay nhất | phim mồi quỷ dữ 2023

Cả nhì tiếp tục quay trở lại cùng nhau rồi.

Happy Ending nha.

Cảm ơn chúng ta phát âm fake tiếp tục sát cánh đồng hành nằm trong SAOstar và cỗ phim 100 Days My Prince nhập trong cả thời hạn qua loa. SAOstar tiếp tục đưa về nhiều vấn đề thú vị hơn thế nữa trong mỗi phim tiếp sau, hãy luôn luôn update nhé.